Đều có người thương hết cả rồi, ấy thế mà Taylor Swift và Shawn Mendes lại bất ngờ hát "Lover" cùng nhau ngọt ngào thế chứ lại!

Too Anh, Theo Helino 22:59 13/11/2019

Nàng rắn chúa Taylor Swift vừa có màn kết hợp cực ngọt ngào cùng nam thần Hollywood Shawn Mendes khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Sau khi ra mắt album phòng thu thứ bảy "Lover" vào cuối tháng 8 vừa rồi, Taylor Swift lui về hậu cung ở ẩn. Suốt mấy tháng qua, người ta chẳng thấy nàng rắn chúa có động tĩnh gì thì bỗng đâu hôm nay (ngày 13/11), Taylor Swift bất ngờ đánh úp bằng một bản audio ngọt lịm cùng nam thần Hollywood Shawn Mendes khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Đều có người thương hết cả rồi, ấy thế mà Taylor Swift và Shawn Mendes lại bất ngờ hát Lover cùng nhau ngọt ngào thế chứ lại! - Ảnh 1.

Cặp chị em này vừa bất ngờ cho ra mắt một sản phẩm hợp tác "sương sương" cùng nhau đấy!

Mới đây, trên kênh Youtube của Taylor Swift bất ngờ đăng tải bản audio ca khúc "Lover" - vốn là lead single của album "Lover" - được remix lại và hợp tác cùng Shawn Mendes. Cô nàng hẳn đã khiến các fan hâm mộ của mình không khỏi ngỡ ngàng vì việc không kèn không trống rồi bất ngờ ra mắt sản phẩm thế này vốn chẳng phải tính cách của nàng rắn chúa.

Bản remix "Lover" cực ngọt của Taylor Swift và Shawn Mendes.

"Lover" là lead single của album cùng tên và là một trong số những ca khúc được đánh giá xuất sắc nhất album.

Dù chỉ là bản audio nhưng màn kết hợp này cũng nhận không ít sự quan tâm của người hâm mộ. Ngay khi sản phẩm này ra mắt, người hâm mộ tỏ ra phấn khích, thậm chí có nhiều bình luận còn cho rằng bản remix này hay hơn cả bản "Lover" solo của Taylor Swift đã ra mắt trước đó.

Đều có người thương hết cả rồi, ấy thế mà Taylor Swift và Shawn Mendes lại bất ngờ hát Lover cùng nhau ngọt ngào thế chứ lại! - Ảnh 4.

Một màn kết hợp chính thức trong tương lai của cặp đôi này tại sao không?

Đây là lần đầu tiên cặp chị em này kết hợp cùng nhau. Và có lẽ, sau màn hợp tác "sương sương" này, người hâm mộ sẽ càng hy vọng Taylor Swift và Shawn Mendes sẽ có một sản phẩm chung chính thức trong thời gian tới bởi vì giọng hát của cả hai trong bản "Lover" remix này quá ư ngọt ngào và hòa quyện.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

    Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
  • Đọc thêm