Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun

Ngyn, Theo Helino 15:45 16/11/2019

Từ Selena Gomez, Gigi Hadid, Camila Cabello cho đến những người bạn thân từ nhỏ đều đã lên tiếng ủng hộ cho Taylor Swift trong tình thế căng thẳng này.

Sau khi Taylor Swift "châm ngòi" khiến cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun hot trở lại, rất nhiều nghệ sĩ Hollywood đồng loạt đứng về phía Taylor tuy nhiên cũng không thiếu những ý kiến trái chiều. Nhưng hơn lúc nào hết, Taylor Swift có thể tự hào rằng mình có một hội bạn thân "xịn xò" nhất Hollywood, không những nổi tiếng và quyền lực mà dù trong hoàn cảnh nào, họ cũng sẵn sàng lên tiếng bênh vực mình. 

Bên cạnh những tên tuổi lớn trong ngành giải trí như người mẫu Ruby Rose, đạo diễn "tỉ view" Joseph Kahn, Lily Allen... đều lập tức lên tiếng ngay sau khi Taylor Swift đăng tâm thư thì sang đến hôm nay, lực lượng người nổi tiếng về phe Taylor Swift đã tăng lên rất nhiều. Đáng chú ý là hội bạn thân của cô nàng và các nghệ sĩ trẻ thân thiết với Taylor như Halsey, Camila Cabello...

- Selena Gomez -

Mở đầu danh sách này chắc chắn phải là cái tên của cô bạn thân nhất của Taylor Swift - Selena Gomez. Suốt những năm qua, Selena Gomez và Taylor Swift luôn dành tình cảm chân thành dành cho nhau, là một trong những cặp bạn thân nổi tiếng nhất của Hollywood khi đã chơi với nhau hơn 10 năm. Dù không phải lúc nào cũng cặp kè nhau, nhưng bất kì khi nào người kia gặp khó khăn, người còn lại đều sẽ lên tiếng công khai động viên, an ủi mỗi khi cần.

Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 1.
Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 2.

Toàn bộ tâm thư Selena Gomez đăng tải lên mạng xã hội.

Giữa lúc "dầu sôi lửa bỏng" này, Selena Gomez, đã viết lên instagram một bức thư rất dài để bảo vệ người bạn thân 13 năm của mình. Chủ yếu cô thể hiện tình cảm của nữ ca sĩ dành cho người bạn thân thiết, âm nhạc của Taylor có ý nghĩa như thế nào đến Selena, với khán giả - đồng thời lên án nặng nề Scooter Braun vì những hành động không khác gì "ăn cướp" sự nghiệp của Taylor. 

Nguyên văn bức thư Selena Gomez gửi tới Taylor Swift có thể đọc tại đây.

- Gigi Hadid -

Nàng mẫu Gigi Hadid đã lâu rồi không còn xuất hiện cùng Taylor Swift trước công chúng. Cũng có những lúc lắm người nghĩ Gigi Hadid đã nghỉ chơi Taylor, chơi cùng nhà Kardashian, Kendall hay Bella, những người ta đều biết rõ là phe cánh chống lại Taylor ở những giai đoạn trước. Tuy nhiên, Gigi vẫn lên tiếng công khai ủng hộ như thường. 

Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 4.

Gigi Hadid tuy đang bận rộn với công việc của mình nhưng cô cũng không hề bỏ rơi bạn mình khi họ đang cần giúp đỡ. Gigi Hadid đã viết ngắn gọn trên Twitter như sau: "Scott và Scooter, các anh biết điều cần làm bây giờ là gì mà. Taylor và fan của cô ấy xứng đáng được tận hưởng âm nhạc của mình"

Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 5.

- Camila Cabello -

Camila Cabello, nói cho đúng thì được tính là đàn em của Taylor Swift. Tuy nhiên, với việc được vun đắp mối quan hệ ngày càng thân thiết sau lần hợp tác tại "Reputation Stadium Tour", nay Camila Cabello đã thật sự trở thành một trong những bạn thân nhất của Taylor Swift. 

Và tất nhiên, Camila không thể đứng ngoài cuộc chiến, lặng nhìn chị mình bị chèn ép được. 

Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 6.

Camila Cabello đăng nhẹ lên trên story Instagram.

Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 7.

Chị em thân thiết túm tụm bên nhau.

Cụ thể, Camila Cabello đã động viên tới Taylor Swift một cách chân thành nhất cõi lòng cô như sau:

"Vẫn mãi luôn là một fan cứng của chị Taylor Swift, tôi đã có những kỉ niệm đẹp nhất của đời mình khi nghe những album trước đây của chị, tôi vẫn còn nhớ khi mình nghe Love Story rồi You Belong With Me hay cả The Best Day trong reputation tour và khóc rất nhiều vì chúng thực sự có ý nghĩa lớn với tôi. Thật là tồi tệ và thế giới này dường như đang bị đánh cướp mất đi một thứ đầy quan trọng và đẹp đẽ khi mà Taylor không thể hát những ca khúc ấy, những sản phẩm tâm huyết của chị, cho các fan của mình nghe. Làm thế nào mà hãng đĩa lại có thể đối xử với một nghệ sĩ như vậy? Tôi chẳng thể tưởng tượng nổi cuộc đời mình sẽ ra sao nếu thiếu đi những khoảnh khắc nghe nhạc của chị, nó khiến tôi nhớ về tôi của năm 13 tuổi, lãng mạn đến tuyệt vọng trong phòng ngủ của mình, mơ nghĩ về mình rồi sẽ trở thành ai và mình muốn được tận hưởng cuộc sống như thế nào. Đối với Swifties và quan trọng hơn cả là Taylor, đó không chỉ là những ca khúc. Mà đó còn là những kỉ niệm, nó như cánh cửa đưa những người bạn đến gần nhau hơn, nó còn là một liều thuốc, nó là niềm khoái lạc! Em không thể tưởng tượng nổi nỗi đau mà chị phải chịu đứng lớn ra sao Taylor Swift à, em còn chẳng thể suy nghĩ nổi rằng tại sao chuyện này có thể xảy ra được nữa. Một hãng thu âm không có quyền làm điều này với nghệ sĩ... điều gì cần phải làm để có thể thay đổi tình huống này đều cần phải được thực thi."

- Halsey -

Nói cho đúng, Halsey thì chưa đủ độ thân để gọi là bạn thân của Taylor Swift. Nhưng cô nàng cũng là một trong những người bạn tình cảm của Taylor Swift, luôn lên tiếng bênh vực cho Taylor. Halsey, ngày hôm nay, hoàn toàn đã dùng Twitter của mình chỉ để cất cao tiếng nói của mình về vấn đề nóng hổi này với rất nhiều bài đăng khác nhau.

Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 9.
Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 10.
Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 11.

Halsey đã viết rất nhiều, như thể cả ngày nay cô chỉ quan tâm đến sự kiện này mà thôi. Cô viết những lời động viên cho Taylor Swift, và có cả những twitt trách móc 2 người đàn ông đã gây ra sự việc thế này. Điển hình như một tweet của Halsey có nội dung như sau: "Nghệ sĩ tin vào hãng đĩa. Đáng lí ra phải là một mối quan hệ tốt đẹp, cả 2 bên đều có lợi. Bạn có những kì nghỉ lễ với những người đấy, ăn tối cùng nhau, thậm chí là tiếc thương khi một ai đó trong hãng đĩa ra đi. Ngắm nhìn những đứa bé mới sinh ra của những cô chú làm chung. Họ thì dõi theo bạn khi bạn đang ở trên đỉnh của đỉnh hay dưới đáy của sự nghiệp. Có những điều thật sự khó nói cũng vì thế. Tuy nhiên, thuận với pháp lý không có nghĩa là thuận với tiêu chuẩn đạo đức." 

Ngoài Selena Gomez, Gigi Hadid, Halsey, Camila Cabello và hội bạn thân đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trong cuộc chiến bản quyền với Scooter Braun - Ảnh 12.

Thậm chí, Halsey ủng hộ đến mức hát cover ca khúc Mean dành tặng cho Taylor.

- Những nhân vật nổi tiếng khác lên tiếng bảo vệ Taylor Swift -

Có thể nói đây chỉ là những cái tên tiêu biểu, nổi tiếng nhất đã lên tiếng. Ngoài ra còn rất nhiều những cái tên khác, cũng trong hội bạn thân cũng đã lên tiếng ủng hộ. Cùng xem qua một vài gương mặt nhé! 

Người mẫu Ruby Rose và anh bạn thân Todrick Hall cũng nhanh chóng ủng hộ Taylor Swift ngay ngày đầu bùng nổ drama.

Có vẻ như Taylor Swift thật sự may mắn khi có rất nhiều bạn bè ủng hộ mình mạnh mẽ đến vậy. Tuy nhiên, pháp lý vẫn là pháp lý, và Taylor Swift đang thật sự lấy trứng chọi đá. Rất khó để lần này có thể chiến thắng chỉ với chiến tranh trên mạng xã hội như thế này. Tuy nhiên, ai mà biết đâu được, ta đều biết rằng Taylor Swift từng được ví là Regina George kia mà. Ắt sẽ có cách giải quyết thôi! 

Sự việc ngày càng diễn biến phức tạp khi ngay sau bức tâm thư của Taylor Swift đăng tải vào rạng sáng 15/11 (theo giờ Việt Nam) cho biết nữ ca sĩ đã bị cấm biểu diễn các bài hit cũ của mình (kể từ album "Reputation" trở về trước) tại AMAs, bị cấm làm phim cùng Netflix và rất nhiều luật lệ "yêu sách" được đưa ra từ phía Scooter Braun và Big Machine Records. Nhiều nghệ sĩ Hollywood đồng loạt đứng về phía Taylor - tuy nhiên Big Machine Records đã có những lời phản pháo khá cứng rắn nói rằng mọi chuyện từ phía Taylor là bịa đặt. Từ đó "châm ngòi" cho cuộc chiến truyền thông giữa 2 bên. Cuộc tranh luận vẫn chưa có hồi kết khi cả hai bên liên tục đưa ra các lí lẽ và dẫn chứng gây bất lợi cho đối phương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm