Baekhyun (EXO) mời fan hát cùng nhưng “quê độ” vì… chẳng ai đáp lời, tất cả là do concert tổ chức online kiểu “vườn không nhà trống”

KLinh, Theo Nhịp Sống Việt 12:30 27/04/2020

Baekhyun mời khán giả hát cùng theo thói quen nhưng cuối cùng chỉ nhận lấy sự “quê độ”, thấy cũng tội nhưng thôi… đành chịu!

Tình hình dịch bệnh Covid-19 khiến SM Entertainment quyết định mở chuỗi concert online mang tên "Beyond LIVE" làm cầu nối giữa khán giả và các nghệ sĩ trực thuộc công ty. SuperM là đại diện đầu tiên của SM mở màn chuỗi liveshow hoành tráng này.

Baekhyun (EXO) mời fan hát cùng nhưng “quê độ” vì… chẳng ai đáp lời, tất cả là do concert tổ chức online kiểu “vườn không nhà trống”  - Ảnh 1.

SuperM là nghệ sĩ mở màn chuỗi concert trực tuyến của SM

Concert online dù giúp người hâm mộ phần nào nguôi đi nỗi nhớ thần tượng nhưng cũng mang một số hạn chế nhất định, chẳng hạn như idol và fan chẳng thể tương tác trực tiếp với nhau. Bởi thế mà khoảnh khắc "quê độ" đã xảy ra với Baekhyun – thành viên EXO kiêm SuperM trong tiết mục "UN Village" của anh. 

Đang say mê diễn nửa chừng, nam idol đưa micro về phía khán đài để rủ fan hát cùng theo thói quen. Thế nhưng đáp lại anh chỉ là… không gian thinh lặng, không một tiếng người.

Baekhyun "quê độ" khi không ai hát theo trong concert online của SuperM

Có lẽ trong khoảnh khắc đó Baekhyun đã quên mất rằng anh và đồng đội đang tổ chức concert online trong hội trường "vườn không nhà trống" nên chẳng fan nào có thể đáp lại anh! Sau vài giây, Baekhyun mới nhận ra là mình bị "hớ". Nam idol chỉ còn biết… cười trừ rồi cố tỏ ra là mình ổn bằng cách hát tiếp chứ sao.

Baekhyun cố tỏ ra là mình ổn bằng cách hát tiếp sau khi bẽ bàng nhận ra chẳng ai đáp lại mình

Tuy khoảnh khắc hài hước trên chỉ diễn ra trong vài giây nhưng "nhất cử nhất động" của Baekhyun sao có thể lọt qua mắt fan. Thủ lĩnh của SuperM không ngừng bị "fanti" chọc quê vì mời khán giả hát theo thói quen mà quên mất mình đang làm concert online, tuy nhiên nhiều người cũng thông cảm với nam idol vì với ca sĩ, chẳng có gì vui hơn là được hàng nghìn người hòa giọng với mình. 

Baekhyun (EXO) mời fan hát cùng nhưng “quê độ” vì… chẳng ai đáp lời, tất cả là do concert tổ chức online kiểu “vườn không nhà trống”  - Ảnh 4.
Baekhyun (EXO) mời fan hát cùng nhưng “quê độ” vì… chẳng ai đáp lời, tất cả là do concert tổ chức online kiểu “vườn không nhà trống”  - Ảnh 5.
Baekhyun (EXO) mời fan hát cùng nhưng “quê độ” vì… chẳng ai đáp lời, tất cả là do concert tổ chức online kiểu “vườn không nhà trống”  - Ảnh 6.
Baekhyun (EXO) mời fan hát cùng nhưng “quê độ” vì… chẳng ai đáp lời, tất cả là do concert tổ chức online kiểu “vườn không nhà trống”  - Ảnh 7.

"Fanti" không ngừng chọc quê Baekhyun sau khoảnh khắc nhầm lẫn hài hước

Phải hát mà không có người cổ vũ hẳn là việc khó khăn với Baekhyun và đồng đội, do đó ai nấy đều mong dịch bệnh sớm bị đẩy lùi để các thần tượng có thể tổ chức concert trực tiếp, gặp lại fan hâm mộ thân yêu.

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm