Psycho But It's Okay (tvN 2020)

Từ Vì Sao Đưa Anh Tới đến Psycho But It’s Okay, nhan sắc "cụ giáo" Kim Soo Hyun 7 năm không đổi, bí kíp là đây chứ đâu!

HH, Theo Trí Thức Trẻ 20:10 25/05/2020

Vẫn là mái ngố huyền thoại từ thời Vì Sao Đưa Anh Tới, Kim Soo Hyun dường như đã bị thời gian lãng quên?

Bắt đầu nghiệp diễn vào năm 2007 với một vai phụ trong bộ phim sitcom mang tên Kimchi Cheese Smile, đến nay Kim Soo Hyun đã sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ với những tác phẩm đình đám như: The Producers, Vì Sao Đưa Anh Tới,... Đa dạng về lối diễn xuất cùng gương mặt đúng chuẩn soái ca thế nhưng anh chàng dường như lại đặc biệt hứng thú với kiểu tóc mái ngố đặc trưng khiến "cụ giáo" cứ như trẻ mãi không già. Mới đây nhất Kim Soo Hyun tái xuất trong bộ phim mới mang tên Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao), khán giả lại được dịp gặp lại nhan sắc cụ giáo năm nào mà không lẫn đi đâu được.

1. Psycho But It’s Okay

Psycho But It’s Okay là dự án đánh dấu sự trở lại đầu tiên của Kim Soo Hyun vào năm 2020 sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ (chỉ xuất hiện với vai trò cameo). Trong phim Kim Soo Hyun vào vai Moon Kang Tae một nhân viên y tế cộng đồng, cực kì say mê, nhiệt huyết với công việc. Đặc biệt mới đây nhất nhà đài vừa tiếp tục tung ra một loạt ảnh tĩnh đầu tiên của Kim Soo Hyun trong phim. Tươi sáng và tràn đầy sức sống thế nhưng nhan sắc này của Kim Soo Hyun vẫn “chạy đâu cho thoát” cái bóng “cụ giáo”.

Từ Vì Sao Đưa Anh Tới đến Psycho But It’s Okay, nhan sắc cụ giáo Kim Soo Hyun 7 năm không đổi, bí kíp là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Mái ngố nhưng vẫn đẹp trai ngời ngời nhé.

Từ Vì Sao Đưa Anh Tới đến Psycho But It’s Okay, nhan sắc cụ giáo Kim Soo Hyun 7 năm không đổi, bí kíp là đây chứ đâu! - Ảnh 2.
Từ Vì Sao Đưa Anh Tới đến Psycho But It’s Okay, nhan sắc cụ giáo Kim Soo Hyun 7 năm không đổi, bí kíp là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

2. The Producers (2015) 

Không chỉ là bộ phim khai thác đề tài giới Showbiz lắm thị phi và nhiều ngang trái, The Producers còn gây sốt với sự kết hợp có một không hai của dàn diễn viên đình đám của màn ảnh xứ Kim Chi với những cái tên như: Cha Tae Hyun - Gong Hyo Jin - Kim Soo Hyun - IU. Phim đã giúp Kim Soo Hyun củng cố thêm nữa ngôi “nam vương” màn ảnh. Dĩ nhiên trong phim, anh chàng vẫn trung thành với kiểu mái ngố huyền thoại của mình.

Từ Vì Sao Đưa Anh Tới đến Psycho But It’s Okay, nhan sắc cụ giáo Kim Soo Hyun 7 năm không đổi, bí kíp là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Đúng chuẩn mái ngố không thất lạc đi đâu được.

Từ Vì Sao Đưa Anh Tới đến Psycho But It’s Okay, nhan sắc cụ giáo Kim Soo Hyun 7 năm không đổi, bí kíp là đây chứ đâu! - Ảnh 5.
Từ Vì Sao Đưa Anh Tới đến Psycho But It’s Okay, nhan sắc cụ giáo Kim Soo Hyun 7 năm không đổi, bí kíp là đây chứ đâu! - Ảnh 6.

Ngại ngùng bên IU cơ đấy.

3. You Who Came From The Stars (2013)

You Who Came from the Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới) Kim Soo Hyun vào vai "cụ giáo" Do Min Joon mà thực chất là người ngoài hành tinh đã sống mấy trăm năm trên trái đất. Nam diễn viên đem đến một nhân vật thâm trầm, thông thái nhưng không kém phần chung tình và hài hước khi nên duyên với"mợ chảnh" Jeon Ji Hyun. Bộ phim đã trở thành hiện tượng Châu Á trong một thời gian dài và góp phần đưa tên tuổi Kim Soo Hyun lên một tầm cao mới. So sánh những hình ảnh của cụ giáo cách đây 7 năm, vẫn với kiểu mái ngố huyền thoại, với loạt hình mới tung ra của Psycho But It’s Okay

Từ Vì Sao Đưa Anh Tới đến Psycho But It’s Okay, nhan sắc cụ giáo Kim Soo Hyun 7 năm không đổi, bí kíp là đây chứ đâu! - Ảnh 8.

Trông Kim Soo Hyun có vẻ nghiêm túc hơn rất nhiều

Từ Vì Sao Đưa Anh Tới đến Psycho But It’s Okay, nhan sắc cụ giáo Kim Soo Hyun 7 năm không đổi, bí kíp là đây chứ đâu! - Ảnh 9.
Từ Vì Sao Đưa Anh Tới đến Psycho But It’s Okay, nhan sắc cụ giáo Kim Soo Hyun 7 năm không đổi, bí kíp là đây chứ đâu! - Ảnh 10.

Ôi tình cảm chưa nè.

4. Secretly Greatly (2013)

Không chỉ mái ngố, Kim Soo Hyun của Secretly Greatly còn có một bộ tóc khá... rậm rạp cùng những biểu cảm đáng yêu không để đâu cho hết khi vào vai anh lính Triều Tiên giả ngố để làm nhiệm vụ tại Hàn Quốc. Đặc biệt, trong Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) - bom tấn truyền hình Hàn 2019, Kim Soo Hyun đã tái xuất cùng hình tượng Secretly Greatly năm nào và khiến khán giả phải hú hồn vì sau bao năm, cụ giáo vẫn trẻ trung như ngày nào. 

Kim Soo Hyun trong Secretly Greatly

Từ Vì Sao Đưa Anh Tới đến Psycho But It’s Okay, nhan sắc cụ giáo Kim Soo Hyun 7 năm không đổi, bí kíp là đây chứ đâu! - Ảnh 13.

Và trong Crash Landing On You

Từ Vì Sao Đưa Anh Tới đến Psycho But It’s Okay, nhan sắc cụ giáo Kim Soo Hyun 7 năm không đổi, bí kíp là đây chứ đâu! - Ảnh 14.

Bao năm qua cụ giáo không hề già đi chút nào sao?

Psycho But It's Okay thuộc thể loại kì ảo, lãng mạn xoay quanh một nhân viên sức khỏe cộng đồng, sống nhờ vào khoản tiền 1.8 triệu won/tháng cùng một nhà viết truyện mắc triệu chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 20/6 trên kênh KST.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đi uống trà chanh, gái xinh gặp định mệnh cuộc đời

    Phương Linh gặp chồng lần đầu tiên khi đang là "hoa có chủ" nhưng vài năm sau, cuộc đời lại vô tình "đẩy" cô vào một mối duyên khó ngờ.
  • Đọc thêm