"Duyên nợ truyền kiếp" như IU và Baekhyun (EXO): Cứ hễ gặp nhau là "kèn cựa" tơi bời trên BXH nhạc số, fan mong đình chiến bằng một bài collab

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 06:32 26/05/2020

Thời mặc hanbok thì đánh nhau tay đôi, sang thời đại 4.0 thì kình nhau trên BXH nhạc số.

Trên đấu trường Kpop, hiếm thấy những cặp đôi nào lại thường xuyên đụng độ và cạnh tranh thứ hạng 1 như IU và Baekhyun (EXO). 

Nỗi "oan gia" truyền kiếp từ thời còn mặc hanbok cho đến thời đại công nghệ 4.0 xem ra vẫn chưa thấy hồi kết khi trong tháng 5 này, IU và Baekhyun đã 2 lần "kình" nhau trên BXH nhạc số. Những ngày đầu tiên của tháng 5, IU cho ra mắt ca khúc "eight" kết hợp cùng Suga. Chỉ một ngày sau đó, sản phẩm mới "Leo" của BOL4 có Baekhyun góp giọng cũng được ra mắt. Khỏi phải nói, người 8 lạng, kẻ nửa cân, "eight" xếp hạng 1 thì "Leo" cũng bám sát ở hạng 2.

Duyên nợ truyền kiếp như IU và Baekhyun (EXO): Cứ hễ gặp nhau là kèn cựa tơi bời trên BXH nhạc số, fan mong đình chiến bằng một bài collab - Ảnh 2.

MV "eight" – IU (Prod. & ft. SUGA of BTS)

MV "Leo" – BOL4 (ft. Baekhyun of EXO)

Không còn là sản phẩm "hát ké" nữa, ngày 25/5, Baekhyun chính thức comeback solo với "Candy". Và một cảnh tượng quen thuộc nữa lại hiện ra: IU - Baekhyun chiến nhau! Ngay từ những giờ đầu phát hành, Baekhyun đã nhảy lên vị trí số 1 tại nhiều BXH, đẩy "eight" của IU xuống. Dự là kèo trên - kèo dưới sẽ lật nhau liên tục trong những giờ tiếp theo.

Duyên nợ truyền kiếp như IU và Baekhyun (EXO): Cứ hễ gặp nhau là kèn cựa tơi bời trên BXH nhạc số, fan mong đình chiến bằng một bài collab - Ảnh 5.

Khoảnh khắc trước khi IU bị cướp ngôi vương.

Duyên nợ truyền kiếp như IU và Baekhyun (EXO): Cứ hễ gặp nhau là kèn cựa tơi bời trên BXH nhạc số, fan mong đình chiến bằng một bài collab - Ảnh 6.

"Candy" giúp Baekhyun chiếm no.1 vốn đang vững vàng của IU.

MV "Candy" – Baekhyun (EXO)

Lịch sử của những trận chiến không hồi kết giữa IU và Baekhyun vốn đã khá dài khi nam ca sĩ comeback cùng nhóm của mình - EXO. Cuối năm ngoái, từng có màn chiến nhau cực "khốc liệt" giữa "Obsession" (EXO) và "Blueming" (IU).

Duyên nợ truyền kiếp như IU và Baekhyun (EXO): Cứ hễ gặp nhau là kèn cựa tơi bời trên BXH nhạc số, fan mong đình chiến bằng một bài collab - Ảnh 8.

Từ năm ngoái, IU và Baekhyun đã đụng độ cực khốc liệt rồi!

Nhưng phải công nhận đây là một cuộc chiến mà fandom 2 bên đều vui vẻ ngồi "hóng". Bởi thành tích nhạc số của cả IU lẫn Baekhyun đều vô cùng đỉnh mới xảy ra sự "chạm trán" để giành lấy top 1. Netizen đa phần đều thích thú và "ủng hộ" cả 2 cứ tiếp tục chiến nhau mãi thế này! Người thì mong họ tạm đình chiến bằng một màn kết hợp trong tương lai:

- Hãy sớm đình chiến bằng một màn collab đi!

- Tính ra là đã đánh nhau được cả ngàn năm rồi.

- Tính khi nào mới dừng lại vậy?

- Kéo dài mãi mãi và mãi mãi.

- Cả 2 đều rất tài năng và xứng đáng được thành công.

Duyên nợ truyền kiếp như IU và Baekhyun (EXO): Cứ hễ gặp nhau là kèn cựa tơi bời trên BXH nhạc số, fan mong đình chiến bằng một bài collab - Ảnh 9.

Chẳng biết bao giờ trận chiến mới kết thúc.

Duyên nợ truyền kiếp như IU và Baekhyun (EXO): Cứ hễ gặp nhau là kèn cựa tơi bời trên BXH nhạc số, fan mong đình chiến bằng một bài collab - Ảnh 12.
Duyên nợ truyền kiếp như IU và Baekhyun (EXO): Cứ hễ gặp nhau là kèn cựa tơi bời trên BXH nhạc số, fan mong đình chiến bằng một bài collab - Ảnh 13.

Sớm lập lại hoà bình bằng một bản collab nhé!

Nguồn tham khảo: TQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm