Có ai ngờ loạt “quái vật nhạc số” IU và SUGA, BOL4 và Baekhyun lại bị đánh bại, “cướp” no.1 trên BXH bởi… 1 nữ diễn viên!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 23/05/2020

Ca khúc nhạc phim do nữ diễn viên này thể hiện đã “hạ bệ” IU và SUGA cùng hàng loạt “quái vật nhạc số” trên BXH âm nhạc xứ Hàn.

OST của các bộ phim luôn được công chúng Hàn Quốc đón nhận nồng nhiệt, thậm chí đạt thứ hạng cao trên các BXH và vượt mặt nhiều nghệ sĩ đình đám dù đôi khi người thể hiện chúng không phải là tên tuổi nổi tiếng, hay thậm chí không phải là… ca sĩ. Đây chính là trường hợp của ca khúc "I Knew I Love" – nhạc phim "Hospital Playlist" do nữ diễn viên Jeon Mi Do thể hiện.

"I Knew I Love" (Hospital Playlist OST) - Jeon Mi Do

Ngay sau khi phát hành vào 12h (KST) ngày 22/5, ca khúc "I Knew I Love" đã nắm vị trí số 1 trên BXH Genie và sau đó là Bugs và Soribada. Vào lúc 9 giờ sáng (KST), bài hát này cuối cùng cũng "hạ đo ván" bản hit "Eight" của IU và SUGA trên Melon và giành lấy ngôi đầu danh giá. Tính đến thời điểm hiện tại, bản OST của phim "Hospital Playlist" đã chiếm vị trí đầu tiên của hầu hết các BXH âm nhạc xứ Hàn.

Có ai ngờ loạt “quái vật nhạc số” IU và SUGA, BOL4 và Baekhyun lại bị đánh bại, “cướp” no.1 trên BXH bởi… 1 nữ diễn viên! - Ảnh 2.

BXH Melon tưởng chừng là "thành trì" không thể phá vỡ của bộ đôi IU và SUGA nhưng nay cũng đã bị OST phim "Hospital Playlist" chiếm lĩnh

Có ai ngờ loạt “quái vật nhạc số” IU và SUGA, BOL4 và Baekhyun lại bị đánh bại, “cướp” no.1 trên BXH bởi… 1 nữ diễn viên! - Ảnh 3.

Hiện tại ca khúc đã chiếm lĩnh ngôi đầu ở hầu hết các BXH và rất có khả năng đạt all-kill

Trước khi "I Knew I Love" đánh bật các nghệ sĩ đình đám khỏi no.1, một bản nhạc phim khác của "Hospital Playlist" là "Aloha" cũng giành hạng nhất trên BXH nhạc số. Ca khúc này là bản remake của bản hit cùng tên của nhóm nhạc COOL, được thể hiện bởi nam tài tử Cho Jung Suk. "Aloha" ra mắt vào ngày 27/3 và sau 20 ngày đã chinh phục được ngôi đầu của Melon và nhiều BXH danh tiếng khác.

Có ai ngờ loạt “quái vật nhạc số” IU và SUGA, BOL4 và Baekhyun lại bị đánh bại, “cướp” no.1 trên BXH bởi… 1 nữ diễn viên! - Ảnh 4.

Phiên bản "Aloha" do Cho Jungsuk đạt no.1 Melon và iChart trong ngày 16/4

MV "Aloha" ("Hospital Playlist" OST Part.3) – Cho Jungsuk

Về phần ca khúc "I Knew I Love", đây là bản remake của bài hát phát hành từ năm 2006 do ca sĩ Shin Hyo Bum trình bày. Nữ diễn viên Jeon Mi Do vốn là diễn viên nhạc kịch nên cô đã thể hiện xuất sắc bản OST của bộ phim do mình tham gia diễn xuất.

Có ai ngờ loạt “quái vật nhạc số” IU và SUGA, BOL4 và Baekhyun lại bị đánh bại, “cướp” no.1 trên BXH bởi… 1 nữ diễn viên! - Ảnh 6.

"Bác sĩ" Jeon Mi Do của phim "Hospital Playlist" vốn là diễn viên nhạc kịch

Với sự ủng hộ nồng nhiệt của công chúng, bài hát "I Knew I Love" chỉ cần chinh phục no.1 của trang nghe nhạc Flo và VIBE là có thể đạt danh hiệu all-kill. Dù vậy, trước mắt bản OST này đã vượt qua thứ hạng của những "quái vật nhạc số" như IU và SUGA hay Baekhyun và BOL4 cùng sản phẩm hợp tác mới nhất của họ là "Leo" trên nhiều trang nhạc số lớn của Hàn, hứa hẹn sẽ trở thành hit lớn trong thời gian tới.

MV "eight" – IU (Prod. & ft. SUGA of BTS)

MV "Leo" – BOL4 (ft. Baekhyun of EXO)

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm