Rò rỉ lịch tái xuất 2020 nhà SM: NCT có thêm "em trai", SuperM tiếp tục "giấc mơ Mỹ", nhóm nữ mới ấn định thời gian ra mắt?

Nguyên Phạm, Theo Helino 18:00 31/12/2019

Lịch trình tung sản phẩm âm nhạc mới của nghệ sĩ SM trong năm 2020 hiện đang rò rỉ trên mạng và khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Năm 2019 đã trôi qua gần hết và đối với công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc là SM Entertainment thì đây tiếp tục là một năm cũng khá thành công của họ trong việc tạo ra các sản phẩm âm nhạc cho "gà cưng". Mới đây, lịch tái xuất của các nghê sĩ công ty này đang lan truyền trên mạng khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Rò rỉ lịch tái xuất 2020 nhà SM: NCT có thêm em trai, SuperM tiếp tục giấc mơ Mỹ, nhóm nữ mới ấn định thời gian ra mắt? - Ảnh 1.

Lịch tái xuất của nghệ sĩ SM trong năm 2020 đang lan truyền trên mạng.

Trong tháng 1, thành viên duy nhất chưa nhập ngũ của SHINeeTaemin sẽ phát hành mini album thứ 3 và Super Junior tung full album tái bản thứ 9 sau album "Time_Slip" "thả xích" từ tháng 10/2019. EXO nối gót đàn anh tung album tái bản cho "OBSESSION" đã ra mắt cuối tháng 11 vào tháng 2.

Đáng chú ý, nhóm nữ mới của SM sẽ tung ra mini album vào tháng 2. Hiện tại, đội hình cuối cùng của "em gái Red Velvet" vẫn đang là ẩn số cực lớn đối với khán giả vì có nhiều thực tập sinh nữ được giới thiệu thông qua dự án "SMROOKIES" đã rời công ty. Nhóm đang được coi là tân binh đáng gờm để cạnh tranh với ITZY.

Đối với tháng 3, NCT 127 trở lại với full album thứ 2 và Seulgi trở thành thành viên đầu tiên của Red Velvet chính thức debut solo với mini album riêng. Tháng 4 chào đón màn tái xuất của WayV và em út Super Junior là Kyuhyun với đồng loạt là full album thứ nhất.

Vào tháng 5, NCT có thêm "em trai" với tên gọi NCT Q phát hành mini album đầu tay, NCT 127 tung full album tái bản thứ 2. Tại tháng cuối cùng của nửa đầu năm 2020, Red Velvet phát hành full album thứ 3 trong sự nghiệp và SuperM tiếp tục "giấc mơ Mỹ" với mini album thứ 2.

Rò rỉ lịch tái xuất 2020 nhà SM: NCT có thêm em trai, SuperM tiếp tục giấc mơ Mỹ, nhóm nữ mới ấn định thời gian ra mắt? - Ảnh 2.

Nghệ sĩ SM sẽ có một năm bận rộn trong năm 2020.

Nhìn vào danh sách bị rò rỉ có thể thấy SM sắp xếp lịch tái xuất của nghệ sĩ một cách cân đối trong nửa đầu 2020 vì mỗi tháng sẽ có 2 "gà cưng" tung sản phẩm mới. So với nửa đầu 2019, nghệ sĩ SM sẽ hoạt động năng nổ hơn vì cùng thời điểm này năm ngoái, họ comeback khá "nhỏ giọt" với số ít như Ryeowook (Super Junior), Luna (f(x)), Taemin (SHINee), Super Junior-D&E và NCT 127.

Nguồn tham khảo: FB, Twitter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày