Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận ngày lên sóng, fan kêu gào đòi công bằng cho loạt phim đắp chiếu của "Dạ Thần" La Vân Hi

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 17:44 25/05/2020

Ngay sau khi Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận lịch lên sóng chính thức, người hâm mộ đã không ngừng gọi tên hai tác phẩm khác của La Vân Hi là Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim và Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương.

Sáng nay, nhà sản xuất Nguyệt Thượng Trọng Hỏa đã chính thức xác nhận ngày phim lên sóng là 28/5, đúng như thông tin xuất hiện trên mạng xã hội trước đó. Được biết, bộ phim với sự tham gia diễn xuất của nam thần màn ảnh La Vân Hi và nữ diễn viên xinh đẹp Trần Ngọc Kỳ đã đóng máy từ tháng 9 năm ngoái và khiến đông đảo khán giả phải "chờ dài cổ" suốt thời gian nằm kho.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận ngày lên sóng, fan kêu gào đòi công bằng cho loạt phim đắp chiếu của Dạ Thần La Vân Hi - Ảnh 1.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa đã cập nhật lịch phát sóng là 28/5 sau nhiều tháng ngày mong đợi.

Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quân Tử Dĩ Trạch, kể về câu chuyện tình yêu chốn giang hồ của thiếu cung chủ của Trọng Hỏa cung là Trọng Tuyết Chi (Trần Ngọc Kỳ) và cốc chủ Nguyệt Thượng cốc – Thượng Quan Thấu (La Vân Hi). Đính kèm lịch phát sóng còn là những tấm poster đẹp "rụng rời" của cặp đôi chính được nhà đài tung ra mới đây càng khiến người hâm mộ thêm nóng lòng hơn nữa. Bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành món ăn tinh thần hấp dẫn và giải tỏa "cơn đói khát" bấy lây nay của các mọt phim cổ trang xứ Trung.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận ngày lên sóng, fan kêu gào đòi công bằng cho loạt phim đắp chiếu của Dạ Thần La Vân Hi - Ảnh 2.
Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận ngày lên sóng, fan kêu gào đòi công bằng cho loạt phim đắp chiếu của Dạ Thần La Vân Hi - Ảnh 3.
Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận ngày lên sóng, fan kêu gào đòi công bằng cho loạt phim đắp chiếu của Dạ Thần La Vân Hi - Ảnh 4.

La Vân Hi là một trong những diễn viên được đánh giá cao với tạo hình cổ trang và trong bộ phim mới này, chắc chắn anh chàng sẽ một lần nữa gây thương nhớ khắp màn ảnh nhỏ.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận ngày lên sóng, fan kêu gào đòi công bằng cho loạt phim đắp chiếu của Dạ Thần La Vân Hi - Ảnh 5.

Trần Ngọc Kỳ cũng là một cái tên gây ấn tượng trên màn ảnh nhỏ với nhan sắc "không phải dạng vừa".

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là ngay sau khi thông tin Nguyệt Thượng Trọng Hỏa sẽ trình làng vào ngày 28/5 tới đây được chia sẻ khắp mạng xã hội, đông đảo fan cứng của "Dạ Thần" La Vân Hi không ngừng kêu gào để đòi "đòi lại công bằng" cho loạt tác phẩm mà nam diễn viên tham gia đóng chính cũng đang trong tình trạng đắp chiếu là Nãi Ba Đương Gia, Thi Ngữ Giả, Kế Hoạch Nguồn Nhịp TimNửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận ngày lên sóng, fan kêu gào đòi công bằng cho loạt phim đắp chiếu của Dạ Thần La Vân Hi - Ảnh 6.
Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận ngày lên sóng, fan kêu gào đòi công bằng cho loạt phim đắp chiếu của Dạ Thần La Vân Hi - Ảnh 7.

Cư dân mạng triệu hồi hai tác phẩm đã đóng máy của La Vân Hi.

Được biết, bộ phim Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim mà La Vân Hi hợp tác cũng đàn chị Tống Thiến đã khai máy vào tháng 12/2018 và chính thức đóng máy vào đầu tháng 4/2019. Tính đến thời điểm hiện tại thì tác phẩm này đã nằm kho hơn 1 năm nay dù từng phát hành trailer khiến khán giả càng thêm phần sốt ruột. Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim cũng không có quá nhiều động thái tuyên truyền gần đây, duy chỉ có Youku là liên tục nhá hàng về việc phim sắp lên sóng trong quý II này nhưng chưa ấn định ngày giờ cụ thể.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận ngày lên sóng, fan kêu gào đòi công bằng cho loạt phim đắp chiếu của Dạ Thần La Vân Hi - Ảnh 10.

Kế hoạch nguồn nhịp tim có thể sẽ phát sóng vào tháng 6 tới đây.

Bên cạnh đó thì hai bộ phim có sự tham gia của La Vân Hi là Nãi Ba Đương Gia (2015) và Thi Ngữ Giả (2017) cũng đang trong tình trạng "ngâm dấm" đã được fan triệu hồi ngay lúc này.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận ngày lên sóng, fan kêu gào đòi công bằng cho loạt phim đắp chiếu của Dạ Thần La Vân Hi - Ảnh 11.
Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận ngày lên sóng, fan kêu gào đòi công bằng cho loạt phim đắp chiếu của Dạ Thần La Vân Hi - Ảnh 12.

Ở một diễn biến khác, bộ phim Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương do La Vân Hi và Bạch Lộc thủ vai chính cũng khai máy vào tháng 11/2019 và đóng máy hôm 28/3 năm nay nhưng đến giờ thì người hâm mộ cũng chưa thấy động tĩnh gì về lịch công chiếu hay trailer chính thức. Điều đáng nói là bộ phim cũng không được truyền thông xứ Trung dành nhiều ưu ái, có cũng chỉ là vai tấm ảnh tạo hình nhân vật mà thôi. Theo dự đoán của dân tình thì rất có thể Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương sẽ trình làng trong quý III tới đây nhưng tất cả vẫn còn là ẩn số.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận ngày lên sóng, fan kêu gào đòi công bằng cho loạt phim đắp chiếu của Dạ Thần La Vân Hi - Ảnh 13.

Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận ngày lên sóng, fan kêu gào đòi công bằng cho loạt phim đắp chiếu của Dạ Thần La Vân Hi - Ảnh 14.

Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương vẫn chưa có động tĩnh gì về lịch phát sóng.

Hiện tại, La Vân Hi chính là cái tên được khán giả nhắc tới nhiều nhất với những tác phẩm mà anh tham gia diễn xuất. Đông đảo người hâm mộ hi vọng rằng, 2020 sẽ là một năm trở lại dồn dập của nam thần màn ảnh sinh năm 1988 cùng những câu chuyện tình yêu đẹp đẽ trên màn ảnh nhỏ.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận ngày lên sóng, fan kêu gào đòi công bằng cho loạt phim đắp chiếu của Dạ Thần La Vân Hi - Ảnh 15.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa sẽ được phát sóng trên iQiYi vào ngày 28/5 tới đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm