BLACKPINK comeback này mọi người ơi: Album "Welcoming Collection 2020" cả nhóm ngồi chơi game với nhau á!?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 24/02/2020

Đừng tung thính comeback cho BLACKPINK rồi lại "bặt vô âm tín" nữa YG ơi, fan sắp mệt rồi...

Mới đây kênh Youtube chính thức của BLACKPINK đã đăng tải một video mang tên BLACKPINK'S 2020 WELCOMING COLLECTION PREVIEW. Sau "cú lừa" là video nhá hàng... bán búp bê từ YG thì nay các Blink (fandom của BLACKPINK) đã có thể yên tâm rằng, đây đích thực là video về kế hoạch sắp tới của các cô nàng. 

BLACKPINK's 2020 Welcoming Collection Preview

Nhưng đăng tải video cho fan xem là một chuyện, video có nói về việc comeback không là một chuyện khác. Các cô gái cũng chỉ.. ngồi chơi game với nhau vui vẻ, cuối cùng chụp một vài bức ảnh xinh xắn nhưng nói về chuyện tái xuất thì tuyệt đối không. Mà nếu có nói thì bao giờ YG thực sự tung teaser lại là một chuyện ở phương trời xa xôi nào đó mà Blink "tìm hoài không thấy" suốt gần 1 năm nay. 

BLACKPINK comeback này mọi người ơi: Album Welcoming Collection 2020 cả nhóm ngồi chơi game với nhau á!? - Ảnh 2.

Truyền thống "nói một đằng làm một nẻo" của YG không còn lạ gì với Blinks

Những tưởng sau nhiêu "thính" do chính BLACKPINK rải từ cả tháng nay, cùng với sự giận dữ của Blinks tới mức... thuê cả đèn LED biểu tình chạy quanh công ty để thần tượng được tái xuất. Thì tất cả những gì người hâm mộ nhận lại vẫn là sự im lặng của YG (và một chiếc video nhá hàng bán búp bê khiến fan tiếp tục "móc hầu bao" trong khi nhạc mới thì chưa có). 

Nhạc đâu không thấy, giờ lại thấy BLACKPINK chuẩn bị... bán búp bê

Không biết liệu YG sẽ còn "ém hàng" BLACKPINK tới bao giờ, thôi thì đành ngắm nhan sắc xinh đẹp của BLACKPINK trong video mới cho đỡ nhớ, rồi lại tiếp tục... chờ đợi ngày mà các cô nàng thực sự trở lại mà thôi!

BLACKPINK comeback này mọi người ơi: Album Welcoming Collection 2020 cả nhóm ngồi chơi game với nhau á!? - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày