Chanyeol (EXO) ngắm Rosé không chớp mắt, còn "quẩy" vũ đạo BLACKPINK cực hăng đến nỗi bị Suho "chọc quê", bảo sao fan ship rần rần

Jeon Jeon, Theo Trí Thức Trẻ 11:33 02/05/2020

Rosé và Chanyeol chưa bao giờ khiến fan thôi "đẩy thuyền" vì những màn tương tác quá ngọt ngào thế này đây!

Trên bản đồ Kpop, EXO và BLACKPINK là 2 cái tên thuộc hàng top nhờ thành tích khủng, xuất thân từ công ty BIG3 danh giá và sở hữu lượng fan đông đảo. Chính vì sự tương xứng "môn đăng hậu đối" như vậy, fan thường xuyên ghép cặp các thành viên của 2 nhóm nhạc đình đám này, vô cùng phấn khích mỗi khi 2 bên có tương tác thú vị!

EXO và BLACKPINK luôn là "tâm điểm" để người hâm mộ "đẩy thuyền"!

Thực tế, người hâm mộ nhiệt liệt "đẩy thuyền" EXO và BLACKPINK không phải là không có cơ sở. Bởi fan luôn soi ra được các moment "mờ ám" như thể giữa "nhà trai" và "nhà gái" thực sự "có gì đó" với nhau dù không biết do vô tình hay hữu ý. Một trong những cặp đôi được ship nhiều nhất chính là Chanyeol (EXO) - Rosé (BLACKPINK), khi cả hai nhiều lần có những tương tác đáng chú ý. 

Fan đã "soi" lại được khoảnh khắc Chanyeol "quẩy" nhiệt tình theo BLACKPINK tại lễ trao Seoul Music Awards 2017 (SMA) từ thời các cô nàng Hắc Hường mới là tân binh còn chưa được 1 năm tuổi. 

Chanyeol (EXO) ngắm Rosé không chớp mắt, còn quẩy vũ đạo BLACKPINK cực "máu" liền bị Suho "chọc quê"! (Nguồn: xoxoBlackPinkRosé)

Cụ thể, thành viên mà Chayeol "nhắm" tới không ai khác chính là Rosé, khi cứ đến phân đoạn của cô nàng mà anh chàng rapper lại nhìn... không chớp mắt như thế này đây! Cô nàng main vocal đã gây ấn tượng mạnh với vũ đạo trườn bò dưới sàn của mình, và có lẽ Chanyeol chính là một trong những người bị "hớp hồn" bởi vũ đạo đó. 

Chanyeol ngắm Rosé không chớp mắt...

Anh chàng như thể bị "hớp hồn" bởi mỹ nhân BLACKPINK

Chưa hết, tới đoạn drop của ca khúc, Chanyeol lúc này "quay ngoắt" từ "mode" ngắm Rosé sang "mode" quẩy thật sung! Dù không thuộc nằm lòng vũ đạo "BOOMBAYAH", nhưng tinh thần "quẩy" nhiệt tình của Chanyeol chắc chắn được ghi nhận, trước hết được ghi nhận bởi ông anh Suho ngồi cạnh cười phá lên vì thấy em mình nhảy sung quá!

Đang yên đang lành bỗng "quay ngoắt" sang "quẩy" vũ đạo nhà Hắc Hường khiến ai nấy "choáng nhẹ" Chanyeol ơi!

Đến khi bị Suho cười "chọc quê" lại nũng nịu ngây thơ, bị "bắt bài" rồi nhé Chanyeol!

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi Chanyeol - Rosé có dịp tương tác với nhau. Ngay trước đó, tại lễ trao giải của đài SBS, bộ ba Jihyo (TWICE) - Rosé (BLACKPINK) - Chanyeol (EXO) cùng nam ca sĩ 10cm đã có một sân khấu kết hợp đặc biệt. Đó cũng là dịp mà các "shipper" Chanyeol - Rosé xuất hiện, nhiệt liệt "đẩy thuyền" cặp "trai tài gái sắc" này!

Chanyeol (EXO) ngắm Rosé không chớp mắt, còn quẩy vũ đạo BLACKPINK cực hăng đến nỗi bị Suho chọc quê, bảo sao fan ship rần rần - Ảnh 7.

Bộ tứ kết hợp cùng nhau trong sân khấu đặc biệt của SBS...

Chanyeol (EXO) ngắm Rosé không chớp mắt, còn quẩy vũ đạo BLACKPINK cực hăng đến nỗi bị Suho chọc quê, bảo sao fan ship rần rần - Ảnh 8.

...mà fan chỉ chú ý tới Chanyeol - Rosé vì sự đẹp đôi của 2 người!

Special Stage - 10cm, Jihyo (TWICE), Rosé (BLACKPINK), Chanyeol (EXO) (20161226)

"Trai tài gái sắc" thế này, bảo sao fan cứ tình nguyện "ship" mãi không thôi!

Thăm dò ý kiến

Bạn có "đẩy thuyền" Chanyeol - Rosé không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Đọc thêm