Lady Gaga đột ngột thông báo hủy show qua story Instagram, fan lo “sốt vó” vì tình trạng sức khỏe của cô ngày càng trở nên đáng báo động

Vinh Lê, Theo Helino 18:59 07/11/2019

Việc Lady Gaga bất ngờ hủy show không hề hứng chịu bất kỳ sự phẫn nộ nào. Trái lại, nhiều khán giả còn vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ.

Theo đúng kế hoạch, vào ngày 06/11, Lady Gaga sẽ tiếp tục một đêm diễn tại show "Enigma" ở Las Vegas. Tuy nhiên, mới đây, thông qua chiếc story Instagram, giọng ca "Poker Face" bất ngờ thông báo hủy bỏ đêm diễn đi kèm hình ảnh trong trạng thái vô cùng mệt mỏi. 

Cụ thể, Lady Gaga chia sẻ như sau "Tôi thật sự buồn vì không thể trình diễn vào tối nay, tôi rất đau khổ cho những khán giả phải vượt một quãng đường rất xa để được xem tôi hát. Hiện tại, tôi đang bị nhiễm trùng xoang và viêm phế quản. Thật sự, tôi không bao giờ muốn làm các bạn phải buồn, nhưng do sức khỏe quá yếu nên tôi buộc phải hủy show. Tôi yêu các bạn, những Little Monsters rất nhiều. Tôi hứa sẽ đền bù cho mọi người một đêm diễn khác chất lượng hơn".

Lady Gaga đột ngột thông báo hủy show qua story Instagram, fan lo “sốt vó” vì tình trạng sức khỏe của cô ngày càng trở nên đáng báo động - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ của Lady Gaga trên story Instagram.

Có thể nói, Lady Gaga được xem là ngôi sao rất hiếm khi hủy show bởi nữ ca sĩ luôn cố gắng hết sức để không làm fan phải hụt hẫng. Tuy nhiên, trong năm 2019, giọng ca "Poker Face" đã hủy tận hai show diễn. Cụ thể, tại một sự kiện âm nhạc vào cuối tháng 8 vừa qua, Lady Gaga cũng thông báo hủy show ngay phút 89. 

Mặc dù nữ ca sĩ không hề đưa ra bất kỳ lý do nào, nhưng nhiều khán giả cho biết rất có thể Gaga không chịu được thời tiết khắc nghiệt tại nơi diễn ra sự kiện. Chính điều này đã ảnh hưởng sức khỏe đến mức "mẹ quái vật" không còn khả năng bước ra sân khấu cháy hết mình cùng các fan.

Lady Gaga đột ngột thông báo hủy show qua story Instagram, fan lo “sốt vó” vì tình trạng sức khỏe của cô ngày càng trở nên đáng báo động - Ảnh 2.

Việc hủy show luôn được xem là một điều rất khó tin trong sự nghiệp của "mẹ quái vật".

Chưa hết, theo nhiều fan tham dự show "Enigma" diễn ra ở Las Vegas, họ cảm nhận giọng hát của thần tượng biểu hiện rõ sự mệt mỏi. Ngoài ra, độ sung sức của nữ ca sĩ cũng giảm đi đáng kể so với nhiều năm trước. Đồng thời, việc gặp chấn thương khi ôm chặt người hâm mộ, cùng ngã từ sân khấu với độ cao 2 mét xuống đất khiến fan ngày càng lo lắng nhiều hơn cho sức khỏe của "mẹ quái vật". 

Lady Gaga đột ngột thông báo hủy show qua story Instagram, fan lo “sốt vó” vì tình trạng sức khỏe của cô ngày càng trở nên đáng báo động - Ảnh 3.

Thôi thì cứ chờ đợi Lady Gaga nghỉ ngơi một thời gian, phục hồi hoàn toàn lại sức khỏe để tiếp tục cho ra đời những sân khấu cực kì máu lửa nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm