"Hoạn nạn mới hiểu bạn bè", Selena Gomez đăng tâm thư đẫm nước mắt gửi đến Taylor Swift, phẫn nộ lên án Scooter Braun

Koi Koi, Theo Helino 20:45 15/11/2019

"Ông đã ăn trộm và làm tổn thương những tác phẩm của Taylor Swift" - đó là những gì Selena Gomez đã viết về Scooter Braun trong bức tâm thư mới nhất, đăng tải trên Instagram story của mình.

Khi tâm bão bủa vây lấy Taylor Swift, khán giả không khỏi khó hiểu khi "hội chị em" Hollywood đông đảo của cô nàng lại im hơi lặng tiếng, trái ngược hẳn với sự kiện hồi tháng 7, chỉ có lẻ tẻ một số nghệ sĩ không quá tên tuổi lên tiếng bênh vực cô. Có thể, trong một group chat bạn thân nào ấy, Taylor đã kêu gọi mọi người im lặng, bình tĩnh, thế nên khoan vội phán xét "hội bạn thân" này. Tuy nhiên, Selena Gomez khiến chúng ta không khỏi cảm động khi ngay giữa tâm bão đã lên tiếng bênh vực, kịch liệt lên án Scooter Braun!

Quả thực là "hoạn nạn mới hiểu bạn bè"! Tình bạn giữa Taylor Swift và Selena Gomez chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng.

Hoạn nạn mới hiểu bạn bè, Selena Gomez đăng tâm thư đẫm nước mắt gửi đến Taylor Swift, phẫn nộ lên án Scooter Braun. - Ảnh 1.

Toàn văn bức tâm thư của Selena Gomez.

Bản dịch bức tâm thư của Selena Gomez, chủ yếu thể hiện tình cảm của nữ ca sĩ dành cho người bạn thân thiết, âm nhạc của Taylor có ý nghĩa như thế nào đến Selena, với khán giả - đồng thời lên án nặng nề Scooter Braun vì những hành động không khác gì "ăn cướp" sự nghiệp của Taylor.

"Hiện giờ trái tim tôi thật nặng nề. Nó khiến tôi cảm thấy phát bệnh và cực kì tức giận, (nếu có ý định trả đũa nào thì tôi cũng không màng đâu), đây là quan điểm của tôi. Đó chính là lòng tham, sự thao túng và quyền lực. Không có bất cứ sự đồng cảm và suy nghĩ nào cho người khác. Không có sự tôn trọng dành cho những lời hát mà bạn tôi luôn viết mỗi khi cô ấy trong phòng ngủ kể từ khi mới 14 tuổi. Các người đã đánh cắp và nghiền nát cơ hội được sử dụng âm nhạc do chính mình tạo nên để ăn mừng cùng fan khắp thế giới của một trong những nhạc sĩ xuất sắc nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Tôi đã quen biết Taylor được 13 năm. Cô ấy là cô gái mạnh mẽ, quả cảm và tận tâm nhất mà tôi từng gặp. Người ta có thể nói ra nói vô nhưng điều tôi muốn nói với các người chính là cô ấy là hình mẫu người phụ nữ mang sức mạnh và bản ngã thật sự, một người không sợ gì hết. Tôi từng được nghe "Fearless" trước lúc phát hành, khi đó cả hai chúng tôi đã nhảy nhót trên giường và cô ấy như toả sáng thật sự. Rất tự hào khi nhật kí của cô ấy được cả thế giới đón nhận. Từng lo khán giả sẽ không thích nó... nhưng rồi nó trở thành một trong những ca khúc thành công nhất, là album đã cứu rỗi rất nhiều cô gái trẻ cô độc, bị tổn thương và đang cần sự hồi phục. Những ai cảm thấy bản thân như vô hình, đó là tiếng nói đại diện cho những người luôn nghĩ mình chưa từng có tiếng nói trong đời, giúp họ một lần nữa tin tưởng vào ước mơ.

Tôi tiếp tục chứng kiến cách cô ấy không ngừng tự thử thách chính mình để làm đẹp thêm cuộc sống của chính cô. Nên tôi có thể khẳng định rằng điều quan trọng NHẤT đối với Taylor chính là gia đình, tình yêu, các fan và ÂM NHẠC. Tôi thật sự hi vọng sự việc không may hiện tại sẽ có bước chuyển biến tốt. Nhìn thấy bạn thân nhất của mình (hay bất cứ người bạn nào khác) liên tục gặp trắc trở chính là nỗi đau tồi tệ nhất. Taylor luôn chiến đấu. Cô ấy sẽ không bao giờ ngừng đấu tranh. Con người trưởng thành từ những lựa chọn. Một số người sẽ không đổi thay. Tôi thì chỉ mong sẽ có sự thay đổi.

Tôi yêu bạn nhiều"

Hoạn nạn mới hiểu bạn bè, Selena Gomez đăng tâm thư đẫm nước mắt gửi đến Taylor Swift, phẫn nộ lên án Scooter Braun. - Ảnh 2.
Hoạn nạn mới hiểu bạn bè, Selena Gomez đăng tâm thư đẫm nước mắt gửi đến Taylor Swift, phẫn nộ lên án Scooter Braun. - Ảnh 3.

Suốt những năm qua, Selena Gomez và Taylor Swift luôn dành tình cảm chân thành dành cho nhau, là một trong những cặp bạn thân nổi tiếng nhất của Hollywood. Dù không phải lúc nào cũng cặp kè nhau 24/24, nhưng bất kì khi nào đối phương gặp khó khăn, người còn lại đều lên tiếng công khai, động viên, an ủi và luôn kề cạnh mỗi khi cần.

Bạn bè với nhau, được như vậy là đã quá đủ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm