Jennie (BLACKPINK) vốn thần thái ngút ngàn, ai ngờ đứng bên trai đẹp nhà SM bỗng bẽn lẽn ngượng ngùng đến tội khiến ai nấy “cười lăn”

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 28/02/2020

Cả Jennie lẫn mỹ nam nhà SM đều ngại ngùng, ngượng ngập khi đứng cạnh nhau, làm cả fan cũng… căng thẳng thay cho 2 anh chị.

Fan luôn mê mẩn những màn tương tác đáng yêu giữa các thần tượng khác nhóm, nhiều khoảnh khắc giao lưu giữa idol nam và idol nữ còn khiến người hâm mộ "đẩy thuyền" kịch liệt vì quá đáng yêu. Thế nhưng điều này dường như không xảy ra giữa Jennie (BLACKPINK) và Doyoung (NCT). Trong 1 dịp gặp gỡ trên sân khấu âm nhạc, cả hai đã khiến các fan phải "cười lăn" vì không khí giữa họ quá mức ngượng ngập, căng thẳng mà chẳng rõ lí do.

Chuyện xảy ra khi Jennie quảng bá ca khúc "SOLO" trên sân khấu Inkigayo, còn Doyoung là MC của chương trình. Theo kịch bản, cả 2 có màn giao lưu với nhau. Thế nhưng khi vừa đặt trái cam được viết chữ lên vào giỏ, bộ đôi trai xinh gái đẹp ngay lập tức rơi vào bầu không khí gượng gạo, thậm chí điều này còn thể hiện ngay trên nét mặt thành viên BLACKPINK và trai đẹp của NCT.

Vừa cất trái cam đi là nụ cười cũng tắt lịm trên gương mặt Jennie...

Quan sát kĩ, có thể thấy nụ cười vốn tươi roi rói trên mặt Jennie dần "bay màu". Doyoung còn "thảm" hơn khi từ đầu đến cuối nam idol chẳng nở nổi nụ cười, giữ nguyên khuôn mặt nghiêm trang đoan chính. Cả 2 cũng ngượng ngập đến nỗi chẳng thể nhìn nhau lấy 1 cái.

Mọi chuyện còn thú vị hơn khi Doyoung nhét trái cam đang cầm vào túi áo. Không nhìn Jennie, anh chỉ đưa tay với lấy chiếc giỏ mà cô đang cầm. Cả 2 đều nhìn xuống đất trong khi Jennie lẳng lặng đưa chiếc giỏ cho nam đồng nghiệp, rồi nhanh chóng quay mặt đi chỗ khác một cách phũ phàng. 

Doyoung thì căng thẳng lấy giỏ từ tay đồng nghiệp, Jennie xong việc cũng "quay ngoắt" đi luôn!

Sau đó, Doyoung đã tỏ ra ga lăng, cầm giỏ cho mỹ nhân BLACKPINK để cô có thể nhảy thoải mái. Thế nhưng điệu bộ nghiêm túc của anh khiến ai nấy "cười lăn" vì… quá mức căng thẳng.

Cầm giỏ giúp mỹ nhân mà mặt mũi vẫn "căng như dây đàn", chắc chỉ có Doyoung!

Màn tương tác ngượng ngập giữa Jennie (BLACKPINK) và Doyoung (NCT)

Tuy màn tương tác giữa bộ đôi trai đẹp gái xinh từ SM và YG ngượng ngập, kém thoải mái từ đầu đến cuối nhưng trong mắt các fan, sự vụng về này lại vô cùng đáng yêu. Thành viên BLACKPINK và NCT đều là idol chuyên nghiệp, Jennie lại vốn nổi tiếng thần thái ngút ngàn nhưng không ngờ cũng có lúc cô bẽn lẽn, e thẹn như vậy khi đứng cạnh đồng nghiệp nam, đến mức fan chỉ muốn… giải cứu cả 2 để thoát khỏi tình huống khó xử như trên.

Jennie (BLACKPINK) vốn thần thái ngút ngàn, ai ngờ đứng bên trai đẹp nhà SM bỗng bẽn lẽn ngượng ngùng đến tội khiến ai nấy “cười lăn” - Ảnh 5.

"Sao tương tác của NCT và BLACKPINK lúc nào cũng ngượng ngập vậy, đáng ghét quá đi à".

Jennie (BLACKPINK) vốn thần thái ngút ngàn, ai ngờ đứng bên trai đẹp nhà SM bỗng bẽn lẽn ngượng ngùng đến tội khiến ai nấy “cười lăn” - Ảnh 6.

"Nhìn khó xử thật đấy, khó thở quá đi mất".

Jennie (BLACKPINK) vốn thần thái ngút ngàn, ai ngờ đứng bên trai đẹp nhà SM bỗng bẽn lẽn ngượng ngùng đến tội khiến ai nấy “cười lăn” - Ảnh 7.

"Và thế là cô ấy lại "solo".

Jennie (BLACKPINK) vốn thần thái ngút ngàn, ai ngờ đứng bên trai đẹp nhà SM bỗng bẽn lẽn ngượng ngùng đến tội khiến ai nấy “cười lăn” - Ảnh 8.

"Tôi nghĩ cậu ấy muốn tỏ ra là 1 quý ông khi cầm giỏ hộ cô ấy".

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm