Đẳng cấp của Lisa (BLACKPINK) là đây: điệu nhảy siêu sexy đưa ca khúc "Mushroom Chocolate" lên top viral tại Việt Nam, thậm chí vượt luôn cả Jack?

Nhật Nguyên, Theo Báo dân sinh 13:35 30/04/2020

Ca khúc "Mushroom Chocolate" vươn lên đến vị trí thứ 3 trên playlist "Vietnam Viral 50" của Spotify, và hoàn toàn có thể đạt được vị trí Quán quân, tất cả đều nhờ một tay của Lisa (BLACKPINK).

Chắc không nhiều người trong chúng ta biết Spotify có hẳn một playlist có tên là "Vietnam Viral 50" được cập nhật mỗi 12 tiếng đồng hồ để liệt kê và xếp hạng 50 giai điệu đang phổ biến nhất khắp các mạng xã hội Việt Nam, bất kể thuộc ngôn ngữ hay dòng nhạc nào. Và hiện tại, có một ca khúc đang chễm chệ ở vị trí thứ 3 trong top viral và đang "lăm le" vị trí dẫn đầu - tất cả đều nhờ 1 tay của Lisa (BLACKPINK) cả!

Vâng, đó chính là ca khúc "Mushroom Chocolate" của Quin và 6LACK, nhạc nền cực chill cho màn sexy dance thần thái tựa nữ thần của Lisa (BLACKPINK), đoạn clip đang làm cả thế giới "chao đảo" bởi vũ đạo đầy xuất thần của cô gái nhà YG!

LILI's FILM #3 - LISA Dance Performance Video

Đẳng cấp của Lisa (BLACKPINK) là đây: điệu nhảy siêu sexy đưa ca khúc Mushroom Chocolate lên top viral tại Việt Nam, thậm chí vượt luôn cả Jack? - Ảnh 2.

Playlist Vietnam Viral 50 của Spotify nhằm liệt kê 50 giai điệu "viral" trên khắp các mạng xã hội Việt Nam. Danh sách trên được update liên tục.

Ca khúc "Mushroom Chocolate" hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 và đang có dấu hiệu tăng mạnh khi số lượt stream cho ca khúc tại thị trường Việt Nam ngày càng tăng do hiệu ứng quá lớn từ đoạn clip cover dance của Lisa. Thậm chí, giai điệu này còn đứng trên cả "Là 1 Thằng Con Trai" của Jack hay "Vùng Ký Ức" của Chillies - 2 ca khúc cũng đang thịnh hành không kém đối với netizen Việt Nam.

Đẳng cấp của Lisa (BLACKPINK) là đây: điệu nhảy siêu sexy đưa ca khúc Mushroom Chocolate lên top viral tại Việt Nam, thậm chí vượt luôn cả Jack? - Ảnh 3.

Nói sơ qua về ca khúc "Mushroom Chocolate", đây là màn kết hợp giữa nữ ca sĩ Quin với rapper 6LACK, là đĩa đơn nằm trong EP "Lucid" phát hành vào tháng 11/2019. Có thể khẳng định: trước khi được Lisa sử dụng làm nhạc nền cho phần nhảy cover dance "gây sốt" của mình, thì ca khúc "Mushroom Chocolate" không được nhiều người biết đến khi tính đến thời điểm hiện tại, sau gần nửa năm phát hành thì ca khúc chỉ mới đem về hơn 1 triệu lượt xem. Trong khi đó, màn cover dance của Lisa sau 9 ngày đã mang về gần 16 triệu lượt xem và hơn 1,3 triệu lượt thích rồi!

Đẳng cấp của Lisa (BLACKPINK) là đây: điệu nhảy siêu sexy đưa ca khúc Mushroom Chocolate lên top viral tại Việt Nam, thậm chí vượt luôn cả Jack? - Ảnh 4.

Thành tích đáng nể của Lisa tính đến thời điểm hiện tại.

QUIN, 6LACK - Mushroom Chocolate (Official Video)

Đoạn clip cover dance của Lisa không chỉ được chia sẻ rộng rãi những ngày qua, mà còn làm rộ lên một trào lưu ảnh chế siêu lầy lội lấy cảm hứng từ chính đôi chân dài miên man của cô nàng trong đoạn clip ấy. Luật ghép hình rất đơn giản: netizen tha hồ "chế cháo" để ghép 1001 thứ trên trời dưới đất vào đôi chân "nữ thần" của thành viên BLACKPINK xuất hiện trong Lili's Film #3, miễn sao khớp!

Trào lưu chế ảnh này thậm chí còn làm rộ lên hẳn một phong trào có tên là "Did It Work", tạm hiểu là "Ghép vậy có chuẩn chưa?" với các "nạn nhân" có thể kể đến cả Lady Gaga, T.O.P (BIGBANG), Kai (EXO), Yunhyeong (iKON),... Thậm chí là hàng loạt các tài khoản chính thức của các chương trình talkshow, các ứng dụng nền tảng hot trong giới trẻ hiện nay đều "hùa" theo trend đôi chân sexy này.

Lady Gaga, T.O.P (BIGBANG), Kai (EXO), Yunhyeong (iKON),... khi được ghép với đôi chân của Lisa.

Đích thân cô nàng Quin, nữ chủ nhân của ca khúc "Mushroom Chocolate" cũng không thể ngờ có một ngày ca khúc phát hành từ nửa năm trước của cô lại được viral toàn thế giới như vậy! Đích thân cô đã đăng tải đoạn Instagram story, tag thẳng tên Lisa để bày tỏ niềm vui của mình khi đoạn clip cover dance của Lisa chạm mốc 10 triệu view sau 3 ngày ra mắt đồng thời không quên... tranh thủ quảng cáo cho "con cưng" của mình chứ!

Đẳng cấp của Lisa (BLACKPINK) là đây: điệu nhảy siêu sexy đưa ca khúc Mushroom Chocolate lên top viral tại Việt Nam, thậm chí vượt luôn cả Jack? - Ảnh 8.

"10 triệu view sau 3 ngày Lisa ơi! Cháy thật đó! Mọi người nhớ stream ủng hộ Mushroom Chocolate nhé!"

Quả nhiên chúng ta có thể thấy sức mạnh của Lisa là như thế nào!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm