Ariana Grande, Billie Eilish, Lizzo,... đồng loạt có tên trong dàn line-up Grammy 2020, Billboard cho rằng BTS, SuperM, BLACKPINK nên biểu diễn!

Koi Koi, Theo Helino 19:00 15/01/2020

Lễ trao giải thưởng âm nhạc của Viện Hàn lâm - Grammy 2020 đang đến rất gần, những nghệ sĩ trình diễn cũng đã dần lộ diện.

Mới đây, sau nhiều tháng "đoán già đoán non" thì BTC Grammy đã chính thức công bố tên 6 nghệ sĩ đầu tiên xuất hiện trong dàn line-up tại lễ trao giải này. Danh sách trên chỉ mới là khởi động, sẽ được phía Grammy liên tục cập nhật trong thời điểm lễ trao giải diễn ra cận kề.

Ariana Grande, Billie Eilish, Lizzo,... đồng loạt có tên trong dàn line-up Grammy 2020, Billboard cho rằng BTS, SuperM, BLACKPINK nên biểu diễn! - Ảnh 1.

Đầu tiên hết là Ariana Grande, một trong những nữ ca sĩ ấn tượng trong năm 2019. Năm ngoái, cô đã chiến thắng giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp, và đến năm nay, cô đã trở lại với tổng cộng 5 đề cử, trong đó bao gồm 2 đề cử nằm trong Big Four. Theo dự đoán, cô sẽ trình diễn những bản hit nằm trong album "thank u, next".

Ariana Grande, Billie Eilish, Lizzo,... đồng loạt có tên trong dàn line-up Grammy 2020, Billboard cho rằng BTS, SuperM, BLACKPINK nên biểu diễn! - Ảnh 2.

Cái tên thứ hai được công bố là Lizzo - nữ rapper da màu ngoại cỡ - cái tên "chiếm sóng" thời điểm nửa cuối năm 2019 khi bản hit 'Truth Hurts" vươn lên vị trí Quán quân Billboard Hot 100 sau tận 2 năm phát sóng. Năm nay cô là một trong những nghệ sĩ được đề cử nhiều nhất tại Grammy với 8 đề cử, tỏng đó "ẵm gọn" 4 đề cử trong Big Four.

Ariana Grande, Billie Eilish, Lizzo,... đồng loạt có tên trong dàn line-up Grammy 2020, Billboard cho rằng BTS, SuperM, BLACKPINK nên biểu diễn! - Ảnh 3.

Billie Eilish - nữ ca sĩ đại diện xuất sắc cho các nghệ sĩ gen Z - là lựa chọn tiếp theo của Grammy. Với phong cách "quái" đặc trưng cùng chất nhạc đầy suy niệm, Billie sẽ mang đến cho sân khấu Grammy nhiều điều bất ngờ.

Ariana Grande, Billie Eilish, Lizzo,... đồng loạt có tên trong dàn line-up Grammy 2020, Billboard cho rằng BTS, SuperM, BLACKPINK nên biểu diễn! - Ảnh 4.

Demi Lovato sau quãng thời gian dài điều trị với các hội chứng tâm lí đã trở lại đầy mạnh mẽ. Rất có thể cô sẽ trình diễn ca khúc mới của mình tại đêm sự kiện.

Ariana Grande, Billie Eilish, Lizzo,... đồng loạt có tên trong dàn line-up Grammy 2020, Billboard cho rằng BTS, SuperM, BLACKPINK nên biểu diễn! - Ảnh 5.

Ngoài ra, nhóm nhạc Aerosmith huyền thoại cũng nhanh chóng xác nhận biểu diễn.

Ariana Grande, Billie Eilish, Lizzo,... đồng loạt có tên trong dàn line-up Grammy 2020, Billboard cho rằng BTS, SuperM, BLACKPINK nên biểu diễn! - Ảnh 6.

Biểu tượng sắc đẹp, một trong những Pop Princess - Gwen Stefani - cũng sẽ tái xuất tại Grammy năm nay.

Ariana Grande, Billie Eilish, Lizzo,... đồng loạt có tên trong dàn line-up Grammy 2020, Billboard cho rằng BTS, SuperM, BLACKPINK nên biểu diễn! - Ảnh 7.

Nam danh ca nhạc đồng quê kiêm HLV The Voice US - Blake Shelton - sẽ mang đến những bản tình ca ấm áp đậm chất country cho lễ trao giải.

BLACKPINK và BTS hay SuperM - mặc dù đã có một năm hoạt động thành công tại thị trường xứ cờ hoa - nhưng cũng không thể đem về cho họ bất kì đề cử nào tại Grammy năm nay, dù là nhỏ nhất. Fan tiếp tục thất vọng khi trong danh sách line-up đầu tiên của Grammy, cả hai nhóm nhạc cũng không hề xuất hiện. Tuy nhiên, đây mới chỉ là 6 cái tên đầu tiên , người hâm mộ hoàn toàn có quyền tiếp tục hi vọng.

Bên cạnh đó, người hâm mộ Kpop cũng "nhen nhóm" thêm chút hi vọng khi tạp chí Billboard đã đưa tên của 3 nhóm nhạc trên vào danh sách nên trình diễn tại lẽ trao giải Grammy. Tuy nhiên, trời tính cũng không bằng... BTC Grammy 2020 tính! Cứ chờ xem.

Ariana Grande, Billie Eilish, Lizzo,... đồng loạt có tên trong dàn line-up Grammy 2020, Billboard cho rằng BTS, SuperM, BLACKPINK nên biểu diễn! - Ảnh 8.

BLACKPINK

Ariana Grande, Billie Eilish, Lizzo,... đồng loạt có tên trong dàn line-up Grammy 2020, Billboard cho rằng BTS, SuperM, BLACKPINK nên biểu diễn! - Ảnh 9.

BTS

Ariana Grande, Billie Eilish, Lizzo,... đồng loạt có tên trong dàn line-up Grammy 2020, Billboard cho rằng BTS, SuperM, BLACKPINK nên biểu diễn! - Ảnh 10.

hay SuperM liệu có "cơ" nào trình diễn tại Grammy hay không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm