BLACKPINK có hoãn comeback cũng chẳng làm Rosé bận tâm, tất cả là do nàng còn mải “quẩy” say sưa ở Pháp thế này cơ mà!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 27/02/2020

BLACKPINK hoãn comeback là chuyện của YG, còn việc của Rosé vẫn là “quẩy” thật hăng cái đã!

BLACKPINK đã quá lâu không comeback nên tin tức về hoạt động âm nhạc của nhóm được quan tâm hết mực. Thế nhưng mới đây các fan lại được phen chưng hửng khi nhóm bị lùi thời gian phát hành album và nhiều khả năng phải đến tháng 4/2020 mới có thể tái xuất.

Fan thì buồn thật, còn các thành viên BLACKPINK phản ứng thế nào? Ít nhất là đối với Rosé, cô nàng có vẻ chẳng mấy quan tâm bởi còn đang… mải "quẩy" nhiệt tận nước Pháp xa xôi cơ mà!

Rosé (BLACKPINK) "quẩy" nhiệt khi tham dự tiệc tại Paris

Khoảnh khắc Rosé "đi đu đưa đi" trong bữa tiệc diễn ra sau show diễn của nhà mốt Saint Laurent đã khiến các fan chú ý khi khác xa vẻ hiền thục, đoan trang thường thấy. Main vocal của BLACKPINK lần này đã nhảy múa cực "bốc" theo tiếng nhạc. Nếu ban ngày cô "đóng bộ" trang nghiêm thì đến tối, nữ idol đã thẳng thừng cho chiếc blazer kín đáo "bay màu", bạo dạn cởi hẳn 2 cúc áo sơ mi hờ hững! Đỉnh điểm là khi Rosé táo bạo cắn môi, thực hiện động tác lắc vòng 3 như một dân chơi thứ thiệt, thế nhưng sau đó vẫn cười e thẹn do... mắc cỡ.

Sáng Rosé còn là tiểu thư thanh lịch, tối liền hóa thân thành dân chơi "bay lắc" thật hăng, thế nhưng vẫn cười thẹn thùng vì mắc cỡ!

Nhìn Rosé tươi roi rói thế này thì xem ra việc bị hoãn comeback hay mãi không được debut solo không ảnh hưởng lớn tới tinh thần của cô nàng đâu. Dăm bữa nửa tháng lại bị đẩy lùi lịch, chắc Rosé và hội chị em có vẻ cũng quen rồi, nên cứ "quẩy" đi khi còn có thể, mọi chuyện đâu sẽ có đó thôi mà!

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm