"Nữ thần" Irene bình thường lạnh lùng nhưng được ôm trong vòng tay Jennie lại “mềm nhũn”, đã thế còn nũng nịu khiến fan nhìn mà muốn “ship”

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 03/04/2020

Mọi biểu cảm “khó ở” của mỹ nhân Irene dường như tan biến khi nằm trong vòng tay người em thân thiết đến từ BLACKPINK.

Dù SM và YG vốn được coi là đối thủ, Irene lại hơn tuổi Jennie nhưng cả hai lại nổi tiếng thân nhau. Trong những lần chạm mặt ở các sự kiện âm nhạc, bộ đôi thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ siêu tình cảm. Và có vẻ như chỉ ở trước mặt Jennie, chị cả Red Velvet mới có thể trút bỏ được biểu cảm lạnh lùng, nghiêm nghị thường ngày.

Khoảnh khắc "thòng tim" giữa Irene và Jennie diễn ra khi Red Velvet và BLACKPINK cùng tham dự lễ trao giải Gaon Chart Music Awards 2019. Khi các nghệ sĩ chuẩn bị lên sân khấu chụp ảnh, chị cả Red Velvet đã chủ động đứng đợi mỹ nhân nhà YG. Vừa nhìn thấy Jennie, cô ngay lập vòng tay ôm lấy người em thân thiết, đã thế còn ngả đầu vào vai thành viên BLACKPINK đầy tình tứ.

Chỉ đợi Jennie đi đến là Irene chủ động ôm lấy cô em thân thiết

Màn "làm nũng" của Irene chưa dừng lại ở đó. Lên sân khấu cô lại tiếp tục ôm ấp, dựa dẫm vào Jennie. Sau đó cả 2 còn vui vẻ chụp ảnh cạnh nhau, thành viên BLACKPINK còn trêu chọc Irene bằng cách làm trái tim trên má đàn chị.

Bên cạnh Irene nũng nịu là một Jennie "soái khí" ngất trời

Hết ôm ấp, cặp đôi lại chụp ảnh siêu tình cảm

Khoảnh khắc thân mật giữa Irene và Jennie (Gaon Chart Music Awards 2019)

Hình ảnh Irene và Jennie quấn quýt không rời khiến bất cứ ai chiêm ngưỡng khoảnh khắc này cũng phải xuýt xoa vì quá đáng yêu. Irene thường ngày lạnh lùng, "khó ở" bao nhiêu thì khi ở cạnh Jennie, cô lại "mềm xèo", nũng nịu bấy nhiêu. Còn thành viên BLACKPINK đứng bên đàn chị lại tỏ ra "soái khí" ngút ngàn, khiến làm gì có ai là không muốn "đẩy thuyền" cặp đôi BLACKVELVET này cơ chứ!

Nữ thần Irene bình thường lạnh lùng nhưng được ôm trong vòng tay Jennie lại “mềm nhũn”, đã thế còn nũng nịu khiến fan nhìn mà muốn “ship” - Ảnh 5.

Jennie và Irene cứ bên nhau là quấn quýt không rời

Jennie...

... và Irene đổi vũ đạo cho nhau khi có dịp cùng xuất hiện tại 1 show âm nhạc

Cả hai còn từng... tranh nhau trả tiền!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm