Baekhyun (EXO) livestream hát hết mình cho fan nghe nhưng nhận về toàn lời "cà khịa": High-note đúng là tỷ lệ ngược với... chiều cao!

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 05/05/2020

Baekhyun (EXO) vừa có màn khoe nốt cao chót vót khiến ai nấy cũng "hết hồn" khi nghe.

Mới đây, cộng đồng EXO-L (tên fandom EXO) đã chia sẻ đoạn clip anh chàng Baekhyun khoe khoảnh khắc high-note khiến ai nấy cũng phải "sởn da gà". Chẳng là dường như đang rảnh rỗi ở nhà, cộng thêm phần "cơm no rượu say", Baekhyun vui vui mở ca khúc "The Lonely Bloom Stands Alone" của nữ ca sĩ Hynn ra nghe. 

Thế rồi không biết nổi hứng thế nào mà Baekhyun đã có màn khoe giọng với fan bằng những nốt cao chót vót của mình. Giây phút Baekhyun lên nốt cao khiến "gân guốc" cũng nổi lên làm các fan vừa nể phục vì giọng hát mà cũng không khỏi... thương thay cho anh chàng. 

Baekhyun (EXO) khoe nốt cao với ca khúc "The lonely bloom stands alone"

Baekhyun khoe nốt cao khiến ai nấy cũng giật mình.

Nghỉ ngơi vài giây lại tiếp tục nhắm mắt nhắm mũi high note thế này đây.

Bên cạnh những lời khen nức nở cho giọng hát cao vút của Baekhyun thì các fan của EXO cũng không quên "cà khịa" nhẹ thần tượng. Theo đó, có ý kiến khẳng định Baekhyun high note tỷ lệ "thuận" với... chiều cao khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười. Hay có ý còn thẳng thắn dành lời "khen" bằng việc cho rằng giọng hát của Baekhyun chắc chắn là hơn chiều cao của anh chàng. 

Baekhyun (EXO) livestream hát hết mình cho fan nghe nhưng nhận về toàn lời cà khịa: High-note đúng là tỷ lệ ngược với... chiều cao! - Ảnh 4.

Lời khen mang tính chất đầy "cà khịa" thần tượng.

Baekhyun (EXO) livestream hát hết mình cho fan nghe nhưng nhận về toàn lời cà khịa: High-note đúng là tỷ lệ ngược với... chiều cao! - Ảnh 5.

Tất cả đều "hết hồn" với nốt cao của Baekhyun.

Trước đó, Baekhyun (EXO) cũng xác nhận sẽ comeback vào tháng 5 với vai trò ca sĩ solo. Như vậy, sau 9 tháng kể từ mini album đầu tay "City Lights" cùng ca khúc chủ đề "UN Village" được phát hành vào tháng 7 năm ngoái, người hâm mộ lại được thấy Baekhyun tái xuất hoạt động độc lập. Bên cạnh đó, công ty chủ quản SM Entertainment hiện cũng đã xác nhận thông tin trên. Được biết, với album lần này, nam ca sĩ đã tích cực tham gia vào mọi khâu sản xuất. 

Baekhyun (EXO) livestream hát hết mình cho fan nghe nhưng nhận về toàn lời cà khịa: High-note đúng là tỷ lệ ngược với... chiều cao! - Ảnh 6.

Baekhyun sẽ có màn comeback solo vào tháng 5.

"My Love" - Baekhyun (EXO)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm