Màn team work "đỉnh cao" có 1-0-2: Chanyeol cười "vật vã" thế nào mà khiến EXO đồng loạt quỳ gối tại concert?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 08/05/2020

Khoảnh khắc cực lầy của Chanyeol đã khiến cho các thành viên EXO "ngơ ngác" không hiểu chuyện gì xảy ra.

Mới đây, cộng đồng EXO-L (tên fandom EXO) đã cùng nhau "đào mộ" khoảnh khắc "lầy" không đỡ nổi của anh chàng Park Chanyeol. Chẳng là trong concert mang tên "EXplOration Dot" tại Hong Kong của nhóm nhạc đình đám nhà SM, bên cạnh những khoảnh khắc "thần sầu" từ những cực phẩm của EXO thì từng khoảnh khắc của các chàng trai cũng được các fan "soi" triệt để.

Trong đoạn clip được các fan chia sẻ, khi EXO cùng nhau cúi đầu chào fan, không biết vì lý do gì mà anh chàng Park Chanyeol bật cười đến "vật vã" ngã quỵ xuống sân khấu. Đáng chú ý hơn, hành động của Chanyeol khiến cho các thành viên khác lại tưởng như anh chàng đang quỳ gối để chào khán giả nên ngay sau đó, màn "team work" có 1-0-2 đã diễn ra ngay trên sân khấu khi tất cả cùng đồng loạt... bắt chước Chanyeol để quỳ xuống chào fan. 

Giây phút Chanyeol khiến các thành viên EXO đồng loạt quỳ xuống sân khấu

Trong lúc chào fan, không hiểu Chanyeol cười gì mà ngã quỵ cả xuống sân khấu.

Làm các thành viên cũng vội vàng quỳ xuống theo Chanyeol.

Màn team work đỉnh cao có 1-0-2: Chanyeol cười vật vã thế nào mà khiến EXO đồng loạt quỳ gối tại concert? - Ảnh 4.

Anh chàng Chanyeol đúng là chưa bao giờ khiến các fan thất vọng mà.

Một số bình luận cộng đồng mạng: 

- "Ôi trời ơi đáng yêu quá đi mất thôi". 

- "Màn team work đỉnh cao nhất quả đất". 

- "Hahaha đúng là nhóm nhạc huyền bí mà". 

- "Trường hợp này đúng là không biết nói gì hết trơn kkk". 

- "Duyên muốn xỉu luôn á".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm