Rating Quân Vương Bất Diệt tập 12 nhích nhẹ nhờ "twist nóng"

HM, Theo Trí Thức Trẻ 08:08 24/05/2020

Tuy vẫn nắm chắc top 1 Netflix ở nhiều nước trong đó có Việt Nam, Quân Vương Bất Diệt trên truyền hình tại quê nhà vẫn chỉ quẩn quanh ở mức rating ít ỏi so với kì vọng.

Sau loạt cú twist hay ho trải dài từ đầu tới cuối, kèm theo "thính" đến từ cặp đôi chính Lee Min HoKim Go Eun, rating tập 12 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) nhỉnh hơn một chút nhẹ khi dừng ở con số 6.1 và 8.1% toàn quốc (so với tập 11 lần lượt là 5.2 và 6.6%). Sau khi The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) kết thúc, Quân Vương Bất Diệt chỉ còn duy nhất một đối thủ (về mặt phim ảnh, không tính chương trình truyền hình) là When My Love Blooms (Khi Tình Yêu Nở Rộ) của "chị đại" Lee Bo Young phát sóng trên kênh tvN.

Quân Vương Bất Diệt vẫn chỉ quanh quẩn với mức rating một chữ số dù chất lượng đã tốt hơn và loại bỏ được một đối thủ mạnh.

Với phản hồi tích cực của khán giả Hàn dành cho tập 12, chẳng thể phủ nhận loạt tình tiết đầy hấp dẫn mà biên kịch Kim Eun Sook đã lồng ghép để tạo nên cao trào cho những tập cuối cùng của Quân Vương Bất Diệt. Tuy nhiên, khi chỉ còn lại 4 tập, việc giải quyết đến tận gốc loạt nhân vật từ hai thế giới, ngăn chặn phe nghịch tặc và 1001 tình huống khác đã được khơi gợi trong 12 tập đã phát sóng cũng gây lo lắng không kém. Liệu biên kịch sẽ kết thúc tất cả câu chuyện đã được phát triển ra sao chỉ với khoảng 4 tiếng cuối cùng, có khi nào sẽ khép lại với một kết thúc nửa vời hay không?

Quân Vương Bất Diệt liệu có thể kết thúc trọn vẹn với 4 tiếng thời lượng còn lại?

Cho đến thời điểm hiện tại, dù không thể có được lượng khán giả truyền hình tại Hàn Quốc lớn theo dõi, Quân Vương Bất Diệt vẫn yên lòng trước những kết quả đạt được trên Netflix, luôn duy trì top đầu bảng ở nhiều nước trên thế giới - trong đó có Việt Nam suốt từ ngày đầu phát sóng đến nay. Dẫu có những điểm yếu như quảng cáo quá lộ liễu hay việc nội dung kì ảo không hợp gu phần đông dân Hàn, dàn cast và cả đoàn làm phim Quân Vương Bất Diệt vẫn có thể tự hào khi nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả quốc tế.

Rating Quân Vương Bất Diệt tập 12 nhỉnh nhẹ nhờ twist nóng: Lee Min Ho tốt nhất chỉ nên nhìn xếp hạng trên Netflix thôi! - Ảnh 3.

Thôi thì cả đoàn làm phim nhìn vào mặt tích cực trên Netflix.

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Rating Quân Vương Bất Diệt tập 12 nhỉnh nhẹ nhờ twist nóng: Lee Min Ho tốt nhất chỉ nên nhìn xếp hạng trên Netflix thôi! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm