Dù là chị em thân thiết hơn 10 năm nhưng Selena Gomez và Taylor Swift chẳng bao giờ chịu hợp tác, nguyên nhân vì sao?

Vinh Lê, Theo Helino 09:00 07/11/2019

Selena Gomez vừa chia sẻ về lý do mãi chẳng chịu hợp tác với Taylor Swift trong một sản phẩm âm nhạc tại buổi phỏng vấn với đài phát thanh Z100.

Ai ai cũng biết, "bướm chúa" Taylor Swift có một tình bạn cực kì khắng khít với Selena Gomez. Họ bắt đầu "bén duyên" nhờ anh em nhà Jonas Brothers vào năm 2008, kể từ ngày ấy, cả hai trở thành cặp bạn thân quyền lực bậc nhất Hollywood. Hơn một thập kỷ trôi qua, hai nữ ngôi sao vẫn thường xuyên "nắm tay" tham dự các sự kiện, trao nhau những cử chỉ ngọt ngào và trình diễn hết mình trên cùng một sân khấu.

Ấy thế, Selena và Taylor vẫn chưa có một sản phẩm hợp tác chung nào. Và cũng chẳng ai biết được lý do nằm ở đâu!

Dù là chị em thân thiết hơn 10 năm nhưng Selena Gomez và Taylor Swift chẳng bao giờ chịu hợp tác, nguyên nhân vì sao? - Ảnh 1.

Tình bạn này khiến bao người phải ngưỡng mộ và ganh tị.

Không để người hâm mộ cứ phỏng đoán mãi, cuối cùng Selena Gomez đã giải tỏa mọi thắc mắc về câu chuyện trên. Cụ thể, trong buổi phỏng vấn với đài phát thanh Z100, khi được phóng viên đặt câu hỏi rằng "Liệu bạn và Taylor Swift sẽ hợp tác cùng nhau trong một ca khúc chứ?".

Giọng ca "Good For You" nhanh chóng đáp lời như sau "Chúng tôi từng nghĩ về việc này, cũng đã đôi lần đề cập đến. Nhưng nó sẽ diễn ra vào một thời điểm thích hợp nhất. Chuyện gì đến rồi cũng đến thôi!". Chưa dừng lại ở đó, công chúa Disney còn cho biết, việc cả hai quá bận rộn với những kế hoạch riêng cũng chính là nguyên nhân trực tiếp khiến họ không thể làm việc cùng nhau.

Phần trả lời phỏng vấn của Selena Gomez về việc hợp tác cùng Taylor Swift

Dù là chị em thân thiết hơn 10 năm nhưng Selena Gomez và Taylor Swift chẳng bao giờ chịu hợp tác, nguyên nhân vì sao? - Ảnh 3.

Trước đó, trong chương trình New Music Daily with Zane Lowe, Selena Gomez cũng tiết lộ rằng Taylor Swift chính là người đầu tiên nghe đĩa đơn "Lose You To Love Me" của mình. Cụ thể, giọng ca "Bad Liar" chia sẻ như sau "Tôi đã mở bài hát lên cho Taylor Swift và mẹ cô ấy nghe. Ngay sau đó, họ đã khóc. Điều đầu tiên họ nói với tôi rằng họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì tôi đã thật sự trở lại với âm nhạc"

Có thể nói, việc hai nữ ca sĩ chẳng có lấy một ca khúc hợp tác cùng nhau đã khiến nhiều người hâm mộ "sốt hết cả ruột". Từ ngày này qua ngày khác, Taylor Swift chỉ mãi "rủ rê" cô em Selena Gomez góp mặt vào các hoạt động âm nhạc của mình mà chẳng chịu hát chung một bài. Thôi thì cứ tin lời của Selena Gomez, biết đâu cả hai sẽ "thả xích" một bài hát kỷ niệm tình bạn siêu hoành tráng vào một ngày không xa.

Dù là chị em thân thiết hơn 10 năm nhưng Selena Gomez và Taylor Swift chẳng bao giờ chịu hợp tác, nguyên nhân vì sao? - Ảnh 4.

Từ "Speak Now World Tour", "1989 World Tour" đến "Reputation Stadium Tour", đều có sự hiện diện của Selena và hiển nhiên hai nữ ca sĩ cũng không quên mang đến những tiết mục bùng cháy cho khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm