Từng tự tin tung hô "Artpop" là album của thiên niên kỷ, giờ đây Lady Gaga tuyên bố "giả vờ quên" luôn album này vì flop quá thảm thương!

Ngyn, Theo Helino 10:00 13/11/2019

Cứ dùng Twitter theo kiểu này mãi, bảo sao fan lại không "troll" Lady Gaga cho được.

Lady Gaga là một trong những nữ ca sĩ nhạc Pop quyền lực nhất thời điểm này. Kể từ những ngày đầu tiên của sự nghiệp, Lady Gaga đã để lại hàng loạt những album đỉnh cao, để lại dấu ấn lớn trên bản đồ làng Pop như "The Fame Monster", "Born This Way", "Artpop", "Joanne" hay gần đây nhất có thể kể đến là album nhạc phim "A Star Is Born". Tuy nhiên, mới đây, Lady Gaga đã có những phát ngôn gây sốc trên Twitter rằng cô... không hề nhớ Artpop là cái gì trong đời mình.

Từng tự tin tung hô Artpop là album của thiên niên kỷ, giờ đây Lady Gaga tuyên bố giả vờ quên luôn album này vì flop quá thảm thương! - Ảnh 1.

"Tôi không hề nhớ ARTPOP"

"Artpop" - album phòng thu thứ ba của Lady Gaga, được phát hành vào cuối năm 2013. Album được lấy cảm hứng từ Popart - một phong trào nghệ thuật nổi tiếng vào những năm 60, 70 của thế kỷ trước, pha trộn giữa nhạc Pop và nghệ thuật hội họa. Album từng được Lady Gaga tâng bốc không ngớt lời trước khi ra mắt, với hàng loạt những cụm từ mỹ miều như "album của thiên niên kỷ", "album tâm huyết thực sự đầu tiên" và thậm chí là còn mô tả phóng đại album như cách phượng hoàng trỗi dậy từ đống tro tàn.

Từng tự tin tung hô Artpop là album của thiên niên kỷ, giờ đây Lady Gaga tuyên bố giả vờ quên luôn album này vì flop quá thảm thương! - Ảnh 2.

Bìa album gây ồn ào dư luận một thời

Từng tự tin tung hô Artpop là album của thiên niên kỷ, giờ đây Lady Gaga tuyên bố giả vờ quên luôn album này vì flop quá thảm thương! - Ảnh 3.

Tour lưu diễn cũng để lại nhiều dấu ấn

MV Applause - Lady Gaga

Tuy phần chất lượng không thể bàn cãi, album lại thất bại so với kì vọng của Lady Gaga và các fan khi doanh thu và thành tích "lẹt đẹt". Thế nên, khi Lady Gaga đăng tweet như thế, nhiều fan hâm mộ chỉ thấy buồn cười. Phải chăng Lady Gaga nay nhìn lại và tự nhiên thấy xấu hổ vì sự "nổ banh trời" lúc đó của mình hay cô lại lên cơn bốc đồng nữa rồi...

Từng tự tin tung hô Artpop là album của thiên niên kỷ, giờ đây Lady Gaga tuyên bố giả vờ quên luôn album này vì flop quá thảm thương! - Ảnh 5.

Phản ứng hài hước của các fan.

Có vẻ như thời gian này, Lady Gaga không kiểm soát được bản thân mình trên mạng xã hội. Cô liên tục tweet những nội dung không hề bình thường chút nào, gần đây có cả tweet sẽ đặt tên album mới theo tên của đồng nghiệp Adele nữa chứ. Thay vì ngồi nghịch điện thoại như vậy, Lady Gaga nên mau chóng "trả nợ" lời hứa album mới cho các fan đi nào. Mọi người có vẻ như nóng lòng lắm rồi đấy!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm