MV debut của BLACKPINK tiếp tục lập kỉ lục chưa từng có ở Kpop, fan chúc mừng nhưng không quên "cà khịa" chị tư "STAY"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 24/02/2020

"BOOMBAYAH" vừa vượt qua cột mốc lượt xem khủng tiếp theo trên YouTube mà không nhóm nhạc Kpop nào bắt kịp.

Sáng ngày 24/2, MV ca khúc chủ đề "BOOMBAYAH" nằm trong đĩa đơn đầu tay "SQUARE ONE" của BLACKPINK đã chính thức vượt ngưỡng 800 triệu lượt xem trên YouTube sau 3 năm 6 tháng và 15 ngày phát hành.

MV debut của BLACKPINK tiếp tục lập kỉ lục chưa từng có ở Kpop, fan chúc mừng nhưng không quên cà khịa chị tư STAY - Ảnh 1.

MV "BOOMBAYAH" của BLACKPINK chính thức vượt ngưỡng 800 triệu lượt xem trên YouTube.

Qua đó, "BOOMBAYAH" tiếp tục củng cố danh hiệu MV debut nhiều lượt xem nhất Kpop trên nền tảng này, bỏ xa 2 vị trí tiếp theo là "WHISTLE" của chính mình (hơn 460 triệu lượt) và "Like OOH-AHH" của TWICE (hơn 340 triệu lượt).

MV debut của BLACKPINK tiếp tục lập kỉ lục chưa từng có ở Kpop, fan chúc mừng nhưng không quên cà khịa chị tư STAY - Ảnh 2.

Poster chúc mừng "BOOMBAYAH" đạt 800 triệu lượt xem do YG đăng tải.

Bên cạnh những lời chúc mừng, người hâm mộ vẫn không quên "cà khịa" chị tư "STAY" do đây là MV ít lượt xem nhất của BLACKPINK (đang có hơn 193 triệu lượt xem). Họ còn đùa rằng nếu gộp lượt xem của 2 MV trên thì nhóm sắp có sản phẩm 1 tỉ lượt xem thứ 2 trong sự nghiệp.

MV debut của BLACKPINK tiếp tục lập kỉ lục chưa từng có ở Kpop, fan chúc mừng nhưng không quên cà khịa chị tư STAY - Ảnh 3.

Fan chúc mừng "BOOMBAYAH" nhưng vẫn không quên "cà khịa" "STAY".

MV "BOOMBAYAH" – BLACKPINK

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm