Đi 1 vòng trái đất collab hết người nọ người kia nhưng Chanyeol (EXO) lại thực tâm muốn hợp tác với một nam thần chung nhóm?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 15:10 20/05/2020

Collab với rất nhiều nghệ sĩ nhưng nào có ngờ người mà Chanyeol muốn hợp tác nhất lại là một thành viên của EXO.

Mới đây, DJ/nhà sản xuất Raiden đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình radio MBC FM4U "Noon Song of Hope". Trong buổi phát thanh, Raiden đã bất ngờ nhận được cuộc gọi từ nam nghệ sĩ hợp tác mới nhất với anh - nam ca sĩ Chanyeol (EXO). Trước đó, Raiden và Chanyeol đã cùng nhau có sản phẩm hợp tác mang tên "Yours" với sự góp giọng của Lee Hi - rapper Changmo. 

MV "Yours" - Raiden x Chanyeol (ft. Lee Hi, Changmo)

Đi 1 vòng trái đất collab hết người nọ người kia nhưng Chanyeol (EXO) lại thực tâm muốn hợp tác với một nam thần chung nhóm? - Ảnh 2.

Trò chuyện với DJ Raiden, Chanyeol (EXO) gửi lời chào đến khán thính giả đang theo dõi "Noon Song of Hope" và chia sẻ suy nghĩ của mình khi làm việc với Raiden: "Tôi có xu hướng ngại ngùng và khép mình khi lần đầu gặp gỡ mọi người. Vì vậy có lẽ Raiden cảm thấy xa cách và khó tiếp cận khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên. Nhưng sau đó, chúng tôi đã dần thu hẹp khoảng cách khi quay MV và thu âm audio. 

Gần đây, chúng tôi còn chia sẻ đồ uống cùng nhau và trở nên rất thân thiết sau khi phát hiện cả hai có điểm chung trong sở thích về rất nhiều thứ. Chúng tôi còn nhắn tin với nhau đến tận đêm hôm qua nữa. Tôi rất biết ơn khi có cơ hội được cùng Raiden tạo nên một bài hát hay như vậy và chúng tôi cũng hy vọng sớm có cơ hội gặp lại nhau sớm". 

Chanyeol (EXO) phấn khích khi nói về màn kết hợp với DJ Raiden trong sản phẩm "Yours" vừa qua. 

Sau đó, Chanyeol bất ngờ nhận được yêu cầu chọn ra tên một nghệ sĩ mà anh chàng muốn hợp tác trong thời gian tới. Đến lúc này, mỹ nam đa tài đa nghệ của EXO đã "bẽn lẽn" trả lời: "Trong đầu tôi xuất hiện rất nhiều cái tên nhưng người mà tôi muốn hợp tác lúc này là D.O (EXO). Chúng tôi đã từng hát với nhau nhiều lần nhưng bây giờ cậu ấy đang ở trong quân ngũ rồi. Chính vì thế tôi muốn "gây nhiễu" cậu ấy thêm một lần nữa". 

Đi 1 vòng trái đất collab hết người nọ người kia nhưng Chanyeol (EXO) lại thực tâm muốn hợp tác với một nam thần chung nhóm? - Ảnh 4.

Từng đứng chung trên sân khấu nhiều lần nhưng người mà Chanyeol muốn "đánh lẻ" cho ra sản phẩm riêng là D.O (EXO) cơ.

"I'm Yours" (Cover) - Chanyeol x D.O (EXO)

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ sản phẩm hợp tác giữa Chanyeol và D.O?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày