Cập nhật FIFA Online 4: Giới hạn lương tăng lên 200, game thủ thoải mái xây đội hình tiền tỷ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 05:35 10/04/2021

Bản update FIFA Online 4 mang lại rất nhiều tin vui cho game thủ, đặc biệt chính là mức giới hạn lương được nâng từ 190 lên 200.

Khi FIFA Online 4 vừa mới ra mắt, game thủ có thêm một cơ chế giới hạn đội hình bởi quỹ lương. Điều này tương đối thú vị, khi các game thủ đại gia vẫn phải chung cảnh ngộ với game thủ không nạp, đó là không thể vượt qua mức lương cố định này.

Bởi vậy, chênh lệch giàu nghèo giữa "dân cày" và đại gia không bị giãn cách quá xa như trong một số tựa game khác. Mức lương cố định cũng khiến game thủ phải đắn đo suy nghĩ "liệu cơm gắp mắm", chọn cầu thủ phù hợp nhất để đội hình ưng ý nhưng vẫn không vượt mức báo động.

Cập nhật FIFA Online 4: Giới hạn lương tăng lên 200, game thủ thoải mái xây đội hình tiền tỷ - Ảnh 1.

Giới hạn lương là tính năng khá đặc biệt của FIFA Online 4 so với các dòng game FIFA Online trước đây

Cuối năm 2020, game thủ FIFA Online 4 Việt đã vô cùng hào hứng với thông tin mức lương cố định 185 tăng lên 190. Điều này giúp game thủ thoải mái xây dựng đội hình hơn ở một vài vị trí. Giờ đây, mức lương nâng hẳn 10 mốc lên 200 thì việc xây dựng đội hình càng thêm dễ dàng gấp bội.

Cập nhật FIFA Online 4: Giới hạn lương tăng lên 200, game thủ thoải mái xây đội hình tiền tỷ - Ảnh 2.

Mức giới hạn lương của FIFA Online 4 nâng lên 200 từ ngày 12/4/2021

Ví dụ đơn giản cho thấy ảnh hưởng lớn của mức lương này, nếu như các game thủ đang sử dụng các hậu vệ, thủ môn có lương thấp để cân bằng mức lương đội hình thì việc nâng thêm 10 lương sẽ giúp cải thiện chất lượng từ 2 - 3 vị trí trở lên. Hoặc có thể thay thế một cầu thủ HOT bằng cầu thủ ICONS với mức lương cao khá dễ dàng. Thế nên đội hình game thủ sẽ tăng chất lượng cũng như giá trị đáng kể đấy.

Cùng với đó, bản big update của FIFA Online 4 này còn có thêm tính năng nâng cấp HLV kỹ năng, cập nhật thị trường chuyển nhượng mùa đông với các mùa LIVE và nâng cấp tính năng chat của trò chơi.

Cập nhật FIFA Online 4: Giới hạn lương tăng lên 200, game thủ thoải mái xây đội hình tiền tỷ - Ảnh 4.

Bản big update này sẽ chính thức có mặt tại máy chủ FIFA Online 4 Việt Nam vào ngày 12/4/2021 sắp tới. Cùng chờ đón và trải nghiệm nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Các nhân viên quán bar Sunny ở Vĩnh Phúc mắc Covid-19 thuộc chủng biến thể của Ấn Độ

    Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã tiến hành lấy mẫu những bệnh nhân mắc Covid-19 tại Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hưng Yên và Hà Tĩnh để làm xét nghiệm giải trình tự gene, giúp xác định nguồn gốc.
  • Đọc thêm