YG đăng tải video về BLACKPINK đẩy vẻ bí hiểm, fan "mừng rơn" tưởng teaser comeback hoá ra bị búp bê lừa

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 23/02/2020

Tiếp tục là câu chuyện không mới nhưng chưa bao giờ cũ: bao giờ BLACKPINK comeback?

Mới đây, YG đã đăng tải một video mang vẻ u tối, bí hiểm về BLACKPINK khiến các fan đổ xô vào cùng xem tới tấp vì nghĩ rằng cuối cùng ngày comeback cũng chuẩn bị đến. Nhưng hóa ra, video đó không phải teaser comeback, càng không liên quan gì tới âm nhạc, hay thậm chí là thời trang, mà là... bán búp bê. Đợi mãi mà không thấy YG cho thần tượng comeback, giờ lại chuẩn bị kinh doanh goods, fan xem mà fan "tứk á".

Nhạc đâu không thấy, giờ lại thấy BLACKPINK chuẩn bị... bán búp bê

Như vậy, các cô gái Hắc Hường sẽ chuẩn bị có cho mình một bộ sưu tập búp bê, dự kiến sẽ được YG mở bán sớm để các Blinks (fandom của BLACKPINK) có thể nhanh chóng sở hữu. Đây quả là một dự án cần thiết đối với một nhóm nhạc đã suýt soát 4 năm tuổi mà chưa có nổi một full album như BLACKPINK! Mang danh thần tượng nhưng lên bìa tạp chí còn nhiều hơn cả số lần ra nhạc, giờ lại chuẩn bị lấn sân sang kinh doanh nữa, YG thật là biết cách khai thác "gà cưng" của mình quá đi thôi!

YG đăng tải video về BLACKPINK đẩy vẻ bí hiểm, fan mừng rơn tưởng teaser comeback nhưng hóa ra là nhá hàng chuẩn bị... kinh doanh búp bê - Ảnh 2.

BLACKPINK quả là những "model biết hát" tài năng

Cách đây không lâu, có hàng loạt tin đồn xuất hiện rằng 4 cô gái sẽ chuẩn bị tái xuất đường đua Kpop vào tháng 3 năm nay đón dịp Valentine Trắng. Từ việc Jennie up ảnh trong phòng tập của YG, BLACKPINK lên bìa Vogue hay Lisa đổi màu tóc,... tất cả những "hint" này khiến fan chắc mẩm rằng ngày mà các cô gái trở lại cũng đến.

YG đăng tải video về BLACKPINK đẩy vẻ bí hiểm, fan mừng rơn tưởng teaser comeback nhưng hóa ra là nhá hàng chuẩn bị... kinh doanh búp bê - Ảnh 3.

Jennie up ảnh trong phòng tập huyền thoại của YG...

YG đăng tải video về BLACKPINK đẩy vẻ bí hiểm, fan mừng rơn tưởng teaser comeback nhưng hóa ra là nhá hàng chuẩn bị... kinh doanh búp bê - Ảnh 4.

...BLACKPINK cũng đã lên hẳn bìa của Vogue Korea

YG đăng tải video về BLACKPINK đẩy vẻ bí hiểm, fan mừng rơn tưởng teaser comeback nhưng hóa ra là nhá hàng chuẩn bị... kinh doanh búp bê - Ảnh 5.

...Lisa cũng đã đổi màu tóc, mà sao YG không chịu để BLACKPINK comeback?

Nhưng nhóm tiếp tục "quay vào ô mất lượt" khi YG thông báo WINNER sẽ là cái tên tham gia vào đường Kpop tháng 3. Nhóm sẽ cạnh tranh cùng loạt tên tuổi nổi bật của Kpop trong tháng tới như ITZY, NCT 127,...

YG đăng tải video về BLACKPINK đẩy vẻ bí hiểm, fan mừng rơn tưởng teaser comeback nhưng hóa ra là nhá hàng chuẩn bị... kinh doanh búp bê - Ảnh 6.

WINNER sẽ là đại diện YG comeback vào tháng 3

Đành rằng đây sẽ là lần comeback cuối cùng của WINNER trước khi thành viên Jinu nhập ngũ, nhưng các Blinks vẫn không khỏi tức giận vì đã gần một năm không được thấy BLACKPINK xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc. Thậm chí ngay cả các lễ trao giải cuối năm các cô gái cũng không có mặt, dù nhận về khá nhiều đề cử tại các hạng mục khác nhau. Có lẽ điều YG cần bây giờ là một chút vitamin A của Trúc Nhân để "sáng mắt ra" thay vì quản lý nghệ sĩ một cách khó hiểu như bây giờ.

YG đăng tải video về BLACKPINK đẩy vẻ bí hiểm, fan mừng rơn tưởng teaser comeback nhưng hóa ra là nhá hàng chuẩn bị... kinh doanh búp bê - Ảnh 7.

Ngày BLACKPINK comeback chắc vẫn còn... xa vời lắm!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14