Baekhyun (EXO) tự tin với sức hút khó cưỡng như viên kẹo trong MV trở lại, còn "dạy dỗ" fan đầy tinh tế khiến ai cũng xiêu lòng

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:21 25/05/2020

Baekhyun vừa có màn trở lại đầu tiên trong sự nghiệp với album mới sau gần 1 năm kể từ ngày debut.

Đúng 18 giờ ngày 25/5 (giờ địa phương), Baekhyun đã chính thức có màn comeback đầu tiên trong sự nghiệp thông qua mini album thứ 2 "Delight" gồm ca khúc chủ đề "Candy". Đây là sản phẩm solo thứ 2 của anh, cách màn debut với album "City Lights" (7/2019) gần 11 tháng.

MV "Candy" – Baekhyun (EXO)

Album lần này gồm tổng cộng 7 ca khúc theo thể loại chính là R&B, trong đó bài hát chính "Candy" có nội dung so sánh sức hút của Baekhyun với hương vị của các loại kẹo. Ca khúc được sáng tác bởi Mike Daley, Mitchell Owens, DEEZ, và Adrian McKinnon với phần lời tiếng Hàn do Kenzie đảm nhận.

Baekhyun đầy năng động và tự tin trong MV "Candy". Đáng chú ý hơn cả là visual trẻ mãi không già của Baekhyun. Dù đã ra mắt nhiều năm cùng EXO nhưng trông Baekhyun vẫn trẻ trung tươi sáng như tân binh.

Giống như đa số các MV của SM gần đây, MV mới của thành viên EXO cũng được cài phụ đề tiếng Việt như nhiều nghệ sĩ cùng công ty. Lời bài hát có đoạn anh nói về sức hút của mình khiến những người khó tính cũng phải "đổ gục" trước anh chàng ngọt ngào này: "Sức hút của anh sẽ khiến em không thể cưỡng lại được. Kén chọn như em rồi cũng sẽ chìm đắm vào anh mà thôi. Trưởng thành như mùi quế, tinh nghịch như bạc hà, em còn muốn gì nữa nào".

Baekhyun (EXO) tự tin với sức hút khó cưỡng như viên kẹo trong MV trở lại, còn dạy dỗ fan đầy tinh tế khiến ai cũng xiêu lòng - Ảnh 3.

Lời bài hát ngọt ngào như viên kẹo của Baekhyun trong "Candy".

Trước thềm tái xuất, Baekhyun có giao lưu với người hâm mộ trên mạng. Anh nhận được yêu cầu tung video luyện tập vũ đạo mà không có các vũ công kèm theo. Nam thần tượng nhanh chóng giải thích điều này là không thể vì họ đóng vai trò quan trọng trong ca khúc. Baekhyun đã công khai đăng lên twitter rằng: "Không có họ thì khác nào hổ mà không có răng cơ chứ... Mình rất xin lỗi nhưng lần này không thể nghe theo ý các bạn được. Mọi người cùng góp công sức thì mới có 1 "Candy" hoàn chỉnh được". Câu trả lời tinh tế của anh khiến fan cũng phải gật gù. 

Baekhyun (EXO) tự tin với sức hút khó cưỡng như viên kẹo trong MV trở lại, còn dạy dỗ fan đầy tinh tế khiến ai cũng xiêu lòng - Ảnh 4.

Sau giờ đầu tiên phát hành, "Candy" lọt trọn top 10 với thành tích cao nhất là no.1 trên Bugs và no.2 trên Melon. Đây là con số khá khởi sắc cho màn comeback lần này của Baekhyun. Sắp tới, Melon sẽ khai tử BXH thời gian thực của mình kể từ tháng 6 và chỉ còn giữ lại BXH hằng ngày.

Baekhyun (EXO) tự tin với sức hút khó cưỡng như viên kẹo trong MV trở lại, còn dạy dỗ fan đầy tinh tế khiến ai cũng xiêu lòng - Ảnh 5.

Thành tích nhạc số giờ đầu của "Candy".

Nguồn tham khảo: SP, TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm