Quân Vương Bất Diệt (SBS 2020)

Knet khen nức nở tập 12 Quân Vương Bất Diệt: Twist "thượng cung Noh" chiếm sóng, xin quên độ tệ hại nửa đầu vì phim ngày càng xịn?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 14:11 24/05/2020

Quân Vương Bất Diệt tập 12 đã liên tiếp nhận về lời khen nức nở của khán giả Hàn trước những diễn biến hấp dẫn và cú twist về thượng cung Noh.

Dù cho rating vẫn liên tục tăng giảm không ổn định, chẳng thể phủ nhận việc The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đã làm tốt hơn nửa đầu rất nhiều, nhất là với loạt tình tiết cao trào và cú twist kể từ tập 8 cho đến nay. Sau khi tập 12 lên sóng, phản ứng của khán giả Hàn trả về khá tích cực với phần đông là những lời khen về diễn biến hấp dẫn, tới sự sốc nặng vì cú twist dành cho nhân vật thượng cung Noh (Kim Young Ok).

Tuy vẫn còn xen lẫn một số ý kiến chưa hài lòng về tương tác của Lee Min HoKim Go Eun như thuở ban đầu, đây vẫn là điều đáng mừng khi Quân Vương Bất Diệt đã dần xóa bỏ được định kiến bom tấn xịt từ đầu cho đến giờ.

Cú twist về thượng cung Noh đã trở thành điểm sáng trong tập 12.

Một số phản ứng khán giả Hàn về tập 12 Quân Vương Bất Diệt

Lưu ý trước khi đọc vì có tiết lộ nội dung phim

- Phim quá hay luôn và tôi sởn cả gai ốc đây này, đoạn cuối ấy. Nhưng mà liệu có phải vị hoàng đế trước cũng đã di chuyển giữa hai thế giới, nên mới lí giải cho chuyện của thượng cung Noh hay không?

- Phim hay thật luôn. Tôi rất tiếc vì rating không được tốt. Lại phải đợi thêm một tuần nữa

- Phim hay thì vẫn hay, nhưng diễn xuất của Lee Min Ho vẫn chưa khớp với mọi người lắm, nam nữ chính trông chả hợp nhau. PPL thì vẫn xuất hiện quá đà nên tiếc thật. Tôi xem bởi vì Woo Do Hwan. Cả nhân vật nữ thủ tướng cũng làm quá tốt luôn nhưng tiếc ngoài đời là kẻ xấu (*)

- Ôi trời ơi. Sao thượng cung Noh lại là người Đại Hàn Dân Quốc vậy. Làm thế nào mà đi sang được thế giới song song?

- Tôi sẽ quên đoạn đầu của bộ phim đi và mong đợi những cú twist còn lại, tò mò ghê chuyện gì đã xảy ra

- Ôi trời sởn cả da gà luôn. Thượng cung Noh là người của Đại Hàn Dân Quốc

- Tôi đã rất phấn khích vì nụ hôn cổ với mấy phân đoạn tình cảm, nhưng phim hôm nay cũng đã làm tốt

(*) ý nhắc đến scandal tiểu tam của Jung Eun Chae bị lộ trước khi Quân Vương Bất Diệt lên sóng

(nguồn: Nate)

Thủ tướng cũng nhận về lời khen ngợi vì diễn xuất của mình.

Diễn biến của Quân Vương Bất Diệt chắc chắn đã làm tốt hơn rất nhiều so với nửa đầu chậm chạp, nhất là 6 tập đầu tiên với PPL (quảng cáo sản phẩm trong phim) quá lộ liễu và phản cảm.

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Knet khen nức nở tập 12 Quân Vương Bất Diệt: Twist thượng cung Noh chiếm sóng, xin quên độ tệ hại nửa đầu vì phim ngày càng xịn? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thực hư về tài khoản Jonathan Galindo đang khiến cư dân mạng rầm rộ, đồn thổi nhiều ngày qua

    Jonathan Galindo trở thành cái tên mới đang trending trên mạng xã hội nhiều ngày qua, được xem là trào lưu nối tiếp của những thử thách gây hại cho giới trẻ. Vậy tài khoản bí ẩn này có thực sự nguy hiểm hay không?
  • Đọc thêm