Sốc: Lady Gaga ôm chặt người hâm mộ, cùng ngã từ sân khấu cao 2 mét xuống đất gặp chấn thương

Nhật Nguyên, Theo Helino 18:59 18/10/2019

Ôm ấp fan làm chi để ngã một cú chí mạng như thế này hở Lady Gaga?

Lady Gaga từ lâu đã nổi tiếng với phong cách biểu diễn cực kì máu lửa, "bất cần đời" trên sân khấu. Cô sẵn sàng mời người hâm mộ lên sân khấu để cùng biểu diễn, cùng song ca, cùng "quẩy", thậm chí làm những trò... không ai nghĩ đến. Mới đây nhất, tại show diễn "Enigma" ở Las Vegas, cô đã đẩy mọi thứ lên một tầm cao mới!

Lady Gaga ôm chặt và đu lên một người hâm mộ, sau đó cả hai đã té thẳng xuống phía dưới...

Trong lúc biểu diễn xong một ca khúc, Gaga có phần giao lưu ngắn với khán giả, lúc này cô đã mời một anh chàng may mắn lên sân khấu. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu cô chỉ đứng giao lưu thông thường - đằng này, cô... đu hẳn lên người chàng Little Monster để tỏ lòng yêu mến... Và có lẽ do quá bất ngờ trước cử chỉ "tình thương mến thương" ngập tràn này, anh chàng đã loạng choạng và rồi sau đó cả hai người đã rơi thẳng từ độ cao hơn 2 mét từ sân khấu thẳng xuống sàn nhà...

Theo lời một số khán giả có mặt tại nhà hát, Gaga sau đó đã bị chấn thương lưng và biểu diễn khá khó khăn trong ca khúc "Bad Romance" sau đó. Người hâm mộ này cũng bị chấn thương ở chân.

Lady Gaga đã có quãng thời gian cuối năm 2018, đầu năm 2019 cực kì thành công với bộ phim "A Star Is Born" cùng ca khúc "Shallow" song ca cùng tài tử Bradley Cooper. Ca khúc "Shallow" mang về cho Lady Gaga vị trí Quán quân Billboard Hot 100 cùng giải Oscar đầu tiên trong sự nghiệp và gần 50 giải thưởng lớn nhỏ khác trong năm nay. Sau "A Star Is Born", Lady Gaga tập trung cho chuỗi show diễn định cư "Enigma" hoành tráng tại Las Vegas đồng thời phát triển dòng mỹ phẩm của riêng mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm