OH MY GIRL lăm le vượt ITZY và Red Velvet nhờ ca khúc mới, nam idol 8 năm tuổi nghề cực quyến rũ với màn khoe múi hờ hững

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:19 15/05/2020

"M Countdown" tuần này vừa công bố kết quả chiến thắng hạng nhất tuần và chào đón sự trở lại hoành tráng của nhóm nhạc nam ra mắt 8 năm.

Ngày 14/5, "M Countdown" phát sóng tập mới nhất với 2 nhóm nhạc được đề cử vị trí nhất tuần gồm "Knock" của ASTRO và "Nonstop" của OH MY GIRL. Với thế mạnh nhạc số (chiếm 45% tổng điểm), nhóm nữ nhà WM đã đánh bại đối thủ chỉ với hơn 200 điểm cách biệt.

OH MY GIRL lăm le vượt ITZY và Red Velvet nhờ ca khúc mới, nam idol 8 năm tuổi nghề cực quyến rũ với màn khoe múi hờ hững - Ảnh 1.

OH MY GIRL giành chiến thắng trên "M Countdown" 14/5.

Đây là chiếc cúp thứ 7 trong đợt quảng bá lần này của nhóm sau 5 chiến thắng tuần trước và 1 ở "The Show" 12/5 vừa qua. Trong năm 2020, "Nonstop" là ca khúc nhóm nữ có số chiến thắng nhiều thứ 3, ngang với "Crossroads" của GFRIEND, chỉ thua "WANNABE" của ITZY và "Dumhdurum" của Apink (cùng 8 cúp), "Psycho" của Red Velvet (10 cúp).

OH MY GIRL lăm le vượt ITZY và Red Velvet nhờ ca khúc mới, nam idol 8 năm tuổi nghề cực quyến rũ với màn khoe múi hờ hững - Ảnh 2.

OH MY GIRL ăn mừng chiến thắng chỉ với 6 thành viên.

Do thành viên nhỏ tuổi nhất là Arin bị đau cơ đột ngột và đã được đưa đến bệnh viện điều trị nên OH MY GIRL chỉ biểu diễn và ăn mừng chiến thắng với 6 thành viên. Tuy nhiên, không vì điều đó mà sân khấu encore trở nên căng thẳng khi các thành viên đã cùng hát cùng cười rất vui sau chiến thắng mới.

Live "Nonstop" – OH MY GIRL ["M Countdown" 14/5]

Một sân khấu đáng chú ý khác của "M Countdown" tuần này là sự trở lại của NU'EST cùng 2 sân khấu "I'm in Trouble" và "Back To Me". Sự chú ý của cư dân mạng đổ dồn vào thành viên Baekho trong ca khúc chủ đề vì anh để lộ cơ bụng săn chắc và quyến rũ trên sân khấu.

Live "I'm in Trouble" – NU'EST ["M Countdown" 14/5]

Trong album mới "The Nocturne" của nhóm, Baekho chính là người tham gia sáng tác tất cả các ca khúc và chia phần hát cực kì đều cho mỗi thành viên trong "I'm in Trouble". Ngoài ra, anh lại có vẻ đẹp hình thể vô cùng quyến rũ. 2 yếu tố này khiến anh được cư dân mạng nhiệt liệt khen ngợi.

Baekho gợi cảm trên sân khấu trở lại của NU'EST trên "M Countdown".

– "Điên mất thôi, giống như tôi đang ở trên thiên đường thật sự vậy".

– "Kang Dongho biết sáng tác, viết lời lại còn có một thân hình quyến rũ như thế kia nữa thì quá tuyệt rồi".

– "NU'EST tuyệt vời. Baekho là nhất".

– "Thể nào màn trình diễn này của Baekho cũng khiến nhiều người xịt máu mũi cho coi".

Fancam "I'm in Trouble" – Baekho (NU'EST) ["M Countdown" 14/5]

Nguồn tham khảo: YT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày