Chưa khi nào fan EXO mong nội bộ "chiến" nhau như thế này: Lay thách thức Kai nhảy battle, ai thắng cũng được quan trọng là anh em hội ngộ!

MX, Theo Nhịp Sống Việt 10:55 05/05/2020

Một trận chiến vũ đạo giữa các main dancer của EXO, nghe thật hấp dẫn.

Nói về dàn main dancer đình đám của EXO, ngoài Kai và Sehun, không thể quên được một cỗ máy nhảy khác là Lay. Những bước nhảy nổi bật cùng thần thái đỉnh cao trên sân khấu của họ luôn khiến người xem không thể rời mắt. Trong khi người hâm mộ đang ngóng trông ngày các thành viên hội ngộ đầy đủ cùng nhau trên sân khấu thì Lay đã phần nào nuôi thêm hy vọng cho fan với một hành động vô cùng đáng yêu. 

Cụ thể, biên đạo nổi tiếng của nhà SM Mihawk đã đăng tải một video luyện tập vũ đạo "I See You" của Kai lên trang cá nhân của mình. Thấy video, Lay đã để lại một bình luận: "Thật sự muốn dance battle với Kai đó".

Chưa khi nào fan EXO mong nội bộ chiến nhau như thế này: Lay thách thức Kai nhảy battle, ai thắng cũng được quan trọng là anh em hội ngộ! - Ảnh 1.

Biên đạo Mihawk đăng video tập vũ đạo của Kai.

Chưa khi nào fan EXO mong nội bộ chiến nhau như thế này: Lay thách thức Kai nhảy battle, ai thắng cũng được quan trọng là anh em hội ngộ! - Ảnh 2.

Lay nhanh nhảu bình luận "khiêu chiến" với Kai.

Main dancer của một nhóm nhạc huyền bí khiêu chiến vũ vương Kpop, đáng bàn hơn là 2 anh chàng này còn chung 1 nhóm nhạc: nghe đã thấy hừng hực nảy lửa rồi! Lay và Kai mà dance battle thì fan chỉ có xem sướng mắt mà thôi. Và đương nhiên: Ai thắng cũng được! Vì trên tất cả là fan đang cực kỳ vui mừng bởi những màn thả thính của Lay - thành viên vốn đã vắng mặt trong các hoạt động của EXO suốt một khoảng thời gian dài.

Dù đi show...

... lên sân khấu...

... hay trong MV, 2 main dancer nhà EXO đều thường xuyên đồng hành cùng nhau.

Cách đây vài ngày, Lay cũng đã theo dõi và trò chuyện trong một buổi livestream của trưởng nhóm EXO Suho. Anh không quên cùng fan và leader hô khẩu hiệu: EXO, We are one. Tần suất thả thính dày đặc như thế này, phải chăng Lay muốn phát tín hiệu cho fan về một màn comeback cùng EXO đang đến gần?

Chưa khi nào fan EXO mong nội bộ chiến nhau như thế này: Lay thách thức Kai nhảy battle, ai thắng cũng được quan trọng là anh em hội ngộ! - Ảnh 6.

Bạn có mong chờ sự trở lại của Lay cùng EXO?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm