Góc đã giàu còn may: Đại gia vip nhất FIFA Online 4 khiến cả server sửng sốt vì siêu phẩm, game thủ lập tức định giá khủng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 21/03/2021

Không hổ danh là người chơi "không có gì ngoài điều kiện", top 1 server về giá trị đội hình của FIFA Online 4 tiếp tục khiến dân tình ngỡ ngàng vì siêu phẩm nghìn tỷ.

Với những game thủ của FIFA Online 4 thì cái tên Farmer Tony hẳn đã rất quen thuộc cũng như được chú ý rất nhiều bởi đây chính là người đứng đầu về độ giàu có và chịu chi của tựa game này. Hiện tại, giá trị đội hình của vị đại gia này đã vượt qua con số 20 nghìn tỷ BP - điều mà có lẽ chỉ trong mơ các game thủ bình thường mới có thể thực hiện. Do đó, đội hình của đại gia Tony này cũng toàn những "con hàng" siêu cấp khủng khiếp.

Góc đã giàu còn may: Đại gia vip nhất FIFA Online 4 khiến cả server sửng sốt vì siêu phẩm, game thủ lập tức định giá khủng - Ảnh 1.

Hàng loạt cầu thủ có giá trị cả nghìn tỷ BP của đại gia đứng đầu BXH FIFA Online 4

Chẳng những vậy, mới đây thì vị đại gia này còn livestream đập thẻ 1 siêu phẩm khiến dân tình phải dụi mắt không ít lần. Theo đó, Tony đã nâng cấp Kaka ICONS +5 có giá trị 650 tỷ BP để lên mức cộng cao hơn.

Đây thực sự chẳng khác nào 1 canh bạc khi tỉ lệ thành công chưa đến 30% và nếu thất bại thì sẽ mất đi hàng trăm triệu BP. Ngoài ra, những cầu thủ "phôi" dùng để nâng cấp cũng là điều không tưởng với Messi 19A +8.

Góc đã giàu còn may: Đại gia vip nhất FIFA Online 4 khiến cả server sửng sốt vì siêu phẩm, game thủ lập tức định giá khủng - Ảnh 2.

Dàn "phôi" khiến cộng đồng FIFA Online 4 choáng váng vì quá giá trị

Tuy nhiên siêu phẩm này đã được nâng cấp thành công và khiến cả server phải trầm trồ thán phục đại gia này:

- Quả không hổ danh top 1 server, đập thẻ mà lạnh cả người.

- Nhìn mấy con Messi làm phôi mà chỉ biết ước, không biết bao giờ cày chay như tôi mới có.

- Quả phôi sương sương cỡ 50 triệu mà tỷ lệ chỉ 20-30% vậy mà cũng dám chơi. Ghê gớm thật sự.

- Chúc mừng anh có siêu phẩm mới, chắc phải mất mấy năm nữa mới có người giành được top 1 server.

- Nhìn mà đau cả thận, nhưng may sao nó lên. Thế là đội hình đã hơn 20 nghìn tỷ.

- Con Kaka này giá trị cả 1 gia tài chứ không đùa, khéo bằng chiếc ô tô mất.

Góc đã giàu còn may: Đại gia vip nhất FIFA Online 4 khiến cả server sửng sốt vì siêu phẩm, game thủ lập tức định giá khủng - Ảnh 4.

Kaka ICONS + 6 đang là cầu thủ có giá trị cao thứ 2 tại server FIFA Online 4 Việt Nam, chỉ thua Ronaldinho ICONS +5

Góc đã giàu còn may: Đại gia vip nhất FIFA Online 4 khiến cả server sửng sốt vì siêu phẩm, game thủ lập tức định giá khủng - Ảnh 5.

Dàn chỉ số tấn công đỏ chót khiến mọi đối thủ đều phải ngán ngẩm

Hiện tại, cuộc đua về giá trị đội hình thì đại gia Farmer Tony vẫn đang độc tôn cùng con số hơn 20 nghìn tỷ, gấp đôi so với người đứng thứ 2. Để có được đội hình này thì số tiền đã "nướng" vào game ước tính cũng đã lên đến con số vài tỷ đồng. Thế mới thấy được sự ghê gớm của các "dân chơi đập thẻ" đến mức độ nào nhé!

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm