Taeyong (SuperM) dùng băng vết thương quấn lên cánh tay: Người xót xa khẳng định bị thương, kẻ đặt nghi vấn có hình xăm mới?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:25 03/02/2020

Việc Taeyong (SuperM) dùng phụ kiện quấn lấy cánh tay khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng xôn xao.

Mới đây, Taeyong đã có buổi biểu diễn tại Los Angeles cùng các thành viên SuperM của mình. Xuất hiện trên sân khấu, vẫn là chàng trai khiến bao trái tim phải "rụng rời" bởi gương mặt đẹp trai khi biểu diễn trên sân khấu cùng tài năng không thể phủ nhận. Thế nhưng, các fan đã nhanh chóng phát hiện có điều gì đó "sai sai" khi Taeyong đã sử dụng một chiếc băng đô để quấn lên cánh tay trái.

Taeyong (SuperM) dùng băng vết thương quấn lên cánh tay: Người xót xa khẳng định bị thương, kẻ đặt nghi vấn có hình xăm mới? - Ảnh 1.

Hình ảnh Taeyong trong đêm nhạc cùng chiếc băng đô quấn lên cánh tay trái.

Thoạt đầu nhìn qua, chiếc băng đô này giống như những tấm vải phụ kiện mà các nghệ sĩ thường sử dụng để trình diễn trên sân khấu. Nhưng với fan của Taeyong thì mọi chuyện lại không đơn giản như vậy. Một số người đã nhanh chóng nhận ra dưới tấm vải băng đô này dường như có một lớp băng để quấn vết thương.

Theo đó, khi Taeyong đang mải mê trình diễn, tấm băng đô đỏ đã vô tình trượt ra và để lộ băng vết thương màu nude. Vì màu sắc của tấm băng này trùng với màu da nên không phải ai cũng nhận ra được nhưng khi zoom kỹ thì các fan đã phát hiện ra có vẻ như Taeyong đã có vết thương và được quấn chặt cổ tay của anh.

Taeyong (SuperM) dùng băng vết thương quấn lên cánh tay: Người xót xa khẳng định bị thương, kẻ đặt nghi vấn có hình xăm mới? - Ảnh 2.

Các fan nhanh chóng phát hiện dưới tấm băng đô đỏ là một chiếc băng quấn vết thương ở tay Taeyong.

Người hâm mộ tỏ ra khá lo lắng với việc Taeyong bị chấn thương nên mới phải băng bó như vậy. Nhiều người gửi lời chúc tốt đẹp cũng như hy vọng nam ca sĩ có thể nghỉ ngơi và phục hồi sức khoẻ nhanh chóng. Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng Taeyong có hình xăm mới và anh chàng không muốn để lộ ra nên mới phải che giấu một cách kỹ càng như vậy khi trình diễn trên sân khấu. Cho đến hiện tại, công ty SM Entertainment vẫn chưa phản hồi về lý do vì sao Taeyong lại phải băng bó ở cổ tay như vậy.

Taeyong (SuperM) dùng băng vết thương quấn lên cánh tay: Người xót xa khẳng định bị thương, kẻ đặt nghi vấn có hình xăm mới? - Ảnh 3.

Một số người lại cho rằng Taeyong đang muốn che giấu đi hình xăm của mình?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, dưới tấm băng trên cổ tay Taeyong là gì?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm