Selena Gomez mở màn AMAs 2019 sau 2 năm vắng bóng trên truyền hình: Taylor Swift và Halsey phía dưới cổ vũ còn... sung hơn!

Koi Koi, Theo Helino 09:18 25/11/2019

Selena Gomez đã có sân khấu mở màn AMAs 2019 không mấy ấn tượng, cô đã trình diễn 2 ca khúc: "Lose You To Love Me" và "Look At Her Now".

Sáng 25/11 theo giờ Việt Nam, lễ trao giải American Music Awards 2019 đã được diễn ra tại Nhà hát Microsoft, Los Angeles. Lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình sau hơn 2 năm, Selena Gomez đã được vinh dự là nghệ sĩ trình diễn mở màn cho lễ trao giải năm nay. 

Nữ ca sĩ đã trình diễn 2 bản hit mới nhất là "Lose You To Love Me" và "Look At Her Now", tuy nhiên, dường như do quá lâu mới trình diễn lại, cộng với áp lực từ sân khấu mở màn, Selena đã không thuyết phục được khán giả với màn come back sau 2 năm này. 

Selena Gomez trình diễn mở màn tại AMAs 2019.

Bản ballad "Lose You To Love Me" được Selena Gomez trình diễn khá run: giọng hát đôi chỗ bị vỡ, phần nhạc đệm đôi khi át cả tiếng của nữ ca sĩ. Selena Gomez chưa bao giờ là một nghệ sĩ được đánh giá cao về khả năng hát live, thế nên việc để cô mở màn cả một sự kiện lớn với đông đảo dàn sao xịn xò nhất Hollywood bằng một bản ballad có vẻ đã hơi làm khó cô nàng.

Selena Gomez mở màn AMAs 2019 sau 2 năm vắng bóng trên truyền hình: Taylor Swift và Halsey phía dưới cổ vũ còn... sung hơn! - Ảnh 2.
Selena Gomez mở màn AMAs 2019 sau 2 năm vắng bóng trên truyền hình: Taylor Swift và Halsey phía dưới cổ vũ còn... sung hơn! - Ảnh 3.

Liền ngay sau đó, nữ ca sĩ đã có màn thay trang phục nhanh chóng trên sân khấu và mang tới một màu sắc khác hoàn toàn. Lúc này, sân khấu mới thật sự được tăng lên 1000 độ với "nhiệt" của Selena và dàn vũ công nóng bỏng. "Look At Her Now" là ca khúc được trình diễn tiếp ngay sau đó đã kịp thời "cứu mood" của cả nhà hát. Tuy nhiên, màn trình diễn này cũng chỉ dừng ở mức "chấp nhận được".

Selena Gomez mở màn AMAs 2019 sau 2 năm vắng bóng trên truyền hình: Taylor Swift và Halsey phía dưới cổ vũ còn... sung hơn! - Ảnh 4.
Selena Gomez mở màn AMAs 2019 sau 2 năm vắng bóng trên truyền hình: Taylor Swift và Halsey phía dưới cổ vũ còn... sung hơn! - Ảnh 5.

Thậm chí nhiều netizen còn cho rằng Taylor Swift và Halsey phía dưới ngồi cổ vũ còn "sung" hơn Selena trình diễn trên sân khấu, hai chị em liên tục hò hét, nhảy múa tưng bừng. Phản ứng của hai nữ ca sĩ chắc chắn sẽ khiến Selena Gomez vô cùng cảm động!

Taylor Swift và Halsey cuồng nhiệt cổ vũ Selena Gomez khi cô trình diễn tại AMAs 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm