Quân Vương Bất Diệt (SBS 2020)

Quân Vương Bất Diệt ngày càng xoắn twist song trùng, khán giả chả còn biết tin ai!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 06:01 25/05/2020

Những bí mật được tiết lộ trong Quân Vương Bất Diệt tập 12 hẳn đã khiến vô số khán giả bị sốc.

Tập 12 The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) hẳn đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ không chỉ vì cảnh “nóng” của Lee Min HoKim Go Eun mà còn với những plot twist đầy bất ngờ của mình. Trong đó phải kể đến sự thật về thân phận của Thượng cung Noh - người trước giờ vẫn được khán giả tin tưởng nhất bộ phim.

Đây hẳn là cú twist mà không khán giả nào có thể ngờ đến.

Ở cuối tập 12, thượng cung Noh đã tìm gặp Tae Eul (Kim Go Eun) để tâm sự. Tại đây, bà đã kể rằng bản thân phải vào cung năm 17 tuổi vì vậy nên không biết kết quả trận đánh năm 1950 như thế nào. Trận chiến 6/1950 chính là thời điểm Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên tấn công Nam Triều Tiên (Hàn Quốc). Vậy ắt hẳn vào năm 17 tuổi, vị thượng cung này đã được đưa từ Đại Hàn Dân Quốc sang thế giới Đế Quốc. Từ đây vô số câu hỏi được đặt ra. Vào thời điểm đó, ai đã làm nên chuyện này? Vì sao người phụ nữ này luôn giúp đỡ Lee Gon một cách tận tình? Và sao bà biết trước được việc Tae Eul sẽ có mặt tại Đại Hàn Đế Quốc cũng như thời điểm trở về của Lee Gon mỗi lần vị quân vương rời đi.

Lee Gon từng tặng hoa cho Tae Eul phải chăng đến từ tương lai?

Bên cạnh đó, tập 12 cũng dần khẳng định giả thuyết đi xuyên qua thời gian là chính xác khi mà Lee Gon dường như không hề nhớ chuyện bản thân từng gặp gỡ và tặng hoa cho Tae Eul. Tae Eul khi được hỏi chuyện ngày cũng giả bộ như quá khứ đó chưa từng xảy ra. Phải chăng người tặng hoa cho Tae Eul ngày hôm đó là Lee Gon đến từ tương lai? Vì sao Tae Eul quyết định im lặng giấu kín chuyện này?

Vì sao Tae Eul quyết định bỏ qua chuyện này?

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Quân Vương Bất Diệt tập 12 gây choáng về thân phận của người cận kề Lee Min Ho: Giờ khán giả còn biết tin ai! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp đôi "hoán đổi giới tính": Hành trình tìm con người thật và “cơn mưa đêm định mệnh”

    Thậm chí khi thấy các bạn gái làm đẹp, mặc váy xinh xắn thì Quân cũng muốn. Cô đã tự ý lấy váy của mẹ mặc rồi cảm thấy thoải mái, tự nhiên...
  • Đọc thêm