Thành viên Red Velvet "im im mà hiểm": OST 2 tháng trước hạng cao hơn cả Taeyeon, hứa hẹn gây khó dễ cho nhóm nhỏ Irene - Seulgi sắp debut

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:06 21/05/2020

Không chỉ có OST mà ca khúc mới có Joy góp giọng cùng nghệ sĩ khác cũng đang rất được công chúng Hàn Quốc yêu thích.

Năm 2019, Red Velvet rất chăm chỉ với 3 màn comeback với "Zimzalabim", "Umpah Umpah" và "Psycho". Đến đầu 2020, khi cả nhóm tập trung vào các hoạt động cá nhân thì có 1 thành viên vẫn đều đều tung ra các ca khúc nhạc phim và kết hợp với các nghệ sĩ khác. Đó chính là Joy, thành viên đóng vai trò hát dẫn trong nhóm.

Thành viên Red Velvet im im mà hiểm: OST 2 tháng trước hạng cao hơn cả Taeyeon, hứa hẹn gây khó dễ cho nhóm nhỏ Irene - Seulgi sắp debut - Ảnh 1.

Joy (Red Velvet)

Ngày 20/3, Joy phát hành ca khúc "Introduce me a good person", nhạc phim phần thứ 2 cho "Hospital Playlist". Không phải là giọng ca chính của Red Velvet nhưng cô vẫn khiến người nghe cảm thấy thoải mái bởi giọng hát của mình. Ca khúc này có thành tích nhạc số cũng khá khẩm.

MV "Introduce me a good person" (OST "Hospital Playlist" Part.2) – Joy (Red Velvet)

Càng về sau, bài hát lại nhận về nhiều sự mến mộ của khán giả và tiếp tục cải thiện thứ hạng của mình. Mới đây nhất vào 18/5, ca khúc này đạt hạng mới cao nhất là 8 trên BXH ngày của Melon. Trên iChart, OST tăng hạng và xếp thứ 5, cao hơn cả "Happy" của Taeyeon đang xếp thứ 6.

Thành viên Red Velvet im im mà hiểm: OST 2 tháng trước hạng cao hơn cả Taeyeon, hứa hẹn gây khó dễ cho nhóm nhỏ Irene - Seulgi sắp debut - Ảnh 3.

OST của Joy xếp hạng cao hơn cả bài mới của Taeyeon trên iChart ngày 20/5.

Ngày 20/5, Joy tiếp tục góp giọng trong "Mayday" của Crush do chính anh sáng tác. Ca khúc rất hợp gu dân Hàn và rạng sáng 21/5 đã đạt hạng nhất trên BXH thời gian thực của 3 trang nhạc số gồm Genie, Bugs và Soribada. Thành tích một lần nữa chứng minh người nghe dành nhiều sự tin tưởng cho cả 2 nghệ sĩ và nhất là thành viên Red Velvet.

Thành viên Red Velvet im im mà hiểm: OST 2 tháng trước hạng cao hơn cả Taeyeon, hứa hẹn gây khó dễ cho nhóm nhỏ Irene - Seulgi sắp debut - Ảnh 4.

"Mayday" đạt hạng nhất trên 3 trang nhạc số thuộc iChart.

MV "Mayday" – Crush (ft. Joy of Red Velvet)

Sắp tới, nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet gồm Irene và Seulgi sẽ trình làng vào tháng 6. Chưa biết thể loại âm nhạc mà họ hướng đến sẽ là gì nhưng khó tránh khỏi việc cạnh tranh với Joy trên BXH. Và rất có thể cô sẽ vô tình gây khó dễ cho chính đồng đội của mình trên các trang nhạc.

Thành viên Red Velvet im im mà hiểm: OST 2 tháng trước hạng cao hơn cả Taeyeon, hứa hẹn gây khó dễ cho nhóm nhỏ Irene - Seulgi sắp debut - Ảnh 6.

Nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet gồm Irene và Seulgi sắp ra mắt vào tháng 6 và rất có thể bị ca khúc của Joy làm khó trên các trang nhạc số.

Nguồn tham khảo: TT, IC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm