Fan Rosé tiếp tục "la ó" vì idol bị đối xử bất công: Kiểu tóc vàng hoe nghìn năm không đổi, trong khi hội chị em ai cũng được đầu tư xinh đẹp ngút ngàn!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 25/02/2020

Dù BLACKPINK trong bộ ảnh mới xinh đẹp như hoa, nhưng với fan của Rosé thì nàng main vocal vẫn chẳng được đầu tư chăm chút như mong đợi.

Ngày 25/2, BLACKPINK đã đăng những tấm teaser đầu tiên của bộ ảnh "2020 Welcoming Collection". Những ai vốn tưởng đây là "thính" comeback lại một lần nữa chưng hửng đã đành, các fan vốn quen với hình tượng girlcrush quyến rũ của các cô gái cũng được 1 phen sốc nặng khi thấy Jennie, Rosé, Lisa và Jisoo "lột xác" hoàn toàn, trở thành các nàng tiểu thư "bánh bèo" nữ tính, điệu đà chẳng kém ai.

Tạo hình đậm chất tiểu thư quý tộc của BLACKPINK trong bộ ảnh mới

BLACKPINK xinh đẹp sang chảnh thật đấy, thế nhưng với nhiều BLINK, họ vẫn chẳng thể hài lòng khi nhìn vào tạo hình của Rosé trong bộ ảnh. Fan của nàng main vocal cho rằng cô bị đối xử bất công khi phải để mãi kiểu tóc vàng rẽ ngôi ép thẳng từ năm này qua năm khác. Rosé cũng không được sử dụng phụ kiện để tạo điểm nhấn, trong khi những thành viên còn lại đều được tạo hình lộng lẫy. Đã vậy, bức ảnh của Rosé còn bị chỉnh màu tối thui, cô lại mặc bộ váy trùng màu với background. Do đó, nhìn nữ idol đẹp thì có đẹp, nhưng lại nhạt nhẽo, kém thu hút hơn 3 người còn lại.

Fan Rosé tiếp tục la ó vì idol bị đối xử bất công: Kiểu tóc vàng hoe nghìn năm không đổi, trong khi hội chị em ai cũng được đầu tư xinh đẹp ngút ngàn! - Ảnh 2.

Rosé phải để mãi một kiểu tóc, lại là người duy nhất bị chỉnh ảnh tối và có outfit trùng màu với background

Dù là đời thường, đi sự kiện hay lên sân khấu thì suốt 1 năm qua, kiểu tóc của Rosé vẫn y nguyên

Vẫn biết đây chỉ là hình ảnh "nhá hàng", Rosé có thể có những tạo hình khác khi bộ ảnh "2020 Welcoming Collection" chính thức phát hành, tuy nhiên với các fan, điều này vẫn khó có thể chấp nhận, nhất là khi họ chỉ muốn các thành viên được tỏa sáng ngang nhau. 

Fan Rosé tiếp tục la ó vì idol bị đối xử bất công: Kiểu tóc vàng hoe nghìn năm không đổi, trong khi hội chị em ai cũng được đầu tư xinh đẹp ngút ngàn! - Ảnh 4.
Fan Rosé tiếp tục la ó vì idol bị đối xử bất công: Kiểu tóc vàng hoe nghìn năm không đổi, trong khi hội chị em ai cũng được đầu tư xinh đẹp ngút ngàn! - Ảnh 5.
Fan Rosé tiếp tục la ó vì idol bị đối xử bất công: Kiểu tóc vàng hoe nghìn năm không đổi, trong khi hội chị em ai cũng được đầu tư xinh đẹp ngút ngàn! - Ảnh 6.
Fan Rosé tiếp tục la ó vì idol bị đối xử bất công: Kiểu tóc vàng hoe nghìn năm không đổi, trong khi hội chị em ai cũng được đầu tư xinh đẹp ngút ngàn! - Ảnh 7.
Fan Rosé tiếp tục la ó vì idol bị đối xử bất công: Kiểu tóc vàng hoe nghìn năm không đổi, trong khi hội chị em ai cũng được đầu tư xinh đẹp ngút ngàn! - Ảnh 8.
Fan Rosé tiếp tục la ó vì idol bị đối xử bất công: Kiểu tóc vàng hoe nghìn năm không đổi, trong khi hội chị em ai cũng được đầu tư xinh đẹp ngút ngàn! - Ảnh 9.

Fan bức xúc vì Rosé bị đối xử bất công, kém nổi bật hơn trong bộ ảnh mới

Đáng nói là tranh cãi người được YG thiên vị, kẻ bị đối xử bất công vẫn luôn là "sóng ngầm" âm ỉ trong nội bộ fandom BLACKPINK. Do đó, việc Rosé kém nổi bật hơn những người còn lại rõ ràng là điều nhạy cảm, có khả năng gây ảnh hưởng đến sự đoàn kết của người hâm mộ, nhất là khi màn comeback của nhóm đang gần kề.

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm