Quân Vương Bất Diệt tập 12 ngập trong plot twist, Lee Min Ho đi ngược thời gian trở về tặng hoa cho Kim Go Eun

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 23:56 23/05/2020

Càng ngày, Quân Vương Bất Diệt càng hấp dẫn với vô số plot twist bất ngờ dần được hé mở.

Quay lại thời điểm trước trận chiến cuối tập 11, tập 12 The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) mở đầu với việc Nari báo với Joon Young (Woo Do Hwan) lúc này đang đóng giả Eun Seob là bản thân đã vô tình thấy được 2 người có ngoại hình y hệt họ và bày tỏ mối nghi ngờ về thế giới song song. Quả thật như những gì Na Ri miêu tả, Eun Seob và Seung Ah lúc này đang ở bệnh viện. Tối đó, một người giống Seo Ryung xuất hiện tại quán trà sữa tại Nari. Nhận ra điều đáng ngờ trong biểu hiện của cô ta, Jo Young lập tức gọi Kang Shin Jae (Kim Kyung Nam) đến hỗ trợ mình. Thế nhưng ngay lúc bắt kịp cô ta, Jo Young lập tức bị bắn. May mắn anh chàng vẫn luôn mang theo áo chống đạn nên giữ được tính mạng.

Jo Young gặp người có ngoại hình y hệt Seo Ryung.

Anh bị bắn tại vai. May mắn thay do có mặc áo chống đạn nên không bị gì cả.

Sau khi nhận được cuộc điện thoại báo cáo tung tích của Tae Eul (Kim Go Eun), Lee Gon (Lee Min Ho) lập tức đi tìm người mình yêu. Giải cứu được Tae Eul, Lee Gon lập tức đưa cô về hoàng cung. Bất ngờ thay, chuyện này lập tức được lan truyền khắp cả nước, khi mọi người được dịp xôn xao. Thế nhưng điều này cũng không cản nổi sự lãng mạn của vị quân vương khi anh tiếp tục bày tỏ tình cảm của mình bằng việc nấu cho Tae Eul một bữa ăn ngon.

Giả thuyết vượt thời gian dường như đã rõ ràng khi khung cảnh tặng hoa từng khiến bao người đau lòng trong tập 10 quả thật là Lee Gon đến từ tương lai đã trở về tặng hoa cho Tae Eul. Để khiến Tae Eul an tâm, Lee Gon đưa cô đi cầu nguyện tại nơi cha mẹ mình thành hôn. Trong khi cả hai đang định chụp hình, thời gian một lần nữa dừng lại. Cảm nhận được những khó khăn đang trực chờ, Lee Gon vì quá đau lòng mà bật khóc. Đặc biệt hơn, vào đêm hôm đó Tae Eul và Lee Gon đã có những giờ khắc nồng cháy bên nhau. Đây hẳn là tiến triển mạnh mẽ nhất của cặp đôi này.

Dường như không chỉ Lee Gon mà những kẻ đi xuyên qua không gian đều đau đớn mỗi khi sấm sét xuất hiện. Điều này đang dần khiến Lee Lim (Lee Jung Jin) nổi điên. Cùng lúc đó, Luna hiện giờ đang ở Đại Hàn Dân Quốc. Thông qua điện thoại lấy được từ Tae Eul, Luna bắt đầu dấn thân vào việc thay thế cuộc sống của “song trùng”. Mẹ ruột của Shin Jae - tình báo của Lee Lim cũng đã bị thượng cung Oh phát hiện. Thế nhưng ngay khi lần ra tung tích, cô ta đã hộc máu mà chết.

Plot twist mạnh mẽ nhất ở bộ phim chính là khoảnh khắc thượng cung Oh hỏi Tae Eul về một sự kiện trong quá khứ của Đại Hàn Dân Quốc. Vậy ai đã đưa bà ấy vào cung vào năm 17 tuổi? Liệu có người nào khác nắm rõ về quy luật thời gian của thế giới song song?

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục lên sóng lúc 20:00 giờ Việt mỗi thứ sáu, thứ bảy trên SBS và có mặt trên Netflix ngay sau đó.

Quân Vương Bất Diệt tập 12 ngập trong plot twist, Lee Min Ho đi ngược thời gian trở về tặng hoa cho Kim Go Eun - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm