"Đứa con thần gió" chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, dân tình đua nhau săn "hàng khủng"?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 13/04/2021

"Đứa con thần gió" Thierry Henry đã xuất hiện trong FIFA Online 4 với dạng thẻ xịn nhất - ICONS. Đây được xem là cầu thủ nhanh nhất FIFA Online với tốc độ cơ bản khiến game thủ bất ngờ.

Vốn nổi danh là cầu thủ sở hữu tốc độ khủng khiếp cùng nickname "đứa con của thần gió" - Thierry Henry là cái tên được giới game thủ FIFA Online 4 vô cùng ưa chuộng. Dù đã có mặt ở nhiều mùa thẻ LH, MC, TT, HOT... tuy nhiên thông tin huyền thoại Arsenal có mặt ở dạng thẻ xịn nhất game cũng khiến rất nhiều game thủ phấn khích.

Đứa con thần gió chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, dân tình đua nhau săn hàng khủng? - Ảnh 1.

Càng phấn khích hơn nữa khi Henry ICONS sở hữu chỉ số Tốc độ và Tăng tốc khủng khiếp nhất FIFA Online 4. Qua đó, đây chính thức trở thành cầu thủ nhanh nhất FIFA Online 4 từ trước đến nay. Ngoài chỉ số Tốc độ, "đứa con của thần gió" còn sở hữu dàn chỉ số tấn công cũng rất đáng nể với 5 sao skill và tận 6 chỉ số ẩn.

Đứa con thần gió chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, dân tình đua nhau săn hàng khủng? - Ảnh 2.

Dù được ra mắt cùng với nhiều huyền thoại khác của làng túc cầu thế giới: P. Nedved, P. Inzaghi, Puskas, Frank Rijkaard và Ashley Cole nhưng Henry vẫn là cầu thủ giá trị nhất theo nhận định của nhiều người. Mức giá của thẻ cầu thủ này đang tăng rất nhanh sau khi vừa được update và dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt mới tại thị trường chuyển nhượng ingame.

Đứa con thần gió chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, dân tình đua nhau săn hàng khủng? - Ảnh 3.

Nhiều game thủ đã vô cùng hào hứng và sẵn sàng để "săn" Henry ICONS:

- Team color Pháo Thủ chờ mãi ngày này!

- Rồi Henry chạy đúng như chỉ số thì ai đuổi kịp?

- Uầy, nhìn tốc độ của Henry kìa. Đúng là "đứa con của thần gió"!

- Đã tích được 100 tỷ BP nhưng có vẻ giá này chưa mua được Henry ICONS mất.

Đứa con thần gió chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, dân tình đua nhau săn hàng khủng? - Ảnh 5.

Chuyện "săn" Henry ngay khi mới ra mắt có lẽ chỉ khả thi với các game thủ "có điều kiện". Nhưng không sao, game thủ "cày chay" vẫn có thể sở hữu và trải nghiệm "cầu thủ nhanh nhất game" với việc đổi thẻ cầu thủ ICONS LOAN (cho mượn) trong 3 ngày từ sự kiện dự đoán UCL của FIFA Online 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm