Sẵn đang choảng nhau tưng bừng BXH nhạc số, cảnh IU "đè bẹp" Baekhyun ở Moon Lovers được dịp sốt ké

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 25/05/2020

Vào dịp IU và Baekhyun đụng độ nhau trên bảng xếp hạng nhạc số, các fan lại nhớ lại phân cảnh đánh nhau huyền thoại giữa "chị Nguyệt" Hae Soo và thập hoàng tử Wang Eun trong Moon Lovers.

Vào ngày 25/5, thành viên nhóm EXO - Baekhyun đã đã chính thức có màn comeback đầu tiên trong sự nghiệp thông qua mini album thứ 2 Delight gồm ca khúc chủ đề Candy. Ngay khi ca khúc được đăng tải trên các trang nghe nhạc trực tuyến, một trận chiến khốc liệt đã xảy ra giữa Baekhyun và IU. Khi mà bài hát eight được IU tung ra vào tháng 4/2020 vẫn đang không ngừng "tranh chấp" vị trí đầu bảng với Candy. Trước tình hình này, các fan đã lấy lại khoảnh khắc IU và Baekhyun đánh nhau trong bộ phim Moon Lovers (Người Tình Ánh Trăng) trước đây để hài hước châm biếm.

Sẵn đang choảng nhau tưng bừng BXH nhạc số, cảnh IU đè bẹp Baekhyun ở Moon Lovers được dịp sốt ké - Ảnh 1.

Sau khi Candy của Baekhyun lên sóng, một trận chiến khốc liệt giữa anh với IU đã trở thành chủ đề nóng.

Và rồi trận đánh ngày nào đã được các fan đào mộ.

Nếu như nhắc lại cơn sốt Moon Lovers, khán giả ắt hẳn sẽ nhớ đến cặp đôi bè bạn đáng yêu: Hae Soo (IU) và thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun). Đặc biệt trong đó phải nhắc đến phân cảnh đánh nhau tóe khói giữa cả hai khiến các anh em vào giải vây. Dù sau đó, giữa Hae Soo và Wang Eun đã nhanh chóng giải hòa nhưng đây vẫn là khoảnh khắc huyền thoại được nhiều người nhắc lại. Đặc biệt là khi mỗi khi mối thân tình "truyền kiếp" giữa EXO và IU được tái hiện một lần nữa trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Sẵn đang choảng nhau tưng bừng BXH nhạc số, cảnh IU đè bẹp Baekhyun ở Moon Lovers được dịp sốt ké - Ảnh 3.

Trước đây chúng ta cũng từng chứng kiến cảnh đánh nhau này.

Đây không phải là lần đầu tiên EXO nói chung và Baekhyun nói riêng đối đầu với IU. Trước đây, IU với above the time và Blueming thì EXO với Obsession cũng từng tạo nên một trận chiến khốc liệt trên đường đua Kpop. Quả thật mối duyên nợ này khó lòng mà được hóa giải.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ ai sẽ thắng trong trận chiến này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm