Quân Vương Bất Diệt (SBS 2020)

Bức ảnh Yêu Tinh và Thần Chết hộ tống Lee Min Ho giải cứu Kim Go Eun ở Quân Vương Bất Diệt là ảnh chế hot nhất hôm nay

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 25/05/2020

Các fan Quân Vương Bất Diệt đang được dịp phát sốt trước khoảnh khắc Lee Min Ho cùng Gong Yoo và Lee Dong Wook đi giải cứu Kim Go Eun.

Sau khi tập 12 The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) lên sóng, khán giả đã được ekip sản xuất chiêu đãi vô số phân cảnh ngọt ngào cùng những plot twist độc đáo mà không ai có thể ngờ đến. Thế nhưng cho đến nay, thứ thật sự làm người xem phát cuồng lại chính là tấm ảnh chế lại phân đoạn Lee Gon (Lee Min Ho) bế trên tay Tae Eul (Kim Go Eun) sau khi giải cứu cô khỏi sự truy sát từ cảnh sát và Lee Lim (Lee Jung Jin). Điều đặc biệt chính là việc Lee Gon giờ đây không hề đơn độc mà hộ tống phía sau anh lại là cặp đôi bất bại: Yêu Tinh Gong Yoo và Thần Chết Lee Dong Wook.

Bức hình Yêu Tinh và Thần Chết hộ tống Lee Min Ho giải cứu Kim Go Eun ở Quân Vương Bất Diệt là ảnh chế hot nhất hiện nay! - Ảnh 1.

Bức hình hot nhất mạng xã hội ngày hôm nay.

Hẳn các fan đã cắt ghép 2 phân cảnh huyền thoại của hai bộ phim The King: Eternal Monarch và Goblin (Yêu Tinh). Trong đó có cuộc diễu hành huyền thoại của Yêu Tinh và Thần Chết ở cuối đường hầm từng khiến khán giả khắp châu Á phát sốt và màn giải cứu huyền thoại của Lee Gon ở phân đoạn đầu tập 12. Điều đặc biệt nhất là nhân vật được giải cứu trong cả hai bộ phim đều được thủ vai bởi Kim Go Eun. Trước sự trùng hợp này, không ít khán giả đã tranh thủ tỏ lòng tiếc thương cho chú Yêu Tinh số nhọ từng bỏ bao công sức cứu cô gái mình yêu để giờ bị “cắm sừng” nặng nề thế này.

Hai phân đoạn được trưng dụng.

Bức hình Yêu Tinh và Thần Chết hộ tống Lee Min Ho giải cứu Kim Go Eun ở Quân Vương Bất Diệt là ảnh chế hot nhất hiện nay! - Ảnh 3.
Bức hình Yêu Tinh và Thần Chết hộ tống Lee Min Ho giải cứu Kim Go Eun ở Quân Vương Bất Diệt là ảnh chế hot nhất hiện nay! - Ảnh 4.

Các fan khóc thương cho sự bất hạnh của chú Yêu Tinh.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Quân Vương Bất Diệt như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Bức hình Yêu Tinh và Thần Chết hộ tống Lee Min Ho giải cứu Kim Go Eun ở Quân Vương Bất Diệt là ảnh chế hot nhất hiện nay! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm