Taylor Swift diễn medley loạt hit lớn trong sự nghiệp, mở đầu bằng "The Man", tiện thể rủ Camila và Halsey lập girlgroup "dằn mặt" Scooter Braun?

Koi Koi, Theo Helino 11:30 25/11/2019

Taylor Swift vừa có một sân khấu đi vào lịch sử của lễ trao giải American Music Awards.

Taylor Swift vừa có một sân khấu để đời tại American Music Awards 2019! Đó là điều khẳng định chắc chắn! Sau ròng rã nhiều tháng trời đấu tranh về vấn đề bản quyền các ca khúc cũ với Scooter Braun và Big Machine, thì cuối cùng, tại sân khấu AMAs 2019 hôm nay, cô đã có thể trình diễn trọn vẹn các bản hit đỉnh nhất trong sự nghiệp của mình.

Bản medley ca khúc đã được trình diễn trong "siêu liên khúc" này theo thứ tự là: "The Man" (từ album "Lover"), "Love Story" (từ album "Fearless"), "I Knew You Were Trouble" (từ album "Red"), "Blank Space" và "Shake It Off" (từ album "1989") và "Lover" (từ album "Lover). Và tất nhiên, cô đã không bỏ lỡ dịp trọng đại này để "dằn mặt" cực mạnh Scooter Braun!

Taylor Swif trình diễn "The Man" tại AMAs 2019.

Mở màn với ca khúc "The Man", Taylor Swift trong trang phục màu trắng đơn giản, nhưng trên đó là tên của tất cả các album từ trước đến nay của cô, một cách thể hiện cực kì ấn tượng. Sau đó, hiệu ứng âm thanh thể hiện tiếng kính vỡ đồng loạt với động tác tay của nữ ca sĩ, thể hiện sự "bức phá khỏi gông cùm xiềng xích". Bên cạnh đó, việc chọn "The Man", một ca khúc mới toanh, hoàn toàn không phải hit, để trình diễn mở màn cũng đồng thời thể hiện rõ thông điệp nữ quyền mạnh mẽ của Taylor Swift: là chính cô, người phụ nữ, sẽ điều khiển chính vận mệnh của mình, không để bất kì ai ảnh hưởng đến bước đường của mình nữa.

Quả thật, nữ ca sĩ đã có màn "trả thù" không thể nào ngọt ngào hơn được nữa!

Taylor Swift diễn medley loạt hit lớn trong sự nghiệp, mở đầu bằng The Man, tiện thể rủ Camila và Halsey lập girlgroup dằn mặt Scooter Braun? - Ảnh 3.

Bộ trang phục ấn tượng của Taylor Swift khi mở màn liên khúc của cô.

Một điểm nhấn khác của màn "hits medley" này chính là việc Taylor đã rủ rê cả Camila Cabello lẫn Halsey lên sân khấu, lập ra "girl group" cực nhí nhảnh và trình diễn "Shake It Off". Sự kết hợp đầy bất ngờ này khiến khán đài như muốn vỡ tung vì phấn khích!

Taylor Swift trình diễn "Shake It Off" cùng Halsey và Camila Cabello tại AMAs.

Taylor Swift diễn medley loạt hit lớn trong sự nghiệp, mở đầu bằng The Man, tiện thể rủ Camila và Halsey lập girlgroup dằn mặt Scooter Braun? - Ảnh 5.
Taylor Swift diễn medley loạt hit lớn trong sự nghiệp, mở đầu bằng The Man, tiện thể rủ Camila và Halsey lập girlgroup dằn mặt Scooter Braun? - Ảnh 6.

Taylor Swift trình diễn "Shake It Off" cùng Camila Cabello và Halsey.

Taylor Swift trình diễn "Love Story" tại AMAs.

Các sân khấu "I Knew You Were Trouble", "Love Story", "Blank Space" lần lượt tiếp theo khiến khán giả càng lúc càng phấn khích: kĩ năng điều khiển sân khấu của Taylor ngày càng đỉnh cao, khiến chúng ta không giây nào có thể rời mắt khỏi cô. Đặc biệt, những bản hit từ thời xa xưa đến tận thời điểm hiện tại lần lượt được tái hiện, khiến khán giả không khỏi bồi hồi, đặc biệt là sau những lùm xùm, đấu tranh pháp lý vừa qua với Big Machine.

Taylor Swift diễn medley loạt hit lớn trong sự nghiệp, mở đầu bằng The Man, tiện thể rủ Camila và Halsey lập girlgroup dằn mặt Scooter Braun? - Ảnh 9.

Sân khấu "dữ dội" của Taylor khi trình diễn ca khúc "I Knew You Were Trouble".

Liên khúc các bản hit kết thúc với "Lover", chính tay Taylor Swift vừa đệm đàn piano vừa hát, trong khi đôi vũ công ballet lả lướt trên sân khấu đầy nghệ thuật. Một điều đáng chú ý: trên chiếc đàn piano được chạm khắc cầu kì cũng là tên của toàn bộ các album từ trước đến nay của Taylor Swift, một thông điệp ngầm mách bảo: tất cả các sản phẩm trí tuệ của tôi tạo ra chính là của tôi!

Taylor Swift trình diễn "Lover" tại AMAs 2019.

Taylor Swift diễn medley loạt hit lớn trong sự nghiệp, mở đầu bằng The Man, tiện thể rủ Camila và Halsey lập girlgroup dằn mặt Scooter Braun? - Ảnh 11.

Chiếc piano khắc tên các album.

Taylor Swift diễn medley loạt hit lớn trong sự nghiệp, mở đầu bằng The Man, tiện thể rủ Camila và Halsey lập girlgroup dằn mặt Scooter Braun? - Ảnh 12.

Taylor Swift đã hoàn thành tốt màn trình diễn vinh danh "Nghệ sĩ của thập kỷ" với các bản hit gắn liền với sự nghiệp rạng rỡ của bản thân.

Chúc mừng Taylor Swift vì cô đã làm nên lịch sử tại American Music Awards!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm