Nhanh như cách Hương Giang ngả vào lòng Phillip là việc #ATBER leo thẳng lên top 2 trending sau 7 tiếng, "Tự Tâm" chuẩn bị phải nhường ngôi?

Koi Koi, Theo Helino 13:13 01/11/2019

Không chỉ "lăm le" vị trí top 1 trending, #ATBER của Hương Giang rất có thể sẽ phá một vài kỉ lục của Vpop.

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ sau 17 tiếng phát hành, MV "Anh Ta Bỏ Em Rồi" của Hương Giang đã vươn lên top 2 trending YouTube, chỉ xếp ngay sau MV "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân. Bên cạnh đó, hơn 4.5 triệu lượt xem và 317 nghìn lượt thích là một con số cực kì ấn tượng, chứng tỏ sức hút của Hương Giang và màn come back lần này.

Nhanh như cách Hương Giang ngả vào lòng Phillip là việc #ATBER leo thẳng lên top 2 trending sau 7 tiếng, Tự Tâm chuẩn bị phải nhường ngôi? - Ảnh 1.

Thành tích mới nhất của #ATBER.

Trước đó, Hương Giang cũng đã tự phá kỷ lục của bản thân khi “Anh Ta Bỏ Em Rồi” đạt con số 100.000 người xem thời điểm công chiếu và cán mốc triệu view chỉ sau 1 tiếng 7 phút. Bên cạnh đó, chỉ 6 tiếng sau khi phát hành MV #ATBER, sản phẩm đã debut ngay tại top 5 trending, sau đó vươn thẳng lên top 3 trending với trên 2.5 triệu lượt xem và gần 250 nghìn lượt thích. Tỉ lệ thuận với tốc độ tăng view và tăng tiến trên top trending chính là sự quan tâm và chia sẻ của khán giả xoay quanh MV đầy drama này.

Nhanh như cách Hương Giang ngả vào lòng Phillip là việc #ATBER leo thẳng lên top 2 trending sau 7 tiếng, Tự Tâm chuẩn bị phải nhường ngôi? - Ảnh 2.

Chỉ mất 6 tiếng đạt top 3 trending.

Nhanh như cách Hương Giang ngả vào lòng Phillip là việc #ATBER leo thẳng lên top 2 trending sau 7 tiếng, Tự Tâm chuẩn bị phải nhường ngôi? - Ảnh 3.

Và sau đó 1 tiếng, vươn lên top 2.

Chia sẻ về những gì "Anh Ta Bỏ Em Rồi" làm được trong chưa đến 1 ngày, Hương Giang không khỏi xúc động: "Bản thân Hương Giang và ê-kíp khi thực hiện MV cũng hi vọng sẽ được đón nhận như hai phần trước. Thế nhưng tới thời điểm này thì mọi thứ đã vượt xa mong đợi. Hi vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ cho "Anh ta bỏ em rồi" cũng như series #ADODDA để Giang có động lực thực hiện tiếp Tuesday Universe nhé!".

"Anh ta bỏ em rồi" là một sáng tác của nhạc sĩ RIN9, đánh dấu sự hợp tác tiếp theo giữa nhân tố mới mẻ này và Hương Giang khi cách đây không lâu cả hai vừa bắt tay trong sản phẩm đầy ý nghĩa "Mẹ ơi đừng khóc". Ngoài chất nhạc ballad cùng giai điệu dễ nghe dễ thấm, nội dung MV "Anh ta bỏ em rồi" với những tình tiết đầy bất ngờ đan xen liên tục khiến khán giả phải tiếp tục hồi hộp chờ đợi phần tiếp theo.

MV "Anh Ta Bỏ Em Rồi" - Hương Giang

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm