Chanyeol (EXO) mê Jin (BTS) như “điếu đổ”, săn sóc nhau tận tình trên sân khấu làm fangirl "phát hờn" thì còn fanwar gì nữa hả các bạn ơi!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 17/04/2020

Có lẽ là trong mắt Chanyeol thì “trai đẹp toàn cầu” của BTS làm gì cũng đáng yêu!

BTSEXO là 2 nhóm nhạc hàng đầu Kpop nên fandom của họ thường xuyên ở thế đối đầu "một mất một còn", ai cũng muốn chứng minh rằng thần tượng của mình nổi trội hơn đối thủ. Thế nhưng boygroup nhà SM và 7 chàng trai đến từ Big Hit lại là đồng nghiệp tốt của nhau. Mới đây những hình ảnh Chanyeol thể hiện sự si mê dành cho Jin – anh cả BTS đã được netizen "đào mộ" để thấy rằng fan "chiến" nhau thì cũng chẳng cản được những khoảnh khắc đáng yêu giữa 2 bên.

Fan EXO và BTS cứ việc "war", còn việc của Chanyeol là "say" Jin như "điếu đổ"

Chanyeol và Jin từng nhiều lần đứng chung sân khấu khi làm MC tại 1 số lễ hội âm nhạc. "Trai đẹp toàn cầu" của BTS vốn có tính cách hài hước, chẳng ngại "làm lố" để mang lại tiếng cười cho mọi người và điều đó đã "lọt mắt xanh" của thành viên EXO. Thế là ánh mắt của Chanyeol cứ dần dần "dán" lên người Jin, anh cả BTS làm gì cũng khiến nam idol cười đến là mê mẩn!

Thấy Jin e ấp, ngượng ngùng khi phải đứng sát mỹ nhân Irene, Chanyeol không thể giấu nổi nụ cười. Là cười ngượng thay cho Jin hay vì anh bạn đồng nghiệp quá đáng yêu thì không biết!

"Trai đẹp toàn cầu" nổi tiếng tự tin. Khi Jin đáp lời fan khen mình… đẹp trai quá, Chanyeol không những cười to nhất mà còn run rẩy cả người.

Jin đùa một câu mà Chanyeol cười đến không đứng vững, đây có phải biểu hiện của việc hơi "say" nhau rồi không nhỉ Chanyeol ơi?!

Jin rải hoa mà nhìn mặt Chanyeol si mê như thể trúng tiếng sét ái tình…

Sao ánh mắt Chanyeol lúc nào cũng dán chặt lên Jin vậy?

Nam thần của EXO còn ga lăng đến nỗi dịu dàng gỡ hoa vương trên tóc Jin. Chỉ tội Dahyun (TWICE) đứng giữa sượng trân vì vô tình bị biến thành nữ phụ đam mỹ…

Dahyun và biểu cảm "tôi là ai, đây là đâu" giữa khung cảnh tình bể bình của 2 mỹ nam

Chanyeol (EXO) mê Jin (BTS) như “điếu đổ”, săn sóc nhau tận tình trên sân khấu làm fangirl phát hờn thì còn fanwar gì nữa hả các bạn ơi! - Ảnh 7.

Nhìn từ góc độ nào cũng thấy thiệt thòi cho Dahyun quá đi mất!

Chỉ cần nhìn mặt Jin là Chanyeol cười khúc khích, đỏ mặt ngượng ngùng. Chẳng biết nhà mỹ nam BTS có bán rượu không mà sao Chanyeol say thế!

Giữa 2 chàng trai là những mỹ nữ xinh đẹp nhất nhì Kpop, thế mà chẳng hiểu sao vẫn thấy ánh mắt Chanyeol hướng sang Jin??

Hai trai đẹp cứ mặc sức tương tác, "thả thính" cùng nhau mà quên mất rằng Dahyun là người tội nghiệp nhất ở đây. Rõ ràng bộ ba là bạn dẫn chương trình mà sao mỹ nhân TWICE đứng sờ sờ ở giữa lại bị lãng quên thế này…

Dahyun thay đến 3 bộ váy mà vẫn trở thành "bóng đèn" giữa màn thả thính của Chanyeol và Jin

Moment giữa Chanyeol và Jin đáng yêu thế này, xem xong chẳng biết fan EXO và BTS còn định "chiến" nhau nữa không, chứ chỉ thấy vô số người quyết tâm "chèo thuyền" cặp đôi này luôn và ngay tức khắc. Netizen bình luận:

"Hai anh cưng vậy, chỉ tội chị đứng giữa thôi".

"Jin cao gần mét 8 mà đứng cạnh Chanyeol còn có chút xíu thôi".

"Dahyun tưởng nữ chính ngôn tình ai dè từ váy đen đến váy xanh vẫn là nữ phụ đam mỹ".

"Idol như này, fan mà cũng vậy thì có phải cả nhà cùng vui không?"

"Tự dưng muốn ship quá, sao giờ?"

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm