Khổ tâm như Ariana Grande khi không biết về phe Taylor Swift hay Scooter Braun: Một bên là người chị thân thiết, một bên là quản lý của mình

Hằng Bùi, Theo Helino 13:23 16/11/2019

Ariana Grande hẳn đang rất "đau đầu" trước lùm xùm tranh chấp bản quyền giữa nàng bạn thân Taylor Swift và người quản lý.

Vụ việc lùm xùm bản quyền ca khúc giữa Taylor Swift và Scooter Braun đang là tâm điểm quan tâm theo dõi của người hâm mộ yêu nhạc US-UK. Giữa tâm bão ấy, cô nàng bạn thân Selena Gomez đã đăng đàn bảo vệ Taylor Swift và kịch liệt lên án Scooter Braun. Trong bức tâm thư này, Selena Gomez đã thể hiện rất nhiều tình cảm cho Taylor và khẳng định âm nhạc của Taylor có nhiều ý nghĩa như thế nào với cô. Không chỉ vậy, Selena Gomez còn khiến fan Taylor "phổng mũi" vì đã thẳng thắn lên án chỉ trích Scooter Braun vì hành động "ăn cướp" đứa con tinh thần của Taylor. 

Khổ tâm như Ariana Grande khi không biết về phe Taylor Swift hay Scooter Braun: Một bên là người chị thân thiết, một bên là quản lý của mình - Ảnh 1.

Bức tâm thư khá dài của Selena Gomez.

Và nếu như Selena Gomez lên tiếng bảo vệ Taylor Swift thì mới đây, nam ca sĩ Justin Bieber đã có động thái rõ ràng về việc ủng hộ hết lòng cho Scooter Braun. Theo đó, Justin Bieber đã đăng lên story Instagram bài báo nội dung đáp trả của hãng đĩa dành cho cáo buộc của Taylor Swift. Chẳng một lời nói nào nhưng hành động "thả nhẹ" nội dung bài báo này có thể thấy, anh chàng đã công khai ủng hộ Scooter Braun - cũng chính là quản lý của mình.

Khổ tâm như Ariana Grande khi không biết về phe Taylor Swift hay Scooter Braun: Một bên là người chị thân thiết, một bên là quản lý của mình - Ảnh 2.

Động thái ủng hộ Scooter Braun của Justin Bieber trên story Instagram.

Tuy nhiên, dừng lại một chút để suy ngẫm, nếu như Selena Gomez là bạn thân của Taylor Swift, Scooter Braun là quản lý của Justin Biber, việc hai nghệ sĩ này có động thái ủng hộ trái ngược hoàn toàn nhau cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng có một nhân vật có lẽ đang không biết nên vui hay nên buồn trước cuộc lùm xùm này chính là... Ariana Grande.

Ai cũng biết Ariana Grande và Taylor Swift là cặp bạn thân hot nhất nhì Hollywood. Nhưng rất tiếc là Scooter Braun lại cũng chính là quản lý của cô nàng. Người hâm mộ thì mong ngóng động thái lên tiếng của Ariana Grande nhưng nào ai hiểu rằng cô nàng đang đứng giữa "ngã ba đường" như thế này. 

Khổ tâm như Ariana Grande khi không biết về phe Taylor Swift hay Scooter Braun: Một bên là người chị thân thiết, một bên là quản lý của mình - Ảnh 3.

Scooter Braun là quản lý của Ariana Grande.

Khổ tâm như Ariana Grande khi không biết về phe Taylor Swift hay Scooter Braun: Một bên là người chị thân thiết, một bên là quản lý của mình - Ảnh 4.

Nhưng cô nàng lại là hội "chị em bạn dì" thân thiết với Taylor Swift.

Bảo vệ bạn thân cũng không được mà lên tiếng ủng hộ quản lý cũng không xong. Nhìn lại thì, người đáng thương nhất trong cuộc chiến này không ai khác chính là Ariana Grande. Trên story Instagram, ngoài những hình ảnh trên sân khấu thì Ariana Grande lại thường đăng tải hình ảnh chú cún cưng. Kể cũng tội mà thôi cũng kệ, Ariana Grande tạm thời cứ vui vẻ bên cún cưng đã nhé. Lên tiếng vào lúc này chỉ khiến cô bị "lĩnh quả" mà thôi.

Khổ tâm như Ariana Grande khi không biết về phe Taylor Swift hay Scooter Braun: Một bên là người chị thân thiết, một bên là quản lý của mình - Ảnh 5.

Những hình ảnh được Ariana Grande đăng tải trên story Instagram mới đây.

Không ai khó xử như Ariana Grande lúc này hết!

Sự việc tranh chấp bản quyền ngày càng diễn biến phức tạp khi ngay sau bức tâm thư của Taylor Swift đăng tải vào rạng sáng 15/11 (theo giờ Việt Nam) cho biết nữ ca sĩ đã bị cấm biểu diễn các bài hit cũ của mình (kể từ album "Reputation" trở về trước) tại AMAs, bị cấm làm phim cùng Netflix và rất nhiều luật lệ "yêu sách" được đưa ra từ phía Scooter Braun và Big Machine Records. Nhiều nghệ sĩ Hollywood đồng loạt đứng về phía Taylor - tuy nhiên Big Machine Records đã có những lời phản pháo khá cứng rắn nói rằng mọi chuyện từ phía Taylor là bịa đặt. Từ đó "châm ngòi" cho cuộc chiến truyền thông giữa 2 bên. Cuộc tranh luận vẫn chưa có hồi kết khi cả hai bên liên tục đưa ra các lí lẽ và dẫn chứng gây bất lợi cho đối phương.

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm