Uyên Linh không áp lực khi làm show trùng ngày với đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng và liveshow Đen Vâu; sẽ có một tiết mục đỉnh kết hợp với Erik, Lân Nhã

Too, Theo Helino 13:03 22/10/2019

Làm show đúng ngay ngày hoàng đạo của VPOP, Uyên Linh sẽ có màn “tay ba” đáng trông chờ với Lân Nhã và Erik trong liveshow “Chẳng phải tình cờ”.

Chiều 21/10, buổi họp báo giới thiệu liveshow "Chẳng Phải Tình Cờ" của hai ca sĩ Uyên Linh và Lân Nhã đã diễn ra thành công. Tham dự sự kiện, ngoài hai nhân vật chính còn có các khách mời là bạn bè thân thiết như ca sĩ Quốc Thiên, ca sĩ Nguyên Hà cùng đông đảo giới truyền thông. 

Uyên Linh không áp lực khi làm show trùng ngày với đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng và liveshow Đen Vâu; sẽ có một tiết mục đỉnh kết hợp với Erik, Lân Nhã - Ảnh 1.

Họp báo giới thiệu liveshow "Chẳng Phải Tình Cờ".

Concept biểu diễn âm nhạc vào buổi chiều khá thịnh hành ở nước ngoài, song ở Việt Nam, concept này còn khá mới mẻ. Điều đó cũng đã phần nào làm nên nét riêng đặc biệt của liveshow "Chẳng Phải Tình Cờ" - diễn ra vào thời điểm 16h-18h. Nữ ca sĩ Uyên Linh cũng chia sẻ: "Nghe nhạc và thư giãn vào buổi chiều cuối tuần có những phong vị riêng, vô cùng thư thái". Uyên Linh và Lân Nhã hi vọng có thể mở ra một tiền lệ mới, một khung giờ biểu diễn mới cho các chương trình âm nhạc để khán giả có thêm nhiều lựa chọn.

Được biết, "Chẳng Phải Tình Cờ" sẽ mang đến 25 màn biểu diễn ấn tượng, trong đó có các ca khúc đã làm nên tên tuổi của hai ca sĩ như "Người hát tình ca", "Cảm ơn tình yêu", "Bài hát của em", "Phượng yêu", "Tình nồng"… Người nghe nhạc sẽ lần lượt bước qua các cung bậc cảm xúc của cuộc sống, được kể lại bằng những nốt nhạc trữ tình. Nhạc mục thể hiện thẩm mỹ âm nhạc và chiến lược riêng của hai ca sĩ đã vào độ chín chắn của nghề. Ngoài hai ca sĩ chính là Uyên Linh và Lân Nhã, chương trình còn có nhiều khách mời ấn tượng. Đặc biệt, sẽ có một màn kết hợp hoành tráng tại đêm nhạc của bộ ba Uyên Linh, Lân Nhã và Erik.

Uyên Linh không áp lực khi làm show trùng ngày với đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng và liveshow Đen Vâu; sẽ có một tiết mục đỉnh kết hợp với Erik, Lân Nhã - Ảnh 2.

Cặp đôi Uyên Linh và Lần Nhã tại buổi họp báo ngày 21/10 vừa qua.

Chẳng phải tình cờ hay là tình cờ mà ngày 9/11 diễn ra liveshow của cặp đôi Uyên Linh - Lân Nhã lại trùng với đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng và cả liveshow kỉ niệm 10 năm của nam rapper Đen Vâu. Mọi người đều cho rằng đây là một màn đụng độ đầy mạo hiểm vì vốn dĩ hai sự kiện của Đông Nhi và Đen Vâu là không hề nhỏ và thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông. Chia sẻ về màn đụng độ, Uyên Linh lên tiếng: "Linh cho rằng chuyện này không có gì là mạo hiểm. Riêng nói đến chuyện mạo hiểm thì không ai bằng nghệ sĩ hết". Ngoài ra, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng chia sẻ đây là một sự tình cờ và không thể sắp xếp hay dời ngày vì vốn dĩ để chuẩn bị một liveshow là cả một quá trình khó khăn. 

Uyên Linh chia sẻ về màn đụng độ với đám cưới Đông Nhi và liveshow Đen Vâu.

Uyên Linh không áp lực khi làm show trùng ngày với đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng và liveshow Đen Vâu; sẽ có một tiết mục đỉnh kết hợp với Erik, Lân Nhã - Ảnh 4.

Cùng chờ đợi màn kết hợp ấn tượng giữa Lân Nhã và...

Uyên Linh không áp lực khi làm show trùng ngày với đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng và liveshow Đen Vâu; sẽ có một tiết mục đỉnh kết hợp với Erik, Lân Nhã - Ảnh 5.

... Uyên Linh trong liveshow "Chẳng Phải Tình Cờ" ra mắt vào ngày 9/11 sắp tới nhé!

Có một Lân Nhã sôi động, hào hứng truyền lửa và một Uyên Linh dịu dàng đến ma mị. Điều đó đã được chứng thực trong quá trình tập luyện và xây dựng nên concept và nhạc mục của liveshow "Chẳng Phải Tình Cờ". Sự gặp gỡ trong con đường âm nhạc của hai ca sĩ trong giai đoạn tài năng đang ở độ rực rỡ của nghề, sẽ mang đến cho khán giả cảm xúc thăng hoa và thư thái trong buổi chiều cuối tuần thư thả. 

Chia sẻ

Bình luận

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm