SM tuyên bố mở ra 1 kỷ nguyên mới cho live concert phát sóng online trả phí, SuperM cùng loạt unit của NCT chính là những nghệ sĩ tiên phong

MX, Theo Nhịp Sống Việt 16:30 21/04/2020

Giá vé và thời gian diễn ra concert đã được SM tiết lộ.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp, ngành công nghiệp giải trí cũng như bao ngành khác đang bị "đóng băng" rất nhiều hoạt động, ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển chung của mỗi nghệ sĩ nói riêng và toàn ngành nói chung. Việc nghệ sĩ không có bất cứ một hoạt động biểu diễn nào trong nhiều tháng qua đã gây tổn thất không nhỏ cho thị trường âm nhạc. Vì vậy, rất nhiều công ty đã tính đến giải pháp tổ chức những buổi biểu diễn online để phá vỡ rào cản dịch bệnh. SM là một trong những công ty như thế. 

Mới đây, SM đã chính thức công bố về dự án "Beyond LIVE" - một hình thức concert trực tuyến - kết hợp tổ chức cùng VLIVE. Theo SM, "Beyond LIVE" sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của live concert, nơi tất cả mọi người trên thế giới đều có thể tham gia và kết nối cùng thần tượng. Nghệ sĩ mở màn cho dự án này sẽ là SuperM - nhóm nhạc nam hỗn hợp nhà SM đang tạo được chỗ đứng trên thị trường quốc tế. Live concert này sẽ được tổ chức vào 15 giờ ngày 26/4/2020 (giờ Hàn Quốc). 

SM tuyên bố mở ra 1 kỷ nguyên mới cho live concert phát sóng online trả phí, SuperM cùng loạt unit của NCT chính là những nghệ sĩ tiên phong - Ảnh 2.

SuperM là nghệ sĩ mở màn cho "Beyond LIVE".

SM tuyên bố mở ra 1 kỷ nguyên mới cho live concert phát sóng online trả phí, SuperM cùng loạt unit của NCT chính là những nghệ sĩ tiên phong - Ảnh 3.

Live concert này sẽ được tổ chức vào 15 giờ ngày 26/4/2020 (giờ Hàn Quốc).

Sau SuperM, các nghệ sĩ tiếp theo sẽ xuất hiện tại "Beyond LIVE" là: WayV (3/5), NCT Dream (10/5), NCT 127 (17/5). Không chỉ giới hạn trong phạm vi các nghệ sĩ của SM, "Beyond LIVE" hứa hẹn sẽ có sự xuất hiện của các nghệ sĩ trong và ngoài Hàn Quốc khác trong tương lai.

SM tuyên bố mở ra 1 kỷ nguyên mới cho live concert phát sóng online trả phí, SuperM cùng loạt unit của NCT chính là những nghệ sĩ tiên phong - Ảnh 4.

WayV, NCT Dream, NCT 127 là những nghệ sĩ tiếp theo có concert thuộc dự án "Beyond LIVE" sau SuperM.

Giá vé niêm yết cho mỗi concert trực tuyến này là 1.500 coin VLIVE, khoảng 33.000 KRW (khoảng 690.000 VNĐ). Ngoài ra còn có các gói ưu đãi có goods kèm theo. Hiện tại, vé đã chính thức mở bán live concert của Super M diễn ra vào ngày 26/4 tại đây

Ở nhà không chán, đã có VLive. Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt - Hàn - Indonesia sản xuất sẽ khiến sự ở nhà của bạn đỡ nhàm chán hơn. Cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm