Khóc hết nước mắt vì cảnh kết tập 11 Quân Vương Bất Diệt: "Diễn xuất của Kim Go Eun không nhờn được đâu!"

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 23/05/2020

Cảnh kết thúc tập 11 Quân Vương Bất Diệt ghi nhận nhiều lời khen ngợi về mặt cảm xúc và qui mô hoành tráng.

Tập 11 Quân Vương Bất Diệt (The King: The Eternal Monarch) có lẽ là tập phim chất lượng nhất cho đến nay trong toàn phim nhờ nhiều tình tiết quan trọng được lật mở, thu về nhiều phản ứng tích cực hơn hẳn các tập phim trước. Đặc biệt, Kim Go EunLee Min Ho có thêm một phân cảnh xứng đáng được "replay mạnh" ở cuối tập: trận chiến giải cứu người thương kịch tính và máu lửa của hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho).

Cảnh kết ấn tượng tập 11 "Quân Vương Bất Diệt"

Cụ thể, trong trường đoạn này, Tae Eul (Kim Go Eun) đang chạy trốn khỏi nhóm thuộc hạ của phản diện Lee Lim (Lee Jung Jin). Ngay lúc cô bị thương, kiệt sức và cứ nghĩ mình sẽ không thể trụ thêm được nữa, Lee Gon cùng một đội quân hùng hậu xuất hiện kịp thời. Câu hét "Bảo vệ cô ấy. Cô ấy là hoàng hậu tương lai của Đại Hàn Đế Quốc" của Lee Gon trở thành câu thoại ghi dấu ấn đậm nét.

Kim Go Eun lần nữa khẳng định năng lực diễn xuất ấn tượng.

Lee Gon mang đội quân hùng hậu đến cứu người thương vừa kịp lúc.

Lee Min Ho được phen "khoe" kĩ năng diễn cảnh chiến đấu.

Cảnh phim này còn gợi hoài niệm với các "fan cứng" của Goblin đình đám bởi không gian mờ ảo, chiến đấu hoành tráng trên nền nhạc phim đầy cảm xúc đều tương tự với cảnh giải cứu nữ chính kịch tính trong Goblin năm nào. Và nhân vật "may mắn" được cứu cả hai lần đó, chính là Kim Go Eun.

Phân cảnh hoành tráng và màn khói gợi nhớ đến cảnh tượng trong Goblin.

Khóc hết nước mắt vì cảnh kết tập 11 Quân Vương Bất Diệt: Diễn xuất của Kim Go Eun không nhờn được đâu! - Ảnh 10.

Hẳn nhiều người còn nhớ đôi Yêu tinh - Thần chết huyền thoại?

Cảnh hai người hội ngộ để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Trong trường đoạn này, Kim Go Eun lần nữa chứng tỏ thực lực diễn xuất của mình. Nữ diễn viên tỏ ra đặc biệt thuyết phục trong các cảnh khóc và bị thương, và thành công lớn của trường đoạn này chắc chắn đến từ biểu cảm đau đớn, kiệt quệ quá mức chân thật của cô. Lee Min Ho cũng cho thấy diễn xuất thuyết phục hơn hẳn so với những tập phim trước, đặc biệt toát ra phong thái quyền lực của một vị hoàng đế trong tâm trạng nôn nóng cứu người mình yêu. Cảnh phim "anh hùng cứu mỹ nhân" với qui mô hoành tráng thế này đúng là ít thấy trong phim Hàn gần đây.

Khóc hết nước mắt vì cảnh kết tập 11 Quân Vương Bất Diệt: Diễn xuất của Kim Go Eun không nhờn được đâu! - Ảnh 14.

Cư dân mạng Hàn Quốc để lại nhiều lời khen cho trường đoạn ấn tượng này dưới video trên Naver TV. (Nguồn ảnh: Minoz Viet Nam)

Sau tập 11, Quân Vương Bất Diệt có vẻ đã chính thức vào giai đoạn cao trào nhất, hi vọng bộ phim có thể giữ phong độ cho đến tập cuối cùng. Phim sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20:00 giờ Việt mỗi thứ sáu, thứ bảy trên SBS và có mặt trên Netflix ngay sau đó.

Khóc hết nước mắt vì cảnh kết tập 11 Quân Vương Bất Diệt: Diễn xuất của Kim Go Eun không nhờn được đâu! - Ảnh 15.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm