Sau 6 tháng im lặng để Taylor Swift đăng đàn chỉ trích thoải mái, Scooter Braun cuối cùng cũng lên tiếng nhưng trả lời xong, không ai hiểu gì?

Nhật Nguyên, Theo Helino 08:09 23/11/2019

Tiếp tục là những lời vòng vo, ong bướm "rào trước đón sau" đến từ Scooter Braun, như cách mà Big Machine trả lời e-kíp Taylor Swift.

Mới đây, trả lời phỏng vấn một tờ báo tại Hollywood, Scooter Braun đã lần đầu tiên lên tiếng sau 6 tháng lùm xùm tranh chấp với Taylor Swift về vấn đề bản quyền. Tuy nhiên, dường như vị quản lý quyền lực của Justin Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato,... càng trả lời, khán giả càng trở nên rối rắm và càng đi vào ngõ cụt.

Sau 6 tháng im lặng để Taylor Swift đăng đàn chỉ trích thoải mái, Scooter Braun cuối cùng cũng lên tiếng nhưng trả lời xong, không ai hiểu gì? - Ảnh 1.

"Tôi vẫn chưa có tuyên bố chính thức về vấn đề này vì nó rất khó khăn, vì bạn đã nói đi nói lại quá nhiều với rất nhiều các luận điểm - thật sự có rất nhiều rắc rối ở đây. Tôi nghĩ mình sẽ không đi sâu vào chi tiết vì đó không phải là cách của tôi. Ý của tôi là, chúng ta đang sống trong thời đại có những sự chia rẽ thật độc hại, mọi người cứ nghĩ rằng mạng xã hội là đủ để lên tiếng mọi vấn đề mà quên mất những cuộc đối thoại trực tiếp với nhau. Cho dù tôi có phải đóng vai kẻ xấu lâu hơn nữa, tôi vẫn chấp nhận, tôi nhất quyết không tham gia vào những cuộc tranh cãi này. 

Và cuối cùng, tôi muốn mọi người đối thoại với nhau để tìm ra giải pháp, rất nhiều thứ bị hiểu lầm, nhưng tôi tin con người ai cũng có tính tốt sẵn cả. Có rất nhiều vấn đề xảy ra trên toàn thế giới, hãy thảo luận kín, đừng đưa ra công khai, có khi giải quyết dễ dàng hơn."

Sau 6 tháng im lặng để Taylor Swift đăng đàn chỉ trích thoải mái, Scooter Braun cuối cùng cũng lên tiếng nhưng trả lời xong, không ai hiểu gì? - Ảnh 2.

Có thể thấy, Scooter Braun đã tránh nhắc trực tiếp đến Taylor Swift, đồng thời ngôn từ diễn giải cầu kì, phức tạp, nói vòng vo, không trực tiếp đi vào vấn đề. Đại ý của Scooter Braun chúng ta có thể hiểu: không muốn đôi co trên mạng, mạng xã hội biến hình ảnh của ông trở nên xấu xí, kêu gọi đối thoại trực tiếp với Taylor Swift.

Sau khi gây sức ép dư luận lên Big Machine, cuối cùng Taylor Swift đã giành được quyền biểu diễn các bản hit cũ của cô tại American Music Awards 2019 sắp tới. Tuy nhiên, vấn đề thu âm lại, bộ phim tài liệu với Netflix vẫn là một quá trình dài đầy cam go, đặc biệt với các vấn đề về pháp lý và dự rằng Taylor Swift sẽ phải chuẩn bị tinh thần cho một cuộc chiến đấu dai dẳng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm