Halsey tiếp tục đòi lại công bằng cho BTS, "cà khịa" Grammy ngay trên sân khấu trực tiếp American Music Awards 2019!

Koi Koi, Theo Helino 11:47 25/11/2019

Halsey đã mang đến một trong những sân khấu ấn tượng nhất của lễ trao giải American Music Awards hôm nay nhưng đáng chú ý hơn cả là màn "cà khịa" Grammy cực gắt.

Khi Halsey bước lên sân khấu, nhận giải thưởng "Favorite Pop/ Rock Song" - "Ca khúc Pop/ Rock được yêu thích nhất" với ca khúc "Without Me", ngoài việc tri ân bạn bè, đồng nghiệp, gia đình, e-kíp và người hâm mộ, cô đã dùng bài phát biểu của mình để... "cà khịa" giải Grammy. Mặc dù không chỉ đích danh Grammy, nhưng khán giả đều có thể hiểu được.

Halsey công khai "đá xoáy" Grammy tại AMAs 2019.

"Tôi hoàn toàn tin tưởng giải thưởng này, từ khi tôi còn nhỏ, tôi biết rằng giải thưởng này là sự tri ân cao nhất. Rất nhiều giải thưởng nhìn bề ngoài vậy chứ không phải vậy. AMAs là giải thưởng do người hâm mộ bình chọn lớn nhất thế giới, và người hâm mộ mới chính là người quan tâm thực sự đến âm nhạc. Cảm ơn AMAs đã để cho người hâm mộ lên tiếng." - không đề cập đến Grammy, nhưng hàm ý đã quá rõ ràng: Grammy không để cho khán giả lên tiếng và không thực sự quan tâm đến âm nhạc.

Khán giả đều biết cách đây mấy ngày, Halsey đã tỏ rõ sự phẫn nộ khi đề cử Grammy 2020 được công bố: Halsey hoàn toàn trắng tay, BTS cũng hoàn toàn trắng tay, đồng thời chỉ trích cả nước Mỹ đã quá lạc hậu khi không ghi nhận những thành tích của BTS. Có được những lời này của Halsey trên sóng truyền hình trực tiếp của Mỹ, BTS lẫn người hâm mộ như được an ủi phần nào!

Cũng trong buổi lễ, Halsey đã mang đến một sân khấu ấn tượng với ca khúc "Graveyard": toàn bộ sân khấu và trang phục đều tuyền một màu trắng tinh, sau đó trong quá trình biểu diễn, Halsey và vũ công đã "tô màu" đúng nghĩa lên sân khấu và chính cơ thể của mình - tạo nên một hiệu ứng thị giác vô cùng đặc sắc.

Halsey tiếp tục đòi lại công bằng cho BTS, cà khịa Grammy ngay trên sân khấu trực tiếp American Music Awards 2019! - Ảnh 2.
Halsey tiếp tục đòi lại công bằng cho BTS, cà khịa Grammy ngay trên sân khấu trực tiếp American Music Awards 2019! - Ảnh 3.
Halsey tiếp tục đòi lại công bằng cho BTS, cà khịa Grammy ngay trên sân khấu trực tiếp American Music Awards 2019! - Ảnh 4.
Halsey tiếp tục đòi lại công bằng cho BTS, cà khịa Grammy ngay trên sân khấu trực tiếp American Music Awards 2019! - Ảnh 5.
Halsey tiếp tục đòi lại công bằng cho BTS, cà khịa Grammy ngay trên sân khấu trực tiếp American Music Awards 2019! - Ảnh 6.
Halsey tiếp tục đòi lại công bằng cho BTS, cà khịa Grammy ngay trên sân khấu trực tiếp American Music Awards 2019! - Ảnh 7.

Những hình ảnh trong màn trình diễn đẹp mắt của Halsey tại AMAs 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm